Thót tim cảnh cha ném con gái từ tầng ba khu chung cư đang bốc cháy

| 15:12 - 09/06/2016

Căn hộ bốc cháy ở tầng ba và điều duy nhất người cha có thể làm để cứu đứa con gái là tin tưởng những người hàng xóm bên dưới và ném cô bé từ tầng ba tòa nhà.

Vào sáng ngày 5 tháng 6, căn hộ số 203, toà nhà 21 tại thành phố Ôn Châu, Trung Quốc bốc cháy. Đám cháy lớn nằm tại tầng ba của tòa nhà và người trong căn hộ không thể chạy thoát ra theo đường cửa chính mà phải thoát hiểm qua cửa sổ. 

Đám cháy rất lớn, khòi mù mịt. 
Đám cháy rất lớn, khòi mù mịt. 

Đoạn video quay lại cho thấy người vợ nhảy xuống đầu tiên, sau đó người chồng ném một tấm chăn lớn xuống. Ngay lập tức những hàng xóm tốt bụng gần đó đã đã giúp đỡ kéo tấm chăn ra. Sau đó, người đàn ông ẵm cô con gái 3 tuổi và ném xuống, rất may những người hàng xóm đã đỡ được cô bé. Cuối cùng người đàn ông đã nhảy xuống từ tầng lầu, cả gia đình ba người đã được giải cứu thành công. 

Thót tim cảnh cha ném con gái từ tầng ba khu chung cư đang bốc cháy

Những người hàng xóm đã đỡ được đứa bé.
Những người hàng xóm đã đỡ được đứa bé.

Người đàn ông an toàn thoát khỏi căn hộ. 
Người đàn ông an toàn thoát khỏi căn hộ. 

Người chủ căn hộ 203 cho biết, ông bị đánh thức khi nghe ai đó hét lên có cháy, gia đình ông đã định chạy ra theo hướng cầu thang với một chiếc khăn ngâm nước, tuy nhiên ngọn lửa quá lớn và khói mù mịt khiến ông không thể tìm thấy được đường đi. 


Khoảnh khắc người cha ném đứa con gái ba tuổi từ tầng ba tòa nhà

Cả gia đình đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định, người vợ bị bong gân ở thắt lưng nhưng không có thiệt hại về người. Những người hàng xóm được cư dân mạng khen ngợi là những anh hùng vì đã giúp đỡ khi gặp trường hợp khẩn cấp .

Sau khi nhận được báo động, công an và đội cứu hỏa ngay lập tức có mặt, đến khoảng 8 giờ sáng thì đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân cụ thể của vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ. 

(Nguồn ảnh: Internet)