Thư gửi bạn gái: Nỗi lòng của anh tất cả đều đặt ở đây!

|

Chuyện tình yêu của bọn mình thật tình cờ, từ ngày có em, cuộc đời của anh trở nên đẹp và vui tươi hơn hẳn. Trong quãng thời gian yêu đương, chắc anh hay làm cho em buồn rầu và phải suy nghĩ nhiều lắm. Nên anh chỉ muốn nói lời xin lỗi...

Anh vốn là người kiệm lời, ít nói, không biết thể hiện sự quan tâm của mình đến em phải như thế nào mới làm em vui. Khi cuộc sống của em gặp khó khăn và khiến em muộn phiền, buồn lòng, anh cũng chỉ biết lúng túng hỏi "Em có ổn không" mà thôi. Khi đó anh đã muốn nói rất nhiều và rất nhiều với em, nhưng việc xoay xở ngôn từ sao cho hay ho là chuyện thật khó đối với anh. Anh chẳng biết phải nói gì ngoài hỏi em có ổn không và chắc chắn là em sẽ trả lời là em ổn, không sao. Nhưng khi đó, anh luôn biết là em không ổn chút nào cả. Trong lòng anh luôn lo lắng cho em rất nhiều, chỉ biết ở bên cạnh nắm chặt tay em, bờ vai anh cũng đã sẵn sàng cho em tựa vào bất cứ lúc nào. Nên là dẫu có ra sao, anh hy vọng em đừng vì giận hờn mà nghĩ anh vô tâm. Thực ra anh luôn quan tâm đến em nhiều hơn thế.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Anh cũng không thường hay nói câu "Anh yêu em" cho em nghe, dù anh biết rằng con gái rất thích được nghe câu nói ấy từ người mình yêu. Anh thích nói "Anh thương em" nhiều hơn, dù điều đó đôi lúc khiến em hiểu lầm rằng anh không "yêu" em mà chỉ "thương" em. Thực ra, anh luôn nghĩ rằng câu nói "anh yêu em" chẳng có ý nghĩa gì nhiều, nhất là trong xã hội hiện nay, người ta quá dễ dàng để mà nói ra được câu nói 3 chữ đó. Vì thế nên anh muốn nói là "Anh thương em", chữ "thương" nghe dạt dào và tha thiết vô cùng. Toàn bộ tình cảm chân thành của anh đều đổ dồn vào chữ "thương" đó, nên mong rằng em hiểu là anh luôn yêu thương em và chưa từng ngừng lại tình yêu của mình bất cứ lúc nào.

Anh còn là người không biết nói ra những lời yêu thương bay bổng, những lời nói êm dịu mà em thường hay thích nghe. Có hơn mười lần em chê con người anh khô khan và quá vô tâm, rồi đôi lần vu vơ còn cố tình so sánh anh với một gã đàn ông nào đó để chọc tức anh. Anh thừa nhận mình tuy có khô khan, nhưng tuyệt đối không hề vô tâm khi đối xử với em. Anh thừa nhận mình không hoàn hảo, nhưng mong em hiểu rằng trên đời này có mấy ai hoàn hảo đâu em. Chỉ là anh luôn cố gắng và nỗ lực trở thành người đàn ông tốt nhất để em có thể nương tựa vào mãi mãi.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Dạo gần đây anh cũng hay bận rộn với công việc, nên thường xuyên khiến em cảm thấy chơi vơi và lạc lõng ở giữa dòng người đông đúc đang vội vã trên phố. Anh cứ luôn tự trách vì mình đã không dành nhiều thời gian cho em gần đây, công việc luôn không bao giờ là tất cả mọi thứ trong cuộc đời của mỗi người, phải không? Nên mong em có thể tha lỗi và đừng buồn anh nhiều quá, anh sẽ sắp xếp công việc thật hợp lí rồi trở lại bên cạnh em nhanh chóng và lại làm em vui như những ngày trước kia.

Cuối cùng, dù cho anh có những khuyết điểm mãi không thể khắc phục, mong là em hiểu vì anh vẫn đang cố gắng thay đổi chúng hằng ngày. Anh là một người đàn ông bình thường, khi yêu cũng có chút vụng dại và khờ khạo, đôi lần suy nghĩ khác nhau lại vô tình khiến em buồn lòng. Anh biết anh làm em buồn nhiều, anh cũng không muốn đổ thừa chúng vào nguyên nhân này hay cái cớ nọ. Anh chỉ muốn nói là dẫu có ra sao, vẫn mong em chịu tiếp tục ở cạnh anh và chúng ta có thể hạnh phúc bên nhau thật lâu và thật lâu. Những điều chưa làm được anh sẽ vì em mà cố gắng làm. Cũng như mong em thông cảm vì vài ba khuyết điểm của anh vẫn chưa được hoàn thiện. Nhưng rồi anh sẽ tìm cách thay đổi chúng một cách nhanh chóng.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tìm ra nhau trong cuộc đời vội vã này rất khó, ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ em, anh đã không muốn gặp thêm một cô gái nào khác trong đời nữa. Tình yêu của chúng ta không thể cứ mãi bình yên mà đôi lúc cũng gặp những sóng gió. Anh chỉ mong mình có thể nắm chặt tay nhau bước qua những gian khó, sau cùng sẽ về lại với nhau khi đất trời đã bình yên.

Nỗi lòng của anh tất cả đều ở đây, mong là em có thể hiểu và thứ tha về những lần anh vô tình làm em không vui. Sau tất cả, em là người con gái mà anh yêu thương và trân trọng cả đời này.

Cầu mong em luôn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ, bên cạnh anh.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube