Thứ Hai 23/1: Kim Ngưu đạt danh vọng, Bảo Bình “yêu lại từ đầu”

| 08:00 - 23/01/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 23/1/2017?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Ngay từ ngày đầu tuần bạn phải chứng tỏ khả năng chiến đấu đặc trưng khi gặp phải một người có thể lạm dụng quyền lực gây bất lợi cho bạn. Nếu đang có ý định kí kết hợp đồng thì đây chưa phải lúc đâu nhé. Tìm cách trì hoãn nó đến đầu tháng sau, mọi chuyện sẽ cải thiện đáng kể đấy.

Đây có vẻ là thời gian chưa mấy suôn sẻ cho công việc của Bạch Dương.
Đây có vẻ là thời gian chưa mấy suôn sẻ cho công việc của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có thể sẽ có một thay đổi cực lớn xảy đến trong công việc của bạn hoặc chí ít cũng làm thay đổi hoàn toàn thái độ công việc đấy. Và một khi điều này xảy ra, cả cuộc sống của bạn cũng sẽ khác đi và nấc thang danh vọng cũng chẳng còn xa đâu. Nếu quá căng thẳng, hãy đi bộ và lắng nghe vài bản nhạc để thư giãn hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Cảm xúc của bạn có vẻ hỗn loạn trong ngày hôm nay, tuy nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu đi vào quỹ đạo hơn khi bạn dành nhiều thời gian bên gia đình. Chẳng còn bao lâu là hết năm rồi đấy, hãy vắt chân vắt cổ để hoàn thành công việc cho kịp thời hạn đi thôi.

Nếu cứ ì ạch thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị tụt lại phía sau cho xem
Nếu cứ ì ạch thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị tụt lại phía sau cho xem

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuyện tình cảm không có biến động gì với Cự Giải độc thân nhưng có vẻ lại không mấy suôn sẻ lắm với những ai có đôi có cặp. Hai bạn cần phải linh hoạt hơn và đặt bản thân vào vị trí đối phương. Việc này sẽ giúp cả hai cảm thông và thấu hiểu nhau hơn. Tuy khá bận rộn nhưng đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào một công việc bán thời gian để tranh thủ "cá kiếm" đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những phát sinh bất ngờ trong vấn đề tiền bạc có thể làm đảo lộn mọi kế hoạch của bạn. Hãy chắc chắn giữ cho mình một khoản tiền nhỏ bên cạnh để đề phòng các trường hợp bất ngờ. Chi tiêu khôn khéo chính là lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay đấy.

Cẩn thận kẻo mua sắm quá đà rất dễ rơi vào tình trạng rỗng ví đấy.
Cẩn thận kẻo mua sắm quá đà rất dễ rơi vào tình trạng rỗng ví đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ độc thân lại có vẻ khá suôn sẻ trong hôm nay khi những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng hạ gục được đối phương. Còn với những ai có đôi có cặp lại tranh cãi những vấn đề nhỏ và nếu không cẩn thận, mối quan hệ với người ấy sẽ dừng lại vì lí do không đâu đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình vẫn đang say men ái tình và dành những tình cảm nồng nhiệt cho nhau. Còn với những Thiên Bình độc thân trước khi gật đầu với tình yêu mới thì nên dành thời gian chăm sóc bản thân, để chắc chắn mình ở trong tâm thế sẵn sàng và tỏa sáng nhất. Việc mở lòng và bày tỏ con người thật của bản thân cũng sẽ giúp Thiên Bình tìm được người có cùng tâm hồn đồng điệu.

Thần tình yêu đang dành nhiều ưu ái cho Thiên Bình đấy.
Thần tình yêu đang dành nhiều ưu ái cho Thiên Bình đấy.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Một cuộc tranh cãi nghiêm trọng có thể xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ với người đó căng thẳng dẫn đến không thoải mái ở chỗ làm. Vì vậy, hãy giữ bình tĩnh và kiềm chế bản thân ngay từ những ngày đầu tuần. Và nếu muốn đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc, có thể bạn phải liều lĩnh một chút. Đừng lo lắng, khi thần may mắn sẽ đứng về phía bạn trong hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chưa bao giờ bạn cảm thấy hào hứng như lúc này khi những ý tưởng sáng tạo cứ tuôn ra trong đầu và thôi thúc bạn phải biến chúng thành hiện thực dù gặp phải khá nhiều cản trở. Tuy nhiên, nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm bất ngờ xảy đến khiến bạn không đủ tỉnh táo để đối mặt với mọi việc phía trước. Dù thế nào đi nữa cũng đừng để ảnh hưởng đến công việc nhé.

Để tình cảm chi phối trong lúc này thật chẳng tốt chút nào.
Để tình cảm chi phối trong lúc này thật chẳng tốt chút nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những rắc rối trong giao tiếp khiến bạn không khỏi đau đầu. Vì vậy, hãy kiểm tra tin nhắn hay hộp thư cá nhân trước khi gửi đi. May mắn là việc này không kéo dài lâu, và sau một vài hôm, mọi chuyện tiếp tục đi vào quỹ đạo mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Người cũ có thể bất ngờ xuất hiện trở lại, bạn có vẻ khá tận hưởng giây phút hội ngộ này và cả việc “yêu lại lần nữa”. Trong khi đó, những Bảo Bình có đôi nên dành thời gian cho bản thân và bạn bè thay vì chỉ chăm chăm vào việc cùng nhau duy trì tình cảm.

Đôi khi tình cũ không rũ cũng tới đấy.
Đôi khi tình cũ không rũ cũng tới đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Từ hôm nay bạn phải bắt tay vào giải quyết không ít vấn đề rắc rối từ “trên trời rơi xuống”. Dẫu hiểu rằng lỗi lầm không phải thuộc về bạn nhưng cuối cùng bạn lại là người phải đứng ra lãnh mọi hậu quả. Bình tĩnh nào, đây là cơ hội để bạn học được một bài học mới lẫn chứng tỏ được vị thế bản thân.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.