Thu Minh, Huy Tuấn “thách thức” Hoàng Touliver trên sóng truyền hình

Tối 10/11, liveshow đầu tiên của cuộc thi ca hát Khởi đầu ước mơ – Dream High đã chính thức được lên sóng truyền hình và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Trong đêm thi mở màn của vòng chung kết, top 11 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine - đội Đỗ Hiếu; 1Dee và Rapper F, Trí Nhân, Minh Tâm - đội Hoàng Touliver; Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên - đội Khắc Hưng và Trung Quân đã tự tin thể hiện những phần thi được chuẩn bị đầy công phu, ấn tượng.


Thu Minh và các đội trưởng háo hức chào đón đêm thi đầu tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh và các đội trưởng háo hức chào đón đêm thi đầu tiên.

Ngoài sự xuất hiện của 11 cá tính âm nhạc và bốn đội trưởng tài năng, hàng "ghế nóng" của liveshow mở màn Khởi đầu ước mơ – Dream High còn gây chú ý bởi sự có mặt của hai giám khảo đồng hành xuyên suốt là: nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh và giám khảo, khách mời đặc biệt là: nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc - Park Jeong Wook.


Soobin Hoàng Sơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Soobin Hoàng Sơn


Hòa Minzy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy

Thu Minh ấn tượng với mốt tóc ngắn, tự tin “đối cháy” sân khấu Khởi đầu ước mơ – Dream High với loạt hit đình đám Ngoài ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn và nhà sản xuất âm nhạc Park Jeong Wook, liveshow mở màn Khởi đầu ước mơ – Dream High còn nhận được sự ủng hộ của: ca sĩ Trọng Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Justatee, Hòa Minzy, Rocker Nguyễn... ở hàng ghế khán giả. Mở đầu chương trình, top 11 đã cùng lộ diện trên sân khấu và khuấy động không khí bằng liên khúc Lắng nghe con tim – Ngày mai – Mãi mãi bên nhau.


Hai thí sinh 1Dee và rapper F. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thí sinh 1Dee và rapper F.

Trong số các tiết mục dự thi của thí sinh, nổi bật nhất là màn trình diễn của hai chàng trai 1Dee và rapper F của đội trưởng Hoàng Touliver đã khiến cho cả trưởng quay phải phấn khích khi làm mới ca khúc Con gái của Phương Thảo - Ngọc Lễ theo phong cách hiện đại, sôi động hơn. Không chỉ ghi điểm bởi giọng hát, chính màn vũ đạo đẹp mắt, ăn ý của 1Dee và rapper F cũng khiến cho các giám khảo phải đứng ngồi không yên.


Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh.

Nhận xét về 1Dee và rapper F, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn đánh là đây là phần trình diễn tuyệt vời và giúp cho chương trình có được hit đầu tiên. Huy Tuấn cũng thách Hoàng Touliver sẽ giữ được ý tưởng làm nhạc như ca khúc Con gái trong suốt cuộc thi. Ca sĩ Thu Minh cho biết cô cảm thấy sung sướng, phấn khích khi vừa nghe, vừa xem 1Dee và rapper F biểu diễn. “Nữ hoàng nhạc dance” cũng thách thức Hoàng Touliver lôi được tất cả những ca khúc cũ của Việt Nam ra làm thành những bản hit mới trong 8 đêm thi kịch tính của Khởi đầu ước mơ – Dream High.


Thí sinh Sùng Minh Tâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Sùng Minh Tâm

Không sở hữu giọng hát quá nhiều kĩ thuật, song Sùng Minh Tâm của đội trưởng Hoàng Touliver lại liều lĩnh cover ca khúc Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến theo bản phối hoàn toàn mới. Sau khi Sùng Minh Tâm hoàn thành phần trình diễn, giám khảo Thu Minh đã nhắc nhở Hoàng Touliver rằng: “Em nên cẩn thận với các thí sinh của em. Bởi vì cá tính của em quá mạnh và thí sinh của em sẽ không theo kịp em đâu. Bản phối thật sự hay và chị cảm thấy “sốc” khi nghe. Tuy nhiên, kinh nghiệm và bản lĩnh của Sùng Minh Tâm chưa đủ để truyền tải bản phối này”.


Nhóm nhạc Flashine - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm nhạc Flashine

Sau loạt tiết mục solo, nhóm nhạc nam Flashine của đội trưởng Đỗ Hiếu mang đến sân khấu liveshow Khởi đầu ước mơ – Dream High sự tinh tế, kết hợp ăn ý với phần thể hiện ca khúc Cause I Love You. Nhận xét sâu về phần hòa giọng của ba giọng ca nhóm Flashine, nhà sản xuất âm nhạc Park Jeong Wook nói: “Tôi thấy các bạn đã chuẩn bị rất kĩ, đặc biệt là phần acapella ở cuối rất ấn tượng”.


Nhà sản xuất âm nhạc Park Jeong Wook - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất âm nhạc Park Jeong Wook


Thí sinh Thủy Nguyên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Thủy Nguyên

Là thí sinh biểu diễn cuối cùng, Thủy Nguyên của đội trưởng Khắc Hưng và Trung Quân đã chiếm trọn trái tim của giám khảo, khán giả khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Gửi người yêu cũ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Không gặp áp lực là người thi kết liveshow đầu tiên và thể hiện lại ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thủy Nguyên được nhà sản xuất âm nhạc Park Jeong Wook khen ngợi là “tuyệt vời” ở trong phần nhận xét.


Sau 11 phần dự thi, hội đồng giám khảo khách mời là các nhà báo, blogger nổi tiếng đã cùng bình chọn ra thí sinh nhận giải thưởng tuần. Cuối cùng, thí sinh Thủy Nguyên của đội trưởng Khắc Hưng và Trung Quân đã vinh dự nhận được số phiếu bình chọn cao nhất sau phần thể hiện thành ca khúc Gửi người yêu cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 11 phần dự thi, hội đồng giám khảo khách mời là các nhà báo, blogger nổi tiếng đã cùng bình chọn ra thí sinh nhận giải thưởng tuần. Cuối cùng, thí sinh Thủy Nguyên của đội trưởng Khắc Hưng và Trung Quân đã vinh dự nhận được số phiếu bình chọn cao nhất sau phần thể hiện thành ca khúc Gửi người yêu cũ.

Với chiến thắng thuyết phục của Thủy Nguyên, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ thêm tại hậu trường: “Đã lâu tôi chưa chứng kiến một phần thi nào thuyết phục như vậy. Thuỷ Nguyên thực sự đã dốc hết mọi thứ của mình cho phần trình diễn đong đầy cảm xúc và trọn vẹn. Và tất nhiên là một bản phối rất hiệu quả của Khắc Hưng nữa. Tôi vui mà cũng lo đấy.Vui vì Thuỷ Nguyên đã có một khởi đầu đáng mơ ước tại Khởi đầu ước mơ- Dream High nhưng lo cho Nguyên là làm thế nào để vượt qua ngọn núi đó, trong khi cuộc thi mới chủ bắt đầu. Cái này càng gây tò mò cho tôi về khả năng biến hoá của đội trưởng Khắc Hưng và Trung Quân”.


Song song với phần dự thi của top 11, ở cuối chương trình, giám khảo Thu Minh cùng ba đội trưởng: Hoàng Touliver, Đỗ Hiếu và Trung Quân đã gửi tặng khán giả một tiết mục đầy đặc sắc và thú vị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song song với phần dự thi của top 11, ở cuối chương trình, giám khảo Thu Minh cùng ba đội trưởng: Hoàng Touliver, Đỗ Hiếu Trung Quân đã gửi tặng khán giả một tiết mục đầy đặc sắc và thú vị.


Nếu như đầu chương trình, ca sĩ Thu Minh tạo sự mới mẻ khi xuất hiện ở ghế “nóng” với mái tóc ngắn cá tính thì khi trở lại với vai trò ca sĩ, cô lại khiến cho khán giả hâm mộ phải hò hét không ngừng khi bất ngờ song ca ngẫu hứng cùng Trung Quân, Khắc Hưng bản hit Sau tất cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu như đầu chương trình, ca sĩ Thu Minh tạo sự mới mẻ khi xuất hiện ở ghế “nóng” với mái tóc ngắn cá tính thì khi trở lại với vai trò ca sĩ, cô lại khiến cho khán giả hâm mộ phải hò hét không ngừng khi bất ngờ song ca ngẫu hứng cùng Trung Quân, Khắc Hưng bản hit Sau tất cả.

Thu Minh, Huy Tuấn “thách thức” Hoàng Touliver trên sóng truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Không chịu đứng yên một vị trí để khoe giọng hát tình cảm nhưng cũng đầy nội lực, sau khi cover Sau tất cả, Thu Minh vô tư thay trang phục ngay trên sân khấu và lắc lư theo giai điệu Vũ điệu cồng chiêng mang dấu ấn của producer Hoàng Touliver. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chịu đứng yên một vị trí để khoe giọng hát tình cảm nhưng cũng đầy nội lực, sau khi cover Sau tất cả, Thu Minh vô tư thay trang phục ngay trên sân khấu và lắc lư theo giai điệu Vũ điệu cồng chiêng mang dấu ấn của producer Hoàng Touliver.

Thu Minh, Huy Tuấn “thách thức” Hoàng Touliver trên sóng truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thu Minh, Huy Tuấn “thách thức” Hoàng Touliver trên sóng truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Khi trở lại với hình ảnh của một ca sĩ nóng bỏng, quyến rũ, Thu Minh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu khuấy động thêm không khí với phần song ca bản remix ca khúc Destiny. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi trở lại với hình ảnh của một ca sĩ nóng bỏng, quyến rũ, Thu Minh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu khuấy động thêm không khí với phần song ca bản remix ca khúc Destiny.

Được biết, sắp tới, Thu MinhHoàng Touliver cũng sẽ hội ngộ nhau trong Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2016 và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.

Hành trình chinh phục triệu người hâm mộ của Redfoo

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest sẽ trở lại năm thứ 3 vào ngày 26/11/2016 quy mô và hoành tráng hơn với những đổi mới hấp dẫn. Với chủ đề “PHÒNG THÍ NGHIỆM ÂM NHẠC“, Yan Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm với nhiều dòng âm nhạc, nhiều thể loại trình diễn sân khấu, âm thanh ánh sáng, mang đến những trải nghiệm không thể quên cho tất cả các tín đồ âm nhạc. Hãy nhanh tay mua vé tại https://ticketbox.vn/yanbeatfest nhé!

Địa điểm: Sân vận động Phú Thọ - số 1 Lữ Gia, Quận 11, TP. HCM.

Thời gian: 26/11/2016

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Điểm danh top 6 hit-makers "tuổi trẻ tài cao" của Vpop

Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng lần đầu ngồi chung "ghế nóng"

Hoàng Thùy Linh, Soobin Hoàng Sơn ra sức “chặt chém” nhau vì thí sinh

Thu Minh

nhạc sĩ Huy Tuấn

Huy Tuấn

Hoàng Touliver

Đỗ Hiếu

Khắc Hưng

YAN Beatfest

YAN Beatfest 2016

Không chỉ muốn trở thành bá chủ, "boss béo" còn hung bạo quyết chiến giành bà với "sen". Cuối cùng phải đo xem ai béo hơn để phân thắng bại.

Sao Việt Sao Việt 24h 32 phút trước

Chỉ cóKelvin Khánh và Khởi My mới có thể nghĩ ra được cách đón dâu độc đáo như vậy. Đây cũng là cái đám cưới có màn đưa dâu lạ nhất trong làng giải trí.

Bóng đá Bóng đá châu Á 1 giờ trước

Trong thông báo mới nhất từ FAT, trận đấu giữa Thái Lan và Campuchia tại SEA Games 29 thật sự có dàn xếp tỉ số.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

"Là nghệ sĩ, tại sao lại ăn ở như thế? Tôi mua cái gì nợ mà đòi tiền giữa chốn đông người như vậy?", Trấn Thành nổi đóa "mắng" đồng nghiệp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây chính là những khoảnh khắc đẹp nhất bên trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh - một cặp đôi đẹp luôn được mọi người ủng hộ.

Khám phá Công dụng khác 1 giờ trước

Bạn nghĩ rằng chân bàn phím sẽ khiến bạn gõ chữ được dễ hơn ư? Vậy thì xin chúc mừng, bạn đã thuộc nhóm 99,9% người hiểu nhầm về công dụng của bộ phận này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Khởi My cùng Kelvin Khánh xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau các nghi lễ cưới tại nhà cô dâu. Đám cưới của họ đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Phía Công an phường Quang Trung đã nhận được trình báo của gia đình cháu bé vào tối 22/11, phía cơ quan chức năng sẽ có trách nhiệm điều tra làm rõ sự việc.

Phát hiện chiếc tủ chứa gần 100 triệu đồng trong phòng khách biến mất, người giúp việc cũng không rõ tung tích nên chủ nhà trình báo công an.

Nhờ leo top thường xuyên, anh chàng Tạ Đình Việt dần dần tìm được mối quan hệ với cô gái xinh xắn và sau này trở thành vợ của anh.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Đến cả bản thân "một mảnh" Black Pink cũng ngạc nhiên, khi người hâm mộ thích giọng hát đặc biệt của mình từ ngày đầu ra mắt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Những khoảnh khắc vui nhộn hiếm hoi trong lễ cưới của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tận hưởng sự giàu sang với trang phục đắt tiền, phụ kiện hàng hiệu, siêu xe... chính là những điều mà người ta nghĩ đến ngay khi nói về "Hội con nhà giàu".

Nếu anh chàng bạn đang yêu có tất cả những đặc điểm sau đây, thì đó là người xứng để bạn lựa chọn đi cùng lâu dài...

X Đóng