Màn trình diễn khiến giám khảo ôm đầu sợ hãi của thí sinh 14 tuổi

Cô gái 14 tuổi đã làm điều gì khiến những vị giám khảo phía dưới phải hoảng hốt nép người vào nhau khi cô bắt đầu thể hiện màn trình diễn. Tham dự America's Got Talent, Sofie Dossi đã trình diễn màn thi bắn cung và uốn dẻo bằng chân khiến cho toàn bộ giám khảo vô cùng sợ hãi và hồi hộp. Tiết mục dự thi này của nữ thí sinh 14 tuổi đã lập tức trở thành tiêu điểm của cả nước Mỹ.

Theo nguồn: America's Got Talent

 

 

 

Thêm một màn ảo thuật "lừa tình" khiến giám khảo "đơ" mặt

Chàng ảo thuật gia quyến rũ khiến giám khảo và khán giả truyền hình "phát rồ"

Màn trình diễn của cô bé 12 tuổi "gây bão" truyền hình toàn nước Mỹ

America's Got Talent

Chương trình truyền hình

Sofie Dossi

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 5 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 5 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 6 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 6 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 6 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng