Thu Minh hôn chồng Tây khi nhận giải Nghệ sỹ Toàn Mỹ

|

Giải thưởng danh giá của YOA 2014 - Nghệ sỹ Toàn mỹ đã có chủ nhân, đó chính là Thu Minh.

Nghệ sỹ Toàn mỹ là một trong những hạng mục danh giá nhất của YOA 2014. Danh sách đề cử gồm có Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Thanh Bùi. Nghệ sỹ Toàn mỹ nhằm tôn vinh những nghệ sỹ thành công trong sự nghiệp, được các khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn có tấm lòng nhân ái với cộng đồng xã hội cũng như là một cuộc sống riêng chuẩn mực.

Trong năm qua, Thu Minh là một cái tên nổi bật cả trong âm nhạc và cả công việc tình nguyện bảo vệ môi trường. Mặc dù trong năm 2014, Thu Minh ít ra các sản phẩm âm nhạc nhưng sản phẩm nào cũng nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Sắp tới đây, MV của ca khúc Hangover cũng sẽ trình làng, hứa hẹn sẽ nhận được sự hưởng ứng của công chúng. 

Bên cạnh việc là một ca sỹ, thời gian gần đây Thu Minh tập trung nhiều công sức cho công việc bảo vệ động vật hoang dã, đặc biệt là tê giác. Với những đóng góp to lớn của mình trong công việc bảo tồn loài động vật quý hiếm này, hình ảnh tốt đẹp của Thu Minh đã lan đi không chỉ ở trong nước mà còn cả ở quốc tế. 

Với những đóng góp tích cực của mình, giải thưởng Nghệ sỹ Toàn mỹ của YOA  xứng đáng được trao tặng cho ca sỹ Thu Minh.

Do tính chất bất ngờ của giải thưởng, nữ ca sỹ đã không ngần ngại nói rằng giải thưởng này là dành cho chồng của cô. Thu Minh chia sẻ thêm, nếu không có sự giúp sức của chồng thì sẽ không có Thu Minh của ngày hôm nay. 

Cùng Yan News xem lại khoảnh khắc ngọt ngào này nhé. 

YAN ONLINE AWARDS - YOA là giải thưởng nhằm tìm ra những nghệ sĩ có nhiều đóng góp và cống hiến trong nghệ thuật cũng như các hoạt động văn hóa – xã hội. Giải thưởng cũng hướng đến việc khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức – văn hóa trong lối sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó là định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ, tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal. 
 
Danh sách đề cử bao gồm:
 
Nghệ sỹ Toàn Mỹ - Hội đồng nghệ thuật/báo chí bình chọn
Giải thưởng dành cho những nghệ sỹ có thanh tựu/sự nghiệp, cư xử chuẩn mực, có đóng góp cho xã hội – Toàn năng, chuẩn mực trong năm.
Danh sách đề cử: Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi.
 
Nghệ sỹ Truyền Cảm Hứng – Hội đồng nghệ sỹ (đồng nghiệp) bình chọn
Nghệ sỹ có sản phẩm gây chú ý và được đánh giá cao trong năm, có tác phong tốt trong giao tiếp với đồng nghiệp, là động lực/nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp.
Danh sách đề cử: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Thái Hòa, Phương Thanh.
 
Nghệ sỹ Đột Phá – Độc giả Yan News bình chọn
Nghệ sỹ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất trong năm.
Danh sách đề cử: Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.
 
Ngoài ra còn có hai giải thưởng do YAN bình chọn: 
 
Nghệ sỹ Tiên phong: Là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động. 
Nghệ sỹ Tinh hoa: Nhận được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

 

Xem thêm

Nghệ sỹ nào sẽ được tôn vinh trong YOA 2014?

YOA - Yan Music Awards 2014 nhằm tôn vinh những nghệ sỹ có đóng góp cho nghệ thuật, cũng như có lối sống lành mạnh. Ai sẽ chiến thắng?

Xem thêm

Sơn Tùng MTP tiếp tục "đụng độ" Hoài Lâm

Giải thưởng Nghệ sỹ đột phá có mặt rất nhiều tên tuổi trong danh sách đề cử như Sơn Tùng MTP, Hari Won, Hoài Lâm... Ai sẽ chiến thắng?

Xem thêm

Mỹ Tâm: Nghệ sĩ toàn năng của showbiz Việt

Việc Mỹ Tâm trong đề cử Nghệ sĩ toàn mỹ của giải thưởng YOA 2014 là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm

Thái Hòa – Người nghệ sĩ truyền cảm hứng

Thái Hòa là một trong những cái tên được chú ý nhất trong năm vừa qua bởi những sản phẩm “đình đám” mà anh góp mặt.

Xem thêm

Ngô Thanh Vân tươi rói lãnh giải nghệ sỹ Tinh Hoa

Vượt nhiều ứng cử viên nặng kí khác, "đả nữ" Ngô Thanh Vân là nghệ sỹ đoạt giải Tinh Hoa trong chuỗi giải thưởng của YOA 2014.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...