Thí sinh khó nhọc vượt ải tạo dáng bên máy bay

|
Vậy là sau tập 8 của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model 2014 đã tìm ra được Top 6 của cuộc thi. Hãy cùng Yan News xem lại những diễn biến của Tập 8 chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model 2014 nhé.
 
Đầu tiên chắc phải phải kể đến chuyến xuất ngoại đến nước bạn Thái Lan của Top 7 cuộc thi. Một trong những địa điểm mà tất cả các du khách khi đến thăm nơi đây chính là những ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc độc đáo và đậm chất Thái Lan. Các người mẫu đã có dịp hiểu hơn và “mở mang” thêm kiến thức thú vị về đất nước ngày như một kỷ niệm đẹp khó quên.
 
Trong phần thi photoshoot tuần, các thí sinh đã thử sức với buổi chụp hình cho thương hiệu hãng hàng không Air Asia. Đây là một trong những thử thách đã gây nhiều khó khăn cho Top 7 cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model 2014
 
Vậy là bên cạnh sự xuất hiện Top 6 của cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model 2014 thì một lần nữa chúc mừng Tiêu Ngọc Linh chiến thắng thử thách tuần và được chọn làm đại sứ hình ảnh của Air Asia. Chúng ta đành chia tay với Tấn Khang - chàng người mẫu thư sinh đặc biệt của cuộc thi - một chặng đường dài còn đang ở phía trước, đừng bỏ cuộc mà hãy cố lên Tấn Khang nhé.