Thiên Trang, Kha Vân, Mai Giang vào chung kết VNTM

3 cô gái đã vượt qua hành trình dài gần 6 tháng để đạt được sự biến đổi ngoạn mục trở thành những người "mẫu hàng đầu Việt Nam" như tiêu chí của chương trình.

Trong thử thách cuối cùng, các cô gái của VNTM 2012 phải thực hiện một bộ ảnh trên quãng trường Times (Thời đại) nổi tiếng ở New York để đặc tả sự năng động của người phụ nữ trong khung cảnh sôi động, náo nhiệt bậc nhất trên thế giới.

Như chính giảm khảo Xuân Lan chia sẻ, Ban Giám Khảo sẽ không vì biểu hiện của bộ ảnh cuối cùng này mà chọn lựa những người tiếp tục đi tiếp vào đêm chung kết mà sự đánh giá sẽ được đặt trên toàn bộ quá trình của các cô gái trong Vietnam Next Top Model 2012.

Cùng ngắm lại những hình ảnh của top 7 Vietnam Next Top Model 2012 tại New York


	
	Nguyễn Ngân
Nguyễn Ngân


	
	Ngọc Thúy
Ngọc Thúy


	
	Dương Thanh
Dương Thanh


	
	Nhã Trúc
Nhã Trúc


	
	Mai Giang
Mai Giang


	
	Thiên Trang
Thiên Trang


	
	Kha Vân
Kha Vân

 

Photographer: Manny Roman @ AIR I.N.C. Group
Stylist: Douglas Hickman
Hair & Makeup Artists: Theo Falkner, Tutti Serrano, and Josh Rafuls

VNTM

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

Nhạc Việt The Voice 1 giờ trước

Đêm thi tiếp theo của vòng Trình diễn, top 10 đã thể hiện bãn lĩnh trên sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu.

X Ðóng