Thứ Ba 17/1: Thiên Bình hâm nóng tình cảm, Song Ngư tìm thấy tình yêu

| 07:00 - 17/01/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 17/1/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm không có gì biến động với các Bạch Dương đang độc thân nhưng có vẻ mọi chuyện lại không suôn sẻ lắm với những ai có đôi có cặp. Nhiều bất đồng xảy đến và chỉ có thể tháo gỡ khi đặt bản thân vào vị trí đối phương. Việc này sẽ giúp cả hai cảm thông và thấu hiểu nhau hơn.

Nếu không nhanh chóng tháo gỡ vấn đề thì tình cảm càng lúc càng nguội lạnh đấy.
Nếu không nhanh chóng tháo gỡ vấn đề thì tình cảm càng lúc càng nguội lạnh đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những luồng suy nghĩ khác nhau có thể khiến Kim Ngưu mất đi sự tập trung với những nhiệm vụ quan trọng. Đừng để sự bi quan khiến bạn không đủ tự tin tiến bước và đón nhận những điều đẹp đẽ mà đời sống mang tặng. Song song đó, với chuyện tình cảm căng thẳng trong suốt thời gian qua, thì bạn hãy chủ động mở lời thử xem. Chứ để mọi chuyện càng im lặng thế này lại càng nguy hiểm đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những phát sinh bất ngờ trong vấn đề tiền bạc có thể làm đảo lộn mọi kế hoạch của bạn. Trong bất kì trường hợp nào cũng nên giữ cho mình một khoản tiền nhỏ bên cạnh để đề phòng các trường hợp bất ngờ. Có lẽ thời gian trước mắt cuộc sống của bạn lên xuống như một chiếc tàu lượn siêu tốc đấy, chuẩn bị tinh thần sẵn đi nhé.

Một khoản tiền phòng thân là điều cần thiết trong lúc này đấy.
Một khoản tiền phòng thân là điều cần thiết trong lúc này đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể bị quyến rũ trước một món đồ khiến bạn luôn thôi thúc bản thân phải mua nó cho bằng được. Các cô nàng Cự Giải nên nhớ rằng thời gian gần Tết thế này có trăm ngàn khoản chi khiến bạn phải liên tục rút ví đấy. Cẩn thận kẻo sau Tết chuyện tiền nong lại eo hẹp cho xem.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các đồng nghiệp của bạn cần nguồn cảm hứng để bắt đầu ngày mới thì vị trí này không ai khác Sư Tử phải không nào? Chính nguồn năng lượng và sự hăng say tỏa ra từ bạn sẽ giúp bạn khẳng định bản thân một cách tuyệt vời trong những ngày cuối năm này đấy.

Đây là lúc Sư Tử khẳng định chỗ đứng của mình trong mắt mọi người.
Đây là lúc Sư Tử khẳng định chỗ đứng của mình trong mắt mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi hẹn hò tối nay, Xử Nữ có thể vướng vào một cuộc tranh luận gay gắt. Nếu đối phương là người bạn quen biết đã lâu, đây sẽ là một nét mới cho mối quan hệ giữa hai bạn. Nhưng nếu bạn mới tiếp xúc với người đó thôi, thì bạn gặp rắc rối to rồi đấy. Nên nhớ rằng nhường nhịn một chút cũng chẳng thiệt thòi gì đâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những Thiên Bình còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người trong ngày hôm nay, bất kể đó là cơ quan, quán ăn, hay điểm vui chơi. Còn với Thiên Bình có đôi có cặp đây sẽ là một ngày tuyệt vời để hâm nóng tình cảm.

Những chứng bệnh cũ có thể quay lại bất cứ lúc nào, đừng ỷ y bạn nhé.
Những chứng bệnh cũ có thể quay lại bất cứ lúc nào, đừng ỷ y bạn nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Dù cho lí lẽ của bạn có thông tuệ đến đâu, dù bạn có ăn nói khéo léo đến mức nào, Bọ Cạp cũng sẽ khó thuyết phục được người yêu hôm nay. Chỉ đơn giản là người ấy không sẵn sàng để nghe theo ý kiến của bạn mà thôi. Thay vì cố gắng xây dựng những cây cầu nối, hãy sử dụng khoảng lặng này để xác định lại giá trị cốt lõi của cá nhân và điều mà bạn thực sự mong muốn trong mối quan hệ này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một chuyến du lịch trong mơ vào dịp cuối năm cũng là phần thưởng cho khoảng thời gian cày bừa cật lực trong suốt những ngày qua. Lời khuyên cho những Nhân Mã đang độc thân là “chậm mà chắc”. Với một số bạn có đôi có cặp, có vẻ hơi khó khăn một chút khi hai người không thể nào tìm được tiếng nói chung trong những ngày gần đây.

Còn gì tuyệt hơn hơn có thể gạt qua một bên những phiền muộn để vác ba lô lên và đi.
Còn gì tuyệt hơn hơn có thể gạt qua một bên những phiền muộn để vác ba lô lên và đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc bạn phải ra quyết định cho chuyện tình cảm trong suốt thời gian qua. Các Ma Kết  có đôi có cặp cũng sẽ mặn nồng trở lại trong tình yêu, nhưng chỉ khi hai bạn dành cho nhau một cuộc nói chuyện thẳng thắn, để giải quyết những vấn đề mà bạn và đối phương cố tình né tránh. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng đổ lỗi cho thời tiết là lí do cho phép bản thân trở nên lười biếng ngay từ đầu tuần. Bạn có thể tự lấy lại sức sống bằng cách tham gia những khóa học gym. Việc này sẽ giúp Bảo Bình có thêm năng lượng để bắt tay vào công việc hàng ngày và hoàn thành nó một cách tốt nhất. 

Thói lười biếng khiến tiến độ công việc đi xuống rõ rệt đấy.
Thói lười biếng khiến tiến độ công việc đi xuống rõ rệt đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã đến lúc thức tỉnh trước những suy nghĩ không đâu suốt thời gian qua và nhìn vào thực tế. Thần tình yêu đã hiện diện trở lại trong cuộc sống của Song Ngư. Nếu bạn đã độc thân quá lâu, đây là khoảng thời gian lí tưởng để bắt đầu tìm kiếm tình yêu. Đừng nản lòng khi bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một nửa của mình mà thôi.

Ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube