Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt tung ảnh của Huỳnh Tông Trạch

Đầu tháng 1 năm 2013, đoàn làm phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt đã bắt đầu khởi quay ở Hoành Điếm khu vực Tần Vương Cung.

Điều đáng chú ý là bộ phim mới này sẽ có sự góp mặt của ngôi sao Hong Kong Huỳnh Tông Trạch trong vai Địch Nhân Kiệt, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như với nữ hoàng Võ Tắc ThiênViên Hoằng vai Lý Trị .

Nhiều người trông chờ vào bộ phim mới này, đặc biệt là fan của Địch Nhân Kiệt, vị quan nổi tiếng với tài trinh thám dưới thời của Võ Tắc Thiên. Trước đây đã từng có khá nhiều phiên bản phim của Địch Nhân Kiệt được ra mắt khán giả, nhưng đều do các nam diễn viên ở độ tuổi trung niên thể hiện. Với dàn diễn viên trẻ và cốt truyện của nhiều năm trước, khán giả có thể sẽ được chứng kiến một Địch Nhân Kiệt trẻ trung, tràn đầy năng lượng và tươi mới hơn của Huỳnh Tông Trạch.

Gần đây, đoàn làm phim của Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt đã tung bộ ảnh của Huỳnh Tông Trạch trong các cảnh phim và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 25 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 40 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 40 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 40 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 50 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng