Thiếu nữ 18 tuổi bị bác sĩ giở trò đồi bại trong lúc khám phụ khoa?

| 14:58 - 04/10/2016

Cho rằng bác sĩ đã thực hiện hành vi hiếp dâm trong quá trình khám phụ khoa, cô gái 18 tuổi đã cùng gia đình trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Ngày hôm qua, ngày 3/10, cô gái trẻ T. (18 tuổi) ngụ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai đã cùng người thân đến phòng khám của bác sĩ D. (52 tuổi) ngụ tại phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) để gây áp lực.

Theo chia sẻ từ cô gái trẻ, vào ngày 27/9 vừa qua, vì có dấu hiệu bị rong kinh nên T. có đến phòng khám tư nhân của bác sĩ D. để khám phụ khoa. Tại đây, bác sĩ yêu cầu T. cởi đồ để kiểm tra, sau đó bác sĩ đã sờ tay khắp người và sờ soạng cả vào vùng kín của cô gái trẻ. Đến khi T. kêu đau và nhìn xuống thì không ngờ bác sĩ D. đang thực hiện hành vi được cho là cưỡng hiếp dù trước đó bác sĩ nói rằng đang chuẩn bị... nhét thuốc vào người.

Có cảm giác đau nên T. nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ này đang thực hiện hành vi được cho là hiếp dâm mình.Có cảm giác đau nên T. nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ này đang thực hiện hành vi được cho là hiếp dâm mình.

Vì hoảng loạn, cô gái trẻ chẳng dám kêu la, chỉ lặng lẽ mặc quần áo rồi về nhà kể lại toàn bộ sự tình cho người thân trong gia đình, sau đó đến trình báo với cơ quan công an.

Ngay khi vừa tiếp nhận vụ việc, Công an phường Long Bình Tân đã ngay lập tức mời hai bên đến làm việc trực tiếp đồng thời lập hồ sơ chuyển vụ án lên Công an phường Long Bình Tân.

Dù vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, nhưng đến chiều ngày hôm qua 3/10, gia đình của nữ bệnh nhân đã kéo đến trước cửa phòng khám đòi gặp trực tiếp vị bác sĩ để giải quyết rõ ràng vụ việc. Nhóm người tập trung khá đông gây náo loạn một khu phố khiến công an sở tại phải điều động chiến sĩ đến vận động, giải tán đám đông.

Phòng khám nơi T. đến khám phụ khoa.
Phòng khám nơi T. đến khám phụ khoa.

Theo chia sẻ từ bà M., mẹ của T. cho hay: "Bác sĩ D. có đến nhà tôi một lần ý muốn thương lượng nhưng chúng tôi không đồng ý. Con gái tôi đã chuẩn bị lấy chồng vào tháng tới, nhưng sau vụ việc trên, con gái tôi đã bị nhà chồng hủy hôn. Giờ tôi chỉ muốn đòi lại công bằng cho con tôi mà thôi".

Tường trình về vụ việc hôm đó, bác sĩ D. cho rằng: ông chỉ khám bệnh theo cách thông thường và không thực hiện hành vi hiếp dâm như những gì cô gái đã nói.

Cũng theo chia sẻ từ Đại tá Trần Tiến Đạt, trưởng công an TP Biên Hòa cho hay: hiện cơ quan đang thu thập chứng cứ và lấy lời khai từ các bên liên quan. Song song đó, phía công an cũng đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra làm rõ sự tình trên.

Ảnh: Internet