Thứ Hai 27/2: Ma Kết có tình yêu đẹp, Bảo Bình muốn gì được nấy

| 07:22 - 27/02/2017

Hôm nay, Bảo Bình tràn ngập hạnh phúc vì dường như số phận sắp đặt bạn có được mọi thứ bạn muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương hãy dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đôi khi, bên nhau quá lâu sẽ khiến cả hai quên mất chuyện vun đắp tình cảm để giữ gìn tình yêu. Những ai còn độc thân, thì nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn người đang quan tâm tới mình.

Đôi khi, bên nhau quá lâu sẽ khiến cả hai quên mất chuyện vun đắp tình cảm. (Ảnh: Internet)
Đôi khi, bên nhau quá lâu sẽ khiến cả hai quên mất chuyện vun đắp tình cảm. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên gặp gỡ mọi người nhiều hơn để họ thấy được bạn đáng yêu đến nhường nào. Bạn khá dễ dàng để đưa ra các quyết định quan trọng trong hôm nay. Thay vì từ chối sự giúp đỡ của mọi người, bạn hãy học cách làm việc cùng họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên luôn luôn đổ lỗi cho người ấy nếu chuyện tình cảm của cả hai gặp trục trặc. Bạn cũng đừng mang những căng thẳng mệt mỏi từ cuộc sống ngoài kia trút hết lên người mình yêu thương. Hôm nay, tâm trạng không tốt nên có khả năng bạn sẽ gặp một số điều không như ý với người thân, bạn bè. Hãy thả lỏng tinh thần để xua tan căng thẳng đi nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tận dụng thời gian rảnh để tăng cường sự thân thiết với bạn bè hoặc hàng xóm. Đi đúng hướng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ. Sự chu đáo và tự tin của bạn sẽ được mọi người ghi nhận. Nếu bạn muốn mua thứ gì thì hãy mua đi vì đây là lúc bạn tự thưởng cho bản thân mình rồi đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm khá căng thẳng, Sư Tử nên trò chuyện thẳng thắn với nửa kia của mình. Hãy cùng nhau ngồi lại gỡ rối những điều khúc mắc thay vì đổ lỗi cho nhau. Các mối quan hệ khác của bạn cũng không ổn lắm. Đừng tự suy diễn mà bạn nên tiếp cận trò chuyện để loại bỏ cảm giác khó chịu này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên tìm cách trút giận vào người khác, nhất là với một nửa của mình. Nên kiềm chế bản thân và suy xét thấu đáo mọi việc. Bạn cần hiểu rằng mọi người đang dành tình cảm yêu mến cho bạn rất nhiều, nên hãy hạ cái tôi của mình xuống chút nhé!

Xử Nữ không nên tìm cách trút giận vào người khác, nhất là với một nửa của mình. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ không nên tìm cách trút giận vào người khác, nhất là với một nửa của mình. (Ảnh: Internet)

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có cách cư xử hơi thái quá trong ngày hôm nay dẫn đến những hiểu nhầm không hay. Việc giao tiếp với mọi người cũng không mấy thuận lợi. Bạn đang đối mặt với một số vấn đề phức tạp và nan giải. Hãy nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực và đưa nó về bản chất thật mà xử lí. Hôm nay cũng là một ngày không hề tốt về chuyện tiền bạc nên bạn đừng vội đưa ra quyết định kinh doanh gì trong hôm nay nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Nếu bạn khéo léo thì tình cảm mà mọi người đã dành cho bạn sẽ trở nên bền chặt. Bạn cần tập trung vào điều quan trọng nhất trong công việc để tránh những tiểu tiết không đáng có gây mất tập trung. Người khác cảm thấy khó khăn về chuyện tiền bạc nhưng đối với bạn đó là chuyện nhỏ. Nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã dễ nóng giận nếu ai đó có thái độ thiếu thiện chí, kể cả khi đó là người yêu của bạn. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ đều có những lúc không êm ả, nên bạn hãy cứ bình tĩnh và xử lí thật nhẹ nhàng. Bạn cũng sẽ có một ngày đối mặt với nhiều tình huống khó xử nên hãy giữ cái đầu lạnh để xử trí nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày khá thuận lợi. Bạn sẽ tận hưởng tình yêu đẹp như mơ giữa đời thực. Bạn cũng tràn đầy năng lượng và những người xung quanh không khó để cảm nhận được điều đó. Thái độ tích cực khiến cho việc giao tiếp với mọi người thuận lợi hơn. Việc đặt ra ưu tiên rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Bạn sẽ tận hưởng tình yêu đẹp như mơ giữa đời thực. (Ảnh: Internet)
Bạn sẽ tận hưởng tình yêu đẹp như mơ giữa đời thực. (Ảnh: Internet)

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tràn ngập hạnh phúc vì dường như số phận sắp đặt bạn có được mọi thứ bạn muốn. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng nhé. Mọi người thích nghe lời khuyên từ bạn và Bảo Bình cũng sẽ có một ngày hài lòng với công việc của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Quyết định của bạn trong công việc hôm nay sẽ liên quan tới kết quả lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Sự kiện này là bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của mọi người và có động lực hơn khi xin ý kiến của đồng nghiệp. Họ sẽ luôn dõi theo và sẵn sàng hợp tác với bạn. Nhờ việc cẩn thận trong chi tiêu nên Song Ngư không mấy khó khăn trong việc cân bằng tài chính.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

"Vạch trần" 4 cung hoàng đạo sống... "hai mặt"