Thú cưng nào của sao Hàn nhìn giống chủ nhất?

Cũng như chúng ta, các sao Hàn cũng cực kỳ yêu thương các chú thú cưng, thậm chí có người còn nuôi đến 4-5 chú chó cùng lúc. Nhiều ngôi sao như Lee Hyo Ri, Hara, Daniel Henney... còn thường xuyên khoe ảnh chụp cùng thú cưng.

Tuy nhiên, điều thú vị là trong nhiều bức ảnh chụp chung, các chú chó hoặc mèo cưng của các sao có điệu bộ và dáng vẻ đáng yêu khá giống với chủ của mình. Bạn xem, thú cưng nào trông giống chủ của mình nhất?

1.  Yesung và Kkoming

2.  Jia và Sunday
3.   Yoochun và Harang
4.  Jo Kwon và Công chúa Gaga
5.   Shindong và Jjaboo

6  Heechul và Champagne
7.  Eunhyuk và Choco
8.  Tiffany và Prince
9.  Jaejoong và Jiji

10.  Chansung và Jeonggam

thú cưng

Sao Hàn

Xã hội Phụ nữ béo phì 9 phút trước

Cô gái cũng chia sẻ thêm rằng hiện cô không có kế hoạch tăng thêm cân bởi đang rất hài lòng với kích thước hiện tại của bản thân.

Xã hội Tỏ tình 1 giờ trước

Để đạt được những kết quả mỹ mãn không ngờ vào buổi tối hôm ấy, chàng sinh viên đã gom tổng cộng 1.314 chiếc chai nhựa đã qua sử dụng.

Xã hội Tai nạn giao thông 10 giờ trước

Hiện trường, 1 người đàn ông tử vong, 4 người khác bị thương nặng nằm la liệt kêu cứu, được người dân đưa đến bệnh viện. Tài xế ôtô mở cửa rời khỏi hiện trường.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 10 giờ trước

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ nồi phù hợp với nhu cầu và trong khoảng ngân sách cho phép để sử dụng cho bếp từ.

Quốc tế phim 11 giờ trước

Stan Lee, Kim Dung và J.K. Rowling đều trở nên giàu có hơn nhờ các tác phẩm để đời. Cùng xem khối tài sản của họ sau khi những tác phẩm này đi vào bất hủ.

Không những tài sắc vẹn toàn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn tinh ý trong ngày gặp gỡ bà chủ tịch của Miss World 2018.

Một trong những điều thú vị nhất về loạt phim Sinh Vật Huyền bí là được tận mắt chứng kiến những sinh vật pháp thuật kỳ lạ bước ra khỏi trang giấy.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 12 giờ trước

Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc gối chất lượng tốt để giúp bạn ngủ sâu hơn, cải thiện các vấn đề do mất ngủ gây ra.

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Trong bộ ảnh mới, nữ MC diện các thiết kế vô cùng cá tính. Trên hết khi được biết giá trị của tổng set đồ ai nấy cũng vô cùng bất ngờ.

X Ðóng