Thứ Ba 3/1: Bạch Dương, Bọ Cạp có cơ hội thể hiện năng lực bản thân

| 07:35 - 03/01/2017

Trong khi công việc khá suôn sẻ, thì chuyện tình cảm của Bảo Bình lại hoàn toàn ngược lại. Hãy dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Bạn nên tự nỗ lực để hoàn thành mọi thứ thay vì trông chờ sự giúp đỡ của người khác. Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng, bạn nên dành cho mình một chút thời gian để thư giãn như hẹn hò ăn uống cùng bạn bè. Nhưng nhớ về sớm nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tài ăn nói khéo léo chính là điểm mạnh để Kim Ngưu gây ấn tượng với người khác và có được nhiều lợi thế trong công việc. Bạn cần lên kế hoạch cho những việc cần làm để có được kết quả tốt nhất. Nhưng đừng làm việc quá sức nhé, bạn cần dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi nếu không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tài ăn nói chính là điểm mạnh giúp Kim Ngưu có được nhiều lợi thế trong bước tiến sự nghiệp. (Ảnh: Internet)
Tài ăn nói chính là điểm mạnh giúp Kim Ngưu có được nhiều lợi thế trong bước tiến sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù có thể sẽ gặp phải những thử thách trong công việc, nhưng điều đó sẽ giúp Song tử trưởng thành và có cơ hội thể hiện năng lực bản thân thêm thôi. Thế nên, nếu có gặp phải những khó khăn, trở ngại, thì đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng lên nhé!

Chuyện tình cảm thăng hoa chính là nguồn xúc tác mang đến sự yêu đời và niềm hứng khởi mạnh mẽ cho Song Tử hôm nay đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như, Cự Giải đang ôm ấp khá nhiều dự định và ý tưởng. Nhưng việc quá ôm đồm sẽ làm cho mọi thứ không được hoàn hảo lắm đâu. Bạn nên sắp xếp thứ tự từng việc một và thực hiện việc quan trọng trước để có được kết quả tốt nhấ nhé. Tình hình tài chính khá tốt, bạn có thể rủ bạn thân đi mua sắm vào tối nay nè!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay hẳn là một ngày bình yên với Sư Tử. Bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân mình. Mặc dù, có những điều bạn làm không được bạn bè ủng hộ cho lắm. Nhưng đừng vội tranh cãi mà hãy kiên trì thuyết phục. Hãy hẹn hò lũ bạn thân đi “quẩy” vào tối nay để giải tỏa những điều chưa hài lòng trong ngày nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự chăm chỉ sẽ mang đến cho Xử Nữ những thành công ngoài mong đợi trong công việc. Tuy nhiên, sẽ có một vài tác động không được tốt đến kế hoạch của bạn, nên hãy cân bằng lại nhé. Hôm nay, hãy dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn một chút nhé!

Thiên Bình (23/9 23/10)

Luôn duy trì sự tập trung và giữ vững phong độ hiện tại Thiên Bình nhé! (Ảnh: Internet)
Luôn duy trì sự tập trung và giữ vững phong độ hiện tại Thiên Bình nhé! (Ảnh: Internet)

Những kế hoạch đang theo đuổi bắt đầu có kết quả và Thiên Bình đang nắm chắc thành công trong tay. Nhưng bạn cũng đừng chủ quan, mà hãy duy trì sự tập trung và phong độ này để đảm bảo nhận được kết quả cuối cùng tốt nhất nhé. Để tăng cường sức khỏe, bạn cũng nên tìm một môn thể thao để tập luyện. Những mối quan hệ mới có được trong hôm nay cũng mang đến sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của bạn đấy.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và sự tự tin đón nhận sẽ mang đến thành công ngoài mong đợi. Nên hãy chuẩn bị một tâm thế kĩ càng nhé. Đừng lo gì cả, vì Bọ Cạp sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ khá nhiều từ bạn bè nên kết quả thành công sẽ càng được nắm chắc. Bạn có thể đọc một quyển sách yêu thích vào thời gian rảnh rỗi cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi thứ đã được đề ra có vẻ như đang diễn ra khá suôn sẻ, điều này khiến Nhân Mã cảm thấy hài lòng với những cống hiến của bản thân. Có thể, bạn sẽ nhận được lời mời cộng tác vào cuối ngày nhưng hãy cân nhắc trước khi đưa ra bất kì quyết định nào quan trọng nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ý tưởng mà bạn đề xuất đều được mọi người tin tưởng và ủng hộ, nhưng để nó thành công thì cần phải nỗ lực rất nhiều nhé. Gia đình luôn là nguồn động lực to lớn nhất của Ma Kết. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi và thư giãn.

Ma Kết hãy dành một chút thời gian để thư giãn và vun đắp yêu thương. (Ảnh: Internet)
Ma Kết hãy dành một chút thời gian để thư giãn và vun đắp yêu thương. (Ảnh: Internet)

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi việc đang đi khá đúng hướng và Bảo Bình có thể tự hào một chút về năng lực của mình. Nhưng ngược lại, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ nên hãy dành thời gian quan tâm nửa kia nhiều hơn chút nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ càng thấm thía hơn về sự thật phũ phàng rằng không phải việc gì muốn là cũng có được đâu. Những mối quan hệ bạn bè tuy tiêu tốn khá nhiều thời gian, nhưng lại mang về cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích và nhiều sự hỗ trợ cần thiết trong công việc. Buổi trưa, Song Ngư có thể sẽ nhận được tin vui bất ngờ đến trong gia đình. Nhưng buổi tối, bạn lại phải khá vất vả đó.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?