Thử một lần bắt tay với "tình địch"

|

Tại sao bạn không thử thay thế chuỗi ngày lo lắng thấp thỏm bằng cách bắt tay với tình địch nhỉ?

Tình địch là một “quả bom hẹn giờ” có thể làm nổ tung tình yêu đẹp đẽ của bạn mất công vun trồng bấy lâu bất cứ lúc nào. Sức công phá của nó sẽ cực kỳ lớn và để lại hậu quả vô cùng nặng nề nếu bạn không biết cách phòng tránh nó. Vốn chẳng thích ghen bóng gió này nọ bao giờ, nhưng lại không thể không canh chừng “quả bom” ấy, vậy thì tại sao bạn không thử thay thế chuỗi ngày lo lắng thấp thỏm bằng cách bắt tay với tình địch nhỉ?

Cạnh tranh công bằng

Tình yêu vốn là một đấu trường tình cảm, kẻ thắng cuộc sẽ giành được hạnh phúc. Vậy nhưng, bạn có thể chọn cho mình nhiều cách đấu khác nhau, đơn giản là cạnh tranh công bằng. Nói thì dễ dàng vậy, nhưng thực hành thì sẽ cực kì gian nan đấy nhé. Phải là một người cực lý trí, giàu lòng vị tha, bạn mới có thể chấp nhận để tình địch cạnh tranh công bằng với mình được. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào một nửa mình đã chọn, bởi các bạn đã có duyên gắn kết, tất sẽ có duyên bền chặt khi cả hai cùng đồng lòng. Bạn không thể bắt buộc ai đó yêu mình, không thể mãi lo sợ mất ai kia, không thể trói buộc ai cả đời hay canh chừng tình địch mọi lúc đúng không? Vậy thì hãy để tất cả theo tự nhiên nó phải thế đi.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Cùng yêu một người, cùng một hình mẫu lý tưởng

Trong tình yêu, khi bạn đã phải lòng một người nào đó thì nó cũng đồng nghĩa với việc, trong mắt bạn ai đó luôn thật đẹp và thật hoàn hảo. Và bạn phải hiểu rằng, trong mắt tình địch của bạn, ai đó cũng luôn là người tỏa sáng nhất. Bạn có thể khiến một trái tim xích lại gần mình hơn, nhưng không thể kéo nó lại gần khi nó không muốn ở bên bạn. Sẽ là một thử thách nhỏ cho tình yêu của hai đứa, khi bạn là bạn với tình địch, và để quyền quyết định cho một nửa kia. Hãy tin tưởng rằng, một nửa kia sẽ không làm bạn thất vọng từ những gì các bạn đã cùng vun xới. Hãy để cho trái tim được chọn lựa về đúng với chủ nhân của nó.

Khiến tình địch rút lui trong khâm phục

Còn gì hạnh phúc hơn, khi trải qua bao thử thách, ai kia vẫn luôn lựa chọn bạn là người ở bên. Hai bạn sẽ càng hiểu nhau hơn và sẽ lại cùng bước đi chung một con đường.  Để cho tình địch hiểu rằng, bạn cũng yêu người mà họ yêu nhiều như họ, thậm chí là hơn, và đặc biệt là khi ở bên bạn, một nửa kia sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Không ai muốn một nửa yêu thương đau khổ, tình địch của bạn cũng là một người như vậy, giống như bạn mà thôi. Vì thế sẽ chẳng mấy chốc mà tình địch đành rút lui trong khâm phục, tin tưởng và trao lại bình yên cho hai bạn để kiếm tìm một nửa khác phù hợp hơn.
 

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Nếu nửa kia chọn tình địch?

Khi bạn đã làm tất cả để níu giữ tình yêu này, kể cả làm-bạn-với-tình-địch mà nửa kia vẫn rời xa bạn, vậy nên bạn phải biết rằng, bạn là người đáng để yêu thương nhất trên đời. Hãy để một nửa không xứng đáng với bạn ra đi, bởi họ không xứng để chăm sóc cho bạn, họ, không thể vì bạn mà vững tâm, mà chung thủy, mà gạt bỏ tự tôn của chính bản thân mình. Bạn đã có thừa mạnh mẽ để đối mặt với sự tồn tại của tình địch, thì cũng sẽ đủ quyết tâm để quên một ai đó và chúc phúc cho ai đó luôn hạnh phúc bên người mà họ đã chọn. Bạn không phải là người xem nhẹ tình yêu, tuyệt đối không phải như thế, nhưng bạn cũng đủ thông minh để biết làm cách nào để người mình yêu hạnh phúc nhất mà, bạn của tôi.

Hãy luôn lí trí và mạnh mẽ để hạnh phúc luôn ở bên mình nhé bạn yêu. Hãy kiếm tìm một nửa phù hợp nhất, xứng đáng nhất cho mình. Hãy lựa chọn cho mình cách yêu đúng đắn nhất, hoặc là nghi ngờ và không tin tưởng gì hết, hoặc là tin tưởng tất cả vào người mình yêu.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Năm anh em siêu nhân trở lại lợi hại hơn xưa

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...