Thổn thức với hành động đẹp sau khi li hôn của người chồng

| 11:06 - 11/11/2016

Một cô gái trẻ ở Mĩ đã khiến hàng trăm ngàn trái tim mạng thổn thức khi chia sẻ về hành động của bố cô dành cho mẹ cô vào ngày họ li hôn.

Mới đây, Morgan Lynn, 17 tuổi, tới từ thành phố Pearland, Texas (Mĩ) đã đăng tải lên tài khoản Twitter hình ảnh về cuộc li hôn của bố mẹ cô.

Đó là bức ảnh về một bình hoa nhỏ cùng một tấm thiệp vỏn vẹn bốn chữ: “Vẫn luôn là em”.

Dòng tweet gây bão cộng đồng mạng của Morgan.

Dòng tweet gây bão cộng đồng mạng của Morgan.

Bố mẹ tôi đã quyết định chấm dứt 19 năm kết hôn bằng một lá đơn li dị. Mọi giấy tờ về thủ tục li hôn sẽ có hiệu lực từ ngày hôm nay. Bố đã gửi tặng mẹ loài hoa mà bà thích.” – Morgan chia sẻ.

Morgan còn tiết lộ thêm, bố cô thường tặng hoa cho vợ mỗi khi bà cảm thấy không vui, nhằm khích lệ tinh thần bà .

​Tấm thiệp với dòng chữ tràn đầy tình yêu và sự nuối tiếc.
Tấm thiệp với dòng chữ tràn đầy tình yêu và sự nuối tiếc.

Nhìn dòng chữ đen nằm cô độc trên nền thiệp trống, Morgan không thể cầm được nước mắt. “Nhìn những lời bố gửi tới mẹ sau li hôn, tôi chẳng thể ngừng khóc. Tôi đã từng có một gia đình tuyệt vời.” – Morgan nói.

Cô gái trẻ còn tiết lộ rằng, ca khúc You Had Me From Hello của Kenny Chesney từng được bật trong lễ thành hôn của bố mẹ cô. Và sau khi thỏa thuận li hôn được tòa thông qua, bố cô đã nghe bài Always Gonna Be You cũng do Kenny Chesney thể hiện với lời nhắn tới vợ mình: “Đây là kết thúc của chúng ta”.

Morgan đã từng có một gia đình hạnh phúc.

Bố mẹ của Morgan khi còn đang hạnh phúc

Bất ngờ thay, tấm ảnh nhỏ của Morgan cùng câu chuyện đằng sau nó đã khiến cho hàng trăm ngàn con tim lay động. Dòng trạng thái của Morgan được chia sẻ tới 75.000 lần và được 228.000 người “like”. Nhiều người đã để lại bình luận rằng trái tim họ tan vỡ khi đọc tấm thiệp bố Morgan gửi vợ cũ.

Một tài khoản tên Jillian dẫn lại dòng trạng thái và nói: “Chúa ơi. Thật đau lòng khi biết trái tim bạn dù thế nào vẫn luôn dành tình yêu cho duy nhất một người”.

Câu chuyện này còn đau lòng hơn cả việc người ông buồn bã nấu ăn cho sáu đứa cháu nhưng chẳng đứa nào tới.” – Một người tên Allied thêm vào.

Rất nhiều người đã để lại lời nhắn, bày tỏ rằng họ đã buồn ra sao khi thấy một tình yêu đẹp tan vỡ. Người khác lại đặt câu hỏi về việc tại sao bố mẹ Morgan lại đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của mình.

Một người tên Christina bình luận: “Có ai giải thích cho tôi vì sao họ lại quyết định đường ai nấy đi không (nếu chuyện này không quá riêng tư nhé)? Ông ấy nói rằng dù mãi về sau vẫn sẽ chọn người vợ của mình. Thật đáng tiếc.”

Tài khoản Erika BaDolt cũng thắc mắc: “Họ đã đối với nhau quá tốt. Tại sao họ lại không thể hàn gắn?”.

Cảm động với hàng trăm ngàn lời sẻ chia tới từ những người hoàn toàn xa lạ, Morgan nói: “Tôi tin rằng ai cũng có thể nhìn thấy tình yêu thực sự thông qua dòng trạng thái này.

Theo Dailymail