Thích thú với hình ảnh mới của chú chó bị buộc mõm ở Bến Tre

| <

Sau gần một tháng được giải thoát, chú chó đã bình phục nhanh chóng, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Vết thương ở miệng sau khi được tận tình cứu chữa cũng đang dần hồi phục. Trong clip, Lucky lanh lẹ và nhanh nhẹn hơn so với hình ảnh ngược đãi thương tâm cách đây không lâu.

Chị Thư Đặng - đại diện nhóm Gia đình của bé, đơn vị cứu chữa - cho biết, hiện Lucky có những dấu hiệu hồi phục rất khả quan và đang được điều trị bằng thuốc nam.

"Bữa nay em (cách gọi thân mật với Lucky) yêu đời, mập lên hẳn, lại còn lanh và đứng nhiều hơn nữa. Nhìn mặt em hớn hở là biết tâm trạng không còn lo lắng như trước" - chị Thư hào hứng chia sẻ.

Khi vừa được giải cứu, chú chó được nhóm cứu trợ chuyển về một bệnh viện thú y ở quận 2, TP HCM thăm khám và theo dõi tình hình sức khỏe. Qua những lần hóa trị, tiêm các loại kháng sinh... phần mõm bị hoại tử của "người bạn nhỏ" bắt đầu tự kéo da non. Sau 15 ngày điều trị, Lucky dạn dĩ hơn, không còn e dè, nhút nhát như ban đầu. Các bác sĩ tại đây cho hay, chú chó ngoan ngoãn, không phá phách, chịu ăn và chích thuốc. Trước đó, Lucky được chuẩn đoán bị hoại tử lớp da ở phần mõm nên phải gọt bỏ. Bác sĩ nhận định, chú chó từng bị buộc chặt mõm bởi băng dính trong khoảng một tuần lễ trước khi được tìm thấy và đưa tới bệnh viện. Hiện tại, sau hơn một tháng điều trị với các kĩ thuật và thuốc tốt nhất, phần mõm của Lucky tưởng chừng không thể hồi phục, nay phần thịt đã kéo che lấp lại toàn bộ phần xương trắng lúc trước.

Xem thêm

Khẩn thiết kêu gọi cứu giúp chú chó bị buộc mõm ở Bến Tre

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang khẩn thiết kêu gọi mọi người có thể chung tay cứu giúp chú chó bị buộc mõm hoại tử ở Bến Tre.

Xem thêm

Xúc động mạnh với khoảnh khắc chú chó bị buộc mõm được giải cứu

"Mõm con gần rớt thịt, xương đã lòi ra sau lớp băng keo...", có lẽ chẳng ai có thể quên giây phút gỡ miếng băng keo ra khỏi mõm chú chó.

Xem thêm

Chú chó bị buộc mõm đến hoại tử ở Bến Tre giờ ra sao?

Mới đây, thông tin chú chó bị buộc chặt mõm ở Bến Tre được giải cứu thành công đã gây xúc động mạnh cho cả cộng đồng mạng...

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...