Theo các nhà làm phim Hollywood, thế giới sẽ diệt vong bởi những thảm họa này

Từ lâu con người đã tưởng tượng ra những kịch bản về một ngày nào đó nhân loại sẽ bị diệt vong. Từ cổ chí kim, có rất nhiều lời dự đoán về ngày kết thúc của thế giới tuy không thành sự thật nhưng vẫn khiến nhiều người tin rằng ngày tận thế thật sự sẽ xảy ra trong tương lai không sớm thì muộn. Chính vì vậy mà chủ đề “sự hủy diệt” luôn được các nhà làm phim Hollywood mang ra “mổ xẻ” với rất nhiều cách diệt vong khác nhau.


Liệu sẽ có ngày Trái Đất không còn bóng người???
Liệu sẽ có ngày Trái Đất không còn bóng người???

Đại hồng thủy (hay hồng thủy) là đại thảm họa khủng khiếp được nhắc đến trong truyền thuyết của nhiều tôn giáo và nhiều dân tộc trên thế giới. Nó được miêu tả là một trận lụt cực lớn và là sự trừng phạt của Thiên Chúa do sự suy đồi đạo đức, thoái hóa biến chất của loài người.


Bởi Đại Hồng Thủy chăng?...
Bởi Đại Hồng Thủy chăng?...

Thảm họa zombie sẽ không còn xa chúng ta? Trước đây, một dịch bệnh tương tự đã khiến cả thế giới điên đảo, đó là căn bệnh bò điên, với khả năng gây hại cho con người, từng khiến thế giới phải cuống cuồng lên vì đại dịch này. Bệnh do một protein nhiễm độc -prion gây ra làm suy thoái hệ thần kinh và gây chết ở gia súc, với cơ chế lây nhiễm gây sốc các nhà sinh vật học khi nó được khám phá vào cuối thế kỷ 20 và có vẻ như có thể lây nhiễm cho người....


Hay một đại dịch Zombie nào đó?
Hay một đại dịch Zombie nào đó?

 

 

Khoa học đã tính toán được thời điểm xảy ra ngày tận thế?

5 khu vực tuyệt mật nhất hành tinh nổi tiếng "bất khả xâm phạm"

Nơi an toàn cuối cùng của con người khi "tận thế" cũng đang gặp nguy

Ngày tận thế

phim Hollywood

Nguyên nhân

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 7 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 7 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 7 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 8 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 8 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 8 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 9 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng