Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà lên rừng sống với người đàn ông 46 tuổi

| 10:58 - 17/06/2016

Một thiếu nữ 15 tuổi yêu người đàn ông 46 tuổi bị gia đình phản đối đã để lại thư rồi bỏ đi lang thang với người tình, hiện đã mang bầu 8 tháng.

Thời gian gần đây, người ta phát hiện trong khu rừng ở thôn Dương Xuân Bôi, thị trấn Cam Khê, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) một đôi nam nữ từ nơi khác dọn đến sống trong sơn động khiến người dân xung quanh bất ngờ.

Khu vực hang núi mà cô gái 15 tuổi chung sống cùng người tình 46 tuổi. Ảnh: Internet
Khu vực hang núi mà cô gái 15 tuổi chung sống cùng người tình 46 tuổi. Ảnh: Internet

Điều kì lạ là, tuổi tác của họ chênh lệch như cha con nhưng cách sinh hoạt lại giống vợ chồng. Chính vì điều này khiến mọi người tò mò và bàn tán.

Khi cán bộ thôn đến tìm hiểu thì phát hiện cả 2 là một đôi tình nhân rủ nhau bỏ trốn khỏi nhà ở Trùng Khánh.

Theo đó, cô gái này mới 15 tuổi, còn người đàn ông chung sống với cô đã 46 tuổi. Cả hai sống chung đã một năm, hiện cô gái đang mang bầu 8 tháng.

 Cô gái 15 tuổi này đang mang thai ở tháng thứ 8. Ảnh: Internet
 Cô gái 15 tuổi này đang mang thai ở tháng thứ 8. Ảnh: Internet

“Chúng tôi không phải người xấu, chỉ muốn ra ngoài làm thêm ít việc kiếm tiền thôi", người đàn ông trung niên này cho biết. Theo truyền thông quốc tế đưa tin, thiếu nữ 15 tuổi họ Liu, được một gia đình nhận nuôi sau khi bị cha mẹ ruột bỏ rơi từ nhỏ.

Hơn 10 tuổi, Liu bỏ học, đi làm tại cửa hàng thực phẩm cho người đàn ông 46 tuổi họ Ran. Từ đây, cặp đôi chênh nhau 30 tuổi nảy sinh tình cảm và sống chung.

Tháng 9 năm ngoái, cha mẹ nuôi của Liu phát hiện sự việc nên phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, thiếu nữ 15 tuổi này sống chết không chịu, cuối cùng để lại một bức thư rồi bỏ nhà ra đi cùng người yêu. Lang thang suốt 9 tháng, Liu mang thai nên cả 2 quyết định tìm chỗ trú chân ở thị trấn Cam Khê.

Chính quyền địa phương đưa cặp tình nhân này lên ô tô về.
Chính quyền địa phương đưa cặp tình nhân này lên ô tô về.

Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã liên hệ với cảnh sát nơi cả 2 sinh sống và cha mẹ nuôi của Liu. Cả 2 được sắp xếp xe, có người đưa về nhà. "Cô gái khóc rất dữ dội, phải làm công tác tư tưởng rất lâu mới đồng ý về nhà", một nhân viên chính quyền địa phương chia sẻ.

Hiện cảnh sát đang làm hồ sơ khởi tố người đàn ông này, do quan hệ với “trẻ em”, vì cô gái này mới 15 tuổi.

Theo đó, ông ta phạm tội cưỡng hiếp và giao cấu với trẻ vị thành niên và phải ngồi tù. Tuy nhiên, cô bé lại đang mang thai, nên cảnh sát đang cân nhắc để vụ án được giải quyết hợp tình hợp lí.

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phẫu thuật thẩm mĩ và câu chuyện về sự tự tin

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube