Thích thú với loạt tranh vẽ cực sáng tạo của anh bạn 9x

Từ các vật dụng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, anh bạn trẻ 9x đã “hô biến” thành những bức tranh vẽ cực kì sáng tạo và rất dễ thương.

Là một anh chàng 9x đời đầu, Nguyễn Quang Huy, với nickname Còi Xương, cựu sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội, hiện đang làm việc tự do, đã được biết đến với những bức tranh vẽ cực kì sáng tạo từ vật dung xung quanh. Từ chiếc khẩu trang, đến cái muỗng bạc, đến những bông hoa, hay mẫu bánh nhỏ, đều được Còi Xương “hô biến” thành những đốm lửa, nón lá, hay cả một con trâu nơi đồng quê.


	
	Chàng 9x vẽ tranh sáng tạo từ vật dụng xung quanh với nickname Còi Xương
Chàng 9x vẽ tranh sáng tạo từ vật dụng xung quanh với nickname Còi Xương

Để có thể thực hiện những bức vẽ này, theo Quang Huy cần nhất là sự sáng tạo, ngoài ra Huy cũng ưa chuộng việc hướng đến sự đơn giản cho từng tác phẩm. 

Khi được hỏi về việc làm sao để có được khả năng sáng tạo, Huy chia sẻ: “Thật ra, mình nghĩ việc sáng tạo thì ai cũng có, nhưng mọi người áp dụng nó như thế nào trong những môi trường khác nhau. Có lẽ do mình là người thích sự đơn giản và có một chút dễ thương, nên mình hay áp dụng nó và các tranh mình sáng tác. Cũng có lẽ, do một phần trước đây mình học tại trường Kiến trúc nên tiếp xúc được với nhiều cái đầu ‘dị’ hơn. Vì vậy, điều đó cũng ít nhiều ảnh hưởng tới mình.

Chia sẻ về nguồn gốc của ý tưởng vẽ tranh này, Quang Huy không ngại chia sẻ: “Ý tưởng này đến với mình khá ngẫu nhiên. Tình cờ thấy vài sợi dây thun trên bàn, nên mình bày ra nghịch, vẽ vui trên tờ A4 đề bài tập của em gái. Đăng tải lên facebook lại không ngờ mọi người ủng hộ, từ đó, mình đã thử vẽ thêm nhiều hơn.” 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bộ tranh cực kỳ ngộ nghĩnh về những ký ức tuổi thơ

Ngộ nghĩnh bộ tranh "bốn người con gái bất kì người đàn ông nào cũng hẹn hò"

Ngất ngây với bộ tranh "Tình yêu là gì" khiến dân mạng ganh tị

Gương mặt trẻ

Vẽ tranh

Sáng tạo

Hài Hước

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sống Đẹp Tiền lì xì 9 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 10 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 11 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 11 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 11 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 11 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

Nếu có một hạng mục dành cho những màn cosplay có kinh phí thấp nhưng sáng tạo thì ắt hẳn nhiều "thánh" cosplay ở dưới đây sẽ giật giải đặc biệt thôi!

X Ðóng