Thứ Bảy 24/12: Các cung hoàng đạo sẽ "quẩy và xoã" Giáng sinh thế nào?

| 06:27 - 24/12/2016

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày Giáng sinh 24/12/2016?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay bạn dễ dàng nhận ra những ý đồ chẳng mấy tốt đẹp từ những người thân cận. Cũng chính vì thế mà tâm trạng của bạn khá mông lung khi chẳng biết nên tin tưởng vào đâu và đâu mới là đích đến thật sự. Lời khuyên dành cho bạn là phải kiên nhẫn, thời gian sẽ trả lời tất cả thôi mà.

Hôm nay thời tiết bắt đầu trở lạnh rồi, cẩn thận sức khỏe nhé Bạch Dương.
Hôm nay thời tiết bắt đầu trở lạnh rồi, cẩn thận sức khỏe nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đã chìm trong những mộng tưởng khá lâu rồi đấy, đã đến lúc nên đối mặt với thực tại và tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề trước khi những rắc rối xảy đến. Nếu cảm thấy bế tắc, hãy dành chút thời gian rảnh rỗi giữa ngày để ra ngoài hít thở không khí đi nào. Thời tiết rất đẹp, cuộc sống vẫn rất đẹp, chẳng có lí do gì phải ủ rũ cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không phải lúc nào Song Tử cũng có thể ôm đồm nhiều thứ mà phải biết cân nhắc hay thậm chí là từ bỏ để chú tâm vào dự án quan trọng hiện tại. Trong tình yêu, người ấy than phiền: bạn hầu như dành tất cả quan tâm cho công việc mà nhiều lúc quên đi sự hiện diện của người ấy. Tranh thủ Giáng sinh này dành thời gian hâm nóng tình cảm đi thôi.

Có bận bịu đến mức nào cũng đừng quên những người thân yêu nhé.Có bận bịu đến mức nào cũng đừng quên những người thân yêu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính khí kiên trì đến cùng, sự thông minh và tận tụy với công việc của bạn đang dần đưa bạn vào tình trạng quá tải. Hãy thưởng cho bản thân một ngày Giáng sinh vui vẻ thư giãn cùng bạn bè như một phần thưởng cho những cố gắng vừa qua Cự Giải nhé. Một lưu ý nhỏ là bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình một tẹo vì sự vô ý nhất thời của bạn có thể gây tổn thương đến các mối quan hệ dài lâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay của tâm trạng Sư Tử khá thoải mái vì bạn sẽ được nhìn thấy những ý tưởng sáng tạo của mình trở thành hiện thực. Một cuộc gặp gỡ với người quan trọng trong hôm nay sẽ không phải là một ý kiến tồi vì ít nhất nó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới trong tương lai. Về phương diện tình cảm, việc Sư Tử che giấu suy nghĩ, cảm xúc bản thân quá kĩ sẽ khiến mối quan hệ giữa hai bạn không ổn định cho lắm và dễ dẫn đến hiểu lầm.

Đã đến lúc nên thoát khỏi vỏ bọc cứng rắn để trải lòng rồi.
Đã đến lúc nên thoát khỏi vỏ bọc cứng rắn để trải lòng rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự lạc quan thường ngày tạm biến mất khiến công việc hôm nay sẽ gặp một chút trở ngại. Tuy nhiên, với một chút kiên nhẫn và bình tĩnh, bạn sẽ lại có thể cân bằng lại mọi thứ ngay thôi. Dù đã quen nhau lâu rồi nhưng giữa hai bạn vẫn còn sự ngượng ngùng, một buổi tối dạo phố dưới ánh đèn rực rỡ đêm Giáng sinh sẽ giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy đánh dấu Giáng sinh năm nay bằng cách thoát khỏi vùng an toàn của mình Thiên Bình nhé. Bạn sẽ khám phá ra bao nhiêu điều tuyệt vời trong chính con người của mình và những người xung quanh. 

Nhân dịp này mà thoải mái sống thật với con người của mình đi nào
Nhân dịp này mà thoải mái sống thật với con người của mình đi nào

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc hiện tại đang khiến cơ thể bạn bức bối và không còn chút thời gian cho gia đình và bạn bè. Đã đến lúc bạn nên lắng nghe lời thì thầm của Mặt Trăng và sao Thiên Vương và lựa chọn cho mình những bước đi tiếp theo. Hãy đi theo bản năng của mình, sự nhạy cảm và trực giác sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù rất muốn làm vài chuyến du hí khám phá nhiều nơi mới mẻ, nhưng Nhân Mã đành phải từ bỏ kế hoạch vì may mắn hiện không ở bên bạn. Thay vào đó, bạn có thể dành thời gian chia sẻ với bạn bè và gia đình, những người luôn bên bạn suốt một năm qua nhé.

Dù bận bịu thế nào cũng nên dành thời gian cho gia đình nhé.Dù bận bịu thế nào cũng nên dành thời gian cho gia đình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tính khí nắng mưa thất thường của bạn đang đẩy những người xung quanh đến gần giới hạn chịu đựng của họ. Bạn nên mỉm cười nhiều hơn và nói với mọi người bạn cần thêm thời gian cho chính mình. Điều này sẽ giúp họ yên tâm hơn và bạn cũng sẽ hiểu rõ bản thân cần gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có khả năng cao là Bảo Bình sẽ đưa ra một quyết định tài chính quan trọng một cách khôn ngoan đến mức ai cũng phải thán phục. Lợi nhuận chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn thôi. Hôm nay bạn sẽ còn nhận được một số cuộc gọi tâm tình, cầu cứu. Tỏ ra thông cảm một xíu chẳng mất mát gì nhưng có thể giúp dịu lòng họ trong ngày Giáng sinh an lành.

Một quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn thu về nguồn lợi không tưởng.Một quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn thu về nguồn lợi không tưởng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trái hẳn với mọi ngày, Song Ngư hôm nay lại thích sự yên tĩnh hơn những bữa tiệc sôi động. Hãy từ chối khéo các bạn bằng lí do bận việc nhà để khỏi mất lòng bạn nhé. Hãy dùng hôm nay để tự thư giãn và tìm cảm hứng nghệ thuật, bạn sẽ được sạc pin lại ngay thôi.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.