Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt tung ảnh của Huỳnh Tông Trạch

Đầu tháng 1 năm 2013, đoàn làm phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt đã bắt đầu khởi quay ở Hoành Điếm khu vực Tần Vương Cung.

Điều đáng chú ý là bộ phim mới này sẽ có sự góp mặt của ngôi sao Hong Kong Huỳnh Tông Trạch trong vai Địch Nhân Kiệt, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như với nữ hoàng Võ Tắc ThiênViên Hoằng vai Lý Trị .

Nhiều người trông chờ vào bộ phim mới này, đặc biệt là fan của Địch Nhân Kiệt, vị quan nổi tiếng với tài trinh thám dưới thời của Võ Tắc Thiên. Trước đây đã từng có khá nhiều phiên bản phim của Địch Nhân Kiệt được ra mắt khán giả, nhưng đều do các nam diễn viên ở độ tuổi trung niên thể hiện. Với dàn diễn viên trẻ và cốt truyện của nhiều năm trước, khán giả có thể sẽ được chứng kiến một Địch Nhân Kiệt trẻ trung, tràn đầy năng lượng và tươi mới hơn của Huỳnh Tông Trạch.

Gần đây, đoàn làm phim của Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt đã tung bộ ảnh của Huỳnh Tông Trạch trong các cảnh phim và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt

Sao Đông Dương Quá 10 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 10 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 10 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 11 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 12 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng