Thứ Bảy 14/1: Thiên Bình nhớ tình cũ, Nhân Mã cần lắm lời chia tay

| 08:06 - 14/01/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 14/1/2017? 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nhận về cho mình khá nhiều lời mời mà bạn nên khéo léo từ chối thì hơn. Việc tham gia những buổi tụ tập càng khiến bạn nhanh chóng rỗng túi mà thôi. Ấy là chưa kể đến tình trạng bia rượu liên miên thế này khiến tình hình sức khỏe Bạch Dương bắt đầu báo động rồi đấy.

Nếu có thể từ chối những cuộc hẹn thì đừng ngại mở lời nhé.
Nếu có thể từ chối những cuộc hẹn thì đừng ngại mở lời nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chuyển nhà hay xuất ngoại rồi đấy. Dù điều này cần phải cẩn thận suy xét đắn đo, nhưng một dịp thuận lợi thế này rất đáng để bạn thử sức trong một môi trường mới đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay dường như là một ngày khá bình lặng với bạn. Bạn từ chối hầu hết các lời mời tụ tập bạn bè trong mùa lễ hội đang đến gần để thu mình trong chăn. Khi áp lực công việc những ngày cuối năm đang đè nặng thì hãy thả lỏng tinh thần và để đầu óc thảnh thơi một hôm xem nào, rồi sau đó bắt tay trở lại cũng không muộn đâu.

Một bữa cơm gia đình trong lúc này là gợi ý tuyệt vời cho Song Tử đấy.
Một bữa cơm gia đình trong lúc này là gợi ý tuyệt vời cho Song Tử đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia đang tiến triển khá tốt đấy. Kế hoạch hẹn hò vô cùng suôn sẻ giúp tinh thần bạn phấn chấn phần nào sau hàng loạt áp lực trong cuộc sống. Có vẻ như những nàng Cự Giải nên bắt tay chăm dưỡng nhan sắc từ giờ đi nhé, ngày Tết đang đến rất gần rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu đang bắt tay vào một kế hoạch bí mật nào đó thì cứ yên tâm thực hiện đi nhé, thành quả sẽ ngoài mong đợi đấy. Tuy nhiên, nên chú ý giữ kín và đừng tiết lộ với ai kẻo một đồn mười, mười đồn trăm lại hỏng tanh bành tâm huyết đấy.

Dù là thân thiết thế nào, nhưng việc chia sẻ bí mật lúc này sẽ không có lợi cho Sư Tử đâu.
Dù là thân thiết thế nào, nhưng việc chia sẻ bí mật lúc này sẽ không có lợi cho Sư Tử đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chính bản tính cẩn trọng và thậm chí là đa nghi thái quá khiến bạn chuốc về không ít rắc rối trong chuyện tình cảm đấy. Dù hiểu rằng sự chung thủy là yếu tố cần thiết để duy trì mối quan hệ dài lâu nhưng việc không tin tưởng nhau chỉ khiến tình cảm thêm nặng nề mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình không phải là người lụy tình nhưng lại chẳng thể tránh khỏi những phút chạnh lòng nhớ thương về người cũ. Và việc không kìm được lòng mà viết đôi ba dòng tâm sự vu vơ trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng là việc nên làm đâu.

Mạng xã hội là con dao hai lưỡi đấy Thiên Bình, nhất là với những chuyện tình cảm thế này.
Mạng xã hội là con dao hai lưỡi đấy Thiên Bình, nhất là với những chuyện tình cảm thế này.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đã có quý nhân giúp đỡ nên Bọ Cạp cứ yên tâm tiến băng băng về phía trước đi nhé. Nên nhớ rằng không có khó khăn nào không thể chinh phục khi bạn đã có một hậu phương vững chắc. Cuối năm là thời điểm công việc dồn dập và tổng kết lại thành quả nên hãy cố gắng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn định dây dưa với những rắc rối tình cảm đến bao giờ đây? Nếu đã kéo dài quá lâu và chẳng đi đến kết quả gì thì hãy dứt khoát để trả tự do cho cả hai đi thôi. Tuy nhiên, dù người sai là ai thì vẫn nên dành cho cả hai một lời chia tay nhẹ nhàng nhất có thể nhé!

Mọi chuyện lúc này đang cần sự quyết đoán của Nhân Mã đấy.
Mọi chuyện lúc này đang cần sự quyết đoán của Nhân Mã đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với bản tính yêu cầu cao và luôn đòi hỏi khắt khe mọi thứ hoàn hảo nhất khiến vô tình bạn tự ôm áp lực vào mình. Bản thân bạn mỏi mệt đã đành mà vẻ mặt đăm chiêu còn lan sang cả những người xung quanh nữa đấy. Nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng và bắt đầu ngày mới bằng một cụ cười xem nào, mọi thứ sẽ khác hoàn toàn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

"Chủ động" chính là từ khóa trong ngày hôm nay của Bảo Bình. Dù đó là học tâp, công việc hay tình cảm thì việc cứ ngồi im chờ đợi sẽ khiến cơ hội tuột khỏi tầm tay đấy. Ấy là chưa kể nếu chậm chân, người trong mộng sẽ rơi vào tay người khác mất.

Qua rồi cái thời "trâu đi tìm cột", giờ đã đến lúc bạn phải chủ động trong tình cảm của mình.Qua rồi cái thời "trâu đi tìm cột", giờ đã đến lúc bạn phải chủ động trong tình cảm của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bắt đầu cảm nhận được niềm tin trong tình cảm đã vơi đi không ít rồi. Khi mối quan hệ cố công vun đắp đã không còn như xưa thì thay vì tự dằn vặt đau khổ, thì hãy gặp trực tiếp người kia thẳng thắn trao đổi xem vấn đề nằm ở đâu nhé.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.