Thêm chuyên gia lật tẩy bất thường trên khuôn mặt của AngelaBaby

|

Ngày 15/10 vừa qua, kết quả kiểm tra khẳng định khuôn mặt của AngelaBaby không hề đụng chạm dao kéo đã trở thành đầu đề của rất nhiều trang báo lớn nhỏ.

Dù các bác sĩ của Trung Quốc đã khẳng định AngelaBaby không hề phẫu thuật thẩm mĩ nhưng cư dân mạng vẫn không tin vào kết luận này. Thậm chí họ còn so sánh ảnh ngày xưa của người đẹp này với hiện tại, nhằm chứng minh cô đã nhờ đến dao kéo để có được nhan sắc ưa nhìn như hiện nay. Ngay sau đó các chuyên gia phẫu thuật thẩm mĩ của Hồng Kông cũng lên tiếng về chuyện này, khẳng định vẫn có khả năng AngelaBaby đã chỉnh sửa khuôn mặt.

Gần đây nhất, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ của Đài Loan cũng lên tiếng cho rằng phần mũi của AngelaBaby có nhiều điểm thiếu tự nhiên. Thông qua những bức hình CT do công ty quản lí của AngelaBaby đưa ra, ông khẳng định phần chóp mũi của người đẹp này bị lồi lên bất thường. Ông giải thích: "Người bình thường phần chóp mũi sẽ hơi lõm xuống nhưng mũi của AngelaBaby lại có phần chóp nhọn, khá kì lạ".

Những kết luận của vị bác sĩ lần nữa lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng, sau sự kiện AngelaBaby dính nghi án lộ ảnh nóng.