Theo các nhà làm phim Hollywood, thế giới sẽ diệt vong bởi những thảm họa này

Từ lâu con người đã tưởng tượng ra những kịch bản về một ngày nào đó nhân loại sẽ bị diệt vong. Từ cổ chí kim, có rất nhiều lời dự đoán về ngày kết thúc của thế giới tuy không thành sự thật nhưng vẫn khiến nhiều người tin rằng ngày tận thế thật sự sẽ xảy ra trong tương lai không sớm thì muộn. Chính vì vậy mà chủ đề “sự hủy diệt” luôn được các nhà làm phim Hollywood mang ra “mổ xẻ” với rất nhiều cách diệt vong khác nhau.


Liệu sẽ có ngày Trái Đất không còn bóng người???
Liệu sẽ có ngày Trái Đất không còn bóng người???

Đại hồng thủy (hay hồng thủy) là đại thảm họa khủng khiếp được nhắc đến trong truyền thuyết của nhiều tôn giáo và nhiều dân tộc trên thế giới. Nó được miêu tả là một trận lụt cực lớn và là sự trừng phạt của Thiên Chúa do sự suy đồi đạo đức, thoái hóa biến chất của loài người.


Bởi Đại Hồng Thủy chăng?...
Bởi Đại Hồng Thủy chăng?...

Thảm họa zombie sẽ không còn xa chúng ta? Trước đây, một dịch bệnh tương tự đã khiến cả thế giới điên đảo, đó là căn bệnh bò điên, với khả năng gây hại cho con người, từng khiến thế giới phải cuống cuồng lên vì đại dịch này. Bệnh do một protein nhiễm độc -prion gây ra làm suy thoái hệ thần kinh và gây chết ở gia súc, với cơ chế lây nhiễm gây sốc các nhà sinh vật học khi nó được khám phá vào cuối thế kỷ 20 và có vẻ như có thể lây nhiễm cho người....


Hay một đại dịch Zombie nào đó?
Hay một đại dịch Zombie nào đó?

 

 

Khoa học đã tính toán được thời điểm xảy ra ngày tận thế?

5 khu vực tuyệt mật nhất hành tinh nổi tiếng "bất khả xâm phạm"

Nơi an toàn cuối cùng của con người khi "tận thế" cũng đang gặp nguy

Ngày tận thế

phim Hollywood

Nguyên nhân

Bóng đá AFF Cup 2018 6 giờ trước

Trong lễ trao giải, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có một hành động đẹp với người thầy Park Hang-seo trong lúc cả đội đang tập trung chụp ảnh ăn mừng.

Bóng đá AFF Cup 2018 6 giờ trước

Ít ai biết rằng bác sĩ Choi Ju-young là người đã đồng hành cùng bóng đá Việt Nam suốt thời gian qua và đóng góp không nhỏ vào chức vô địch AFF Cup 2018.

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Suốt hành trình lịch sử của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, tiền vệ của Hà Nội đã giữ được phong độ xuất sắc.

Sao Tây Jennifer Lawrence 7 giờ trước

Trước đây, Jennifer cũng đã nhiều lần phủ nhận việc bị Weinstein quấy rối khiếm nhã khi họ cộng tác với nhau.

Đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt về, đem về chiếc cup vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Bóng đá AFF Cup 8 giờ trước

Vượt qua đối thủ với tỉ số 2-0, đội tuyển Việt Nam sau 10 năm đã có được chức vô địch AFF Cup thứ 2 trong lịch sử.

Bóng đá AFF Cup 2018 8 giờ trước

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng NHM Việt Nam cũng được chứng kiến khoảnh khắc đội nhà lên ngôi vô địch AFF Cup. Anh Đức xứng đáng là ngôi sao sáng nhất trận.

Bóng đá AFF Cup 2018 8 giờ trước

Với lối chơi hợp lý cùng bàn thắng ngay từ đầu hiệp 1 của Anh Đức, đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành tân vương của bóng đá Đông Nam Á.

Nhân vật AFF Cup 2018 8 giờ trước

Cộng đồng mạng đang ráo riết tìm kiếm trang facebook cá nhân của ông Alireza Faghani sau khi ông đã rút tới 4 thẻ vàng phạt các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Nhân vật AFF Cup 2018 8 giờ trước

Tiền đạo Anh Đức đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào khi hát quốc ca Việt Nam trong trận chung kết lượt về.

Xã hội AFF Cup 2018 9 giờ trước

Tuy nhiên, việc chiết xăng đựng trong chai nhựa như thế này rất nguy hiểm đặc biệt vào thời điểm đường phố xe cộ đông đúc.

Bóng đá AFF Cup 2018 9 giờ trước

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng bởi cả hai đội đều rất quyết tâm trước giờ bóng lăn.

X Ðóng