Thứ Bảy 11/2: Thiên Bình độc thân thoát ế, Cự Giải có cơ hội tỏa sáng

| 07:54 - 11/02/2017

Nhờ ảnh hưởng của sao Kim, chuyện tình cảm của Thiên Bình và Nhân Mã khá suôn sẻ và tốt đẹp.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương bỗng nhiên muốn nói chuyện nhiều hơn với gà bông của mình nhờ ảnh hưởng của sao Thủy. Bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về nét đẹp tâm hồn của người ấy. Ngoài tình yêu, nhiệt huyết dành cho công việc hay chuyện học tập của bạn cũng sẽ dâng cao. Thế nên, cứ cháy hết mình với những điều sắp đến nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ có động lực từ bỏ những thói quen xấu gây hại như đi ngủ muộn, ăn uống qua loa, nước đến chân mới làm việc,… nhờ nguồn năng lượng dồi dào trong hôm nay. Ngoài ra, bạn sẽ muốn thay đổi ngoại hình để giúp tự tin và cảm thấy phấn chấn hơn với bản thân mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù mọi thứ đang yên ổn thì trong lòng bạn vẫn dậy chút sóng ngầm. (Ảnh: Internet)
Dù mọi thứ đang yên ổn thì trong lòng bạn vẫn dậy chút sóng ngầm. (Ảnh: Internet)

Song Tử sẽ chịu ảnh hưởng của sao Mộc và sao Diêm Vương. Thế nên, dù mọi thứ đang yên ổn thì trong lòng bạn vẫn dậy chút sóng ngầm. Bạn có thể sắp đón nhận một tình cảm mới dù chưa sẵn sàng. Bạn cũng không cần phải quá hối hả mà cứ hãy tận hưởng từ từ thôi nè.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ là ngày để Cự Giải tỏa sáng, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân mình và cảm thấy hồi hộp, thích thú, tuyệt vời đến khó tả. Ngoài ra, những tài năng mới cũng sẽ được tự nhiên khám phá đến bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Sư Tử lên kế hoạch tập luyện cải thiện sức khỏe cũng như cân nặng. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được một món tiền từ bố mẹ hoặc họ hàng. Tuy chỉ là một khoản tiền tiêu vặt nhỏ nhưng cũng đủ để giải quyết vài nỗi lo về tiền nong rồi đấy!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc trở thành quân sư cho một vài vấn đề trong gia đình. Bạn sẽ là người đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp. Nhân cơ hội này hãy chứng tỏ năng lực của bản thân nhé. Hôm nay, bạn cũng có thể nhận được lời ngỏ ý cho một cuộc hẹn từ người quen cũ. Đừng vội khước từ vì biết đâu nó sẽ mở ra nhiều cơ hội thú vị cho tương lai của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 23/10)

Thiên Bình độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để thoát ế. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để thoát ế. (Ảnh: Internet)

Nhờ năng lượng dồi dào từ sao Kim, Thiên Bình độc thân sẽ có cơ hội tuyệt vời để thoát cảnh độc thân do sức hút mạnh mẽ mang đến. Bạn cũng cần chủ động nắm bắt cơ hội thay vì há miệng chờ sung nhé. Mối quan hệ giữa Thiên Bình và các bạn nữ xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sự dịch chuyển của sao Thủy khiến Bọ Cạp cảm thấy khó mở lời tâm sự cùng ai dù trong lòng đang rất rối bời. Có thể sự ngổn ngang ấy đến từ tình yêu đơn phương thầm kín và cả những nỗi buồn vu vơ nào đó. Tuy nhiên, sẽ có “quý nhân” xuất hiện giúp bạn giải tỏa những điều không thoải mái trong lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Do ảnh hưởng của sao Kim, Nhân Mã có nguy cơ rơi vào trạng thái “viêm màng túi” vì lỡ nổi hứng tiêu pha quá đà. Thế nên, bạn cần suy xét kĩ trước khi mua những thứ muốn mua nhé. Vấn đề tài chính không tốt, nhưng chuyện tình cảm lại khá suôn sẻ, những hành động ngọt ngào đến từ nửa kia hoặc bạn bè sẽ giúp bạn quên đi những nỗi buồn về tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ảnh hưởng của sao Diêm Vương có thể khiến bạn trở nên nóng nảy và dễ gây mâu thuẫn với nửa kia của mình. Ma Kết cần kiềm chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi mở lời tranh cãi. Nhưng mọi chuyện sẽ ổn và tốt đẹp nếu qua sóng gió mà hai bạn vẫn ở cạnh nhau được thì tình cảm sẽ càng bền chặt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay sẽ là một ngày có nhiều thay đổi bất ngờ liên quan đến những kế hoạch tương lai của Bảo Bình. Sao Kim sẽ thúc đẩy bạn quan tâm nhiều hơn đến những giấc mơ của mình. Chúng có thể là điềm báo đặc biệt dành cho Bảo Bình đấy!

Sao Kim sẽ thúc đẩy bạn quan tâm nhiều hơn đến những giấc mơ của mình. (Ảnh: Internet)
Sao Kim sẽ thúc đẩy bạn quan tâm nhiều hơn đến những giấc mơ của mình. (Ảnh: Internet)

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Thủy đang nhắc nhở Song Ngư cẩn thận hơn với cái miệng của mình để tránh xảy ra xung đột với các cạ cứng. Chỉ cần một chút cư xử không khéo léo là đã có thể gây ra những rạn nứt trong tình bạn. Nhưng thời gian này, Song Ngư sẽ nhận được khá nhiều tin vui trong học tập đấy nhé!

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.