Thu Minh cực phiêu với đêm nhạc mừng sinh nhật

|

Kể từ sau khi mang thai và sinh con, nữ ca sĩ Thu Minh gần như không tham gia vào bất cứ đêm diễn nào ở phòng trà. Thế nhưng, để tri ân những người hâm mộ mình, Thu Minh vừa có một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà vào tối 18/9 qua.

Xuất hiện tại đêm nhạc mừng sinh nhật ca sĩ Thu Minh đã có nhiều ca sĩ trẻ là học trò của cô trong các cuộc thi Giọng hát việt và Vietnam idol như: Trúc Nhân, Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Minh Quân, Hà Nhi, Vân Quỳnh, Hoàng Yến... Bên cạnh đó thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Trang Pháp cũng đã có mặt để chúc mừng người bạn thân thiết của mình. 

Đêm nhạc được khuấy động bằng những ca khúc sôi động của các ca sĩ khách mời. Nhưng điều gây ấn tượng nhất chính là sự xuất hiện của họ trên sân khấu để cùng hát mừng sinh nhật Thu Minh đã tạo nên một tiết mục thật ấn tượng trong đêm nhạc. Ca sĩ Trúc nhân đã thay mặt YAN News trao tặng bó hoa chúc mừng sinh nhật Thu Minh khiến cô khá bất ngờ.

Còn rất nhiều điều thú vị về đêm diễn này sẽ được bật mí trong các clip tới như: Trọng Hiếu sẽ nhảy dễ thương như thế nào trong sinh nhật Thu Minh, hay bạn có muốn Thu Minh chia sẻ về sinh nhật cũng như dự án làm MV sắp tới hay không? Hãy đón xem trên yan.vn nhé!