"Người trung gian" tiết lộ bằng chứng mới trong scandal "quỵt tiền" của Dương Mịch

Xuất hiện thêm bằng chứng mới cho vụ việc "quyên góp giả" của Dương Mịch...

Ngày 18/4, một trong những "đương sự" của scandal "quỵt tiền từ thiện" đình đám gần đây của Dương Mịch - người trung gian Lý Manh đã chính thức khởi tố phía Dương Mịch đã xâm phạm danh dự nhân phẩm của mình, yêu cầu Gia Hành phải đứng ra công khai xin lỗi và bồi thường... 1 NDT (khoảng 4000 VNĐ). Đồng thời, Lý Manh cũng đã công khai bằng chứng mới cho vụ việc này qua Weibo.


Scandal "quyên góp giả" của Dương Mịch là vụ việc được quan tâm nhất gần đây.
Scandal "quyên góp giả" của Dương Mịch là vụ việc được quan tâm nhất gần đây.


Lý Manh tuyên bố tòa đã thụ lý vụ án, yêu cầu Gia Hành công khai xin lỗi và bồi thường 1 NDT.
Lý Manh tuyên bố tòa đã thụ lý vụ án, yêu cầu Gia Hành công khai xin lỗi và bồi thường 1 NDT.


Lý Manh đã kể lại một cách chi tiết việc hợp tác với Dương Mịch.
Lý Manh đã kể lại một cách chi tiết việc hợp tác với Dương Mịch.

Người trung gian tiết lộ bằng chứng mới trong scandal quỵt tiền của Dương Mịch

Lý Manh đã công bố “cụ thể và tỉ mỉ tình hình”, giữa tháng 10 mấy năm trước, anh đã được một tổ chức từ thiện có uy tín (vì bày tỏ sự tôn trọng riêng tư với tổ chức từ thiện và những người có liên quan nên xin được phép giấu tên) ủy thác để tìm kiếm "Đại sứ tình yêu" trong phạm vi cả nước cho một hạng mục công ích lớn có trách nhiệm tuyên truyền, "lôi kéo" quyên góp. Vì đã từng hợp tác trước đó, Lý Manh đã gửi những tài liệu tương quan đến cho Gia Hành và nhiều nghệ sỹ khác. 

Đến tháng 11, Lý Manh đã hỏi lại thái độ của phía Dương Mịch về dự án này và phòng làm việc của cô đã nhanh chóng yêu cầu đàm phán chi tiết về việc hợp tác. Đến tháng 12, hai bên đã xác nhận Dương Mịch sẽ đảm nhiệm chức vụ "Đại sứ" từ năm sau trong thời hạn 1 năm.

Trung tâm giao lưu văn hóa Dương Mịch Thượng Hải (đến nay đã tuyên bố phá sản) và Công ty truyền thông Gia Hành đã hứa hẹn trước ngày 28/2 sẽ hoàn thành việc quyên tiền. Xuất phát từ sự tin tưởng và biết ơn phía Dương Mịch, Tổ chức Từ thiện đã trao tặng vinh dự "Xí nghiệp tình yêu" và ngừng hợp tác với một nữ diễn viên nổi tiếng khác.

Theo hợp đồng giữa hai bên, Dương Mịch sẽ quay chụp video tuyên truyền cho hoạt động của tổ chức từ thiện, phải tự mình tham gia hoạt động liên quan 1 đến 2 lần và quyên tặng những đối tượng cần trợ giúp. Từ phối hợp hợp tác cho đến đóng dấu ký tên đều do 2 bên tự hoàn thành.

Lý Manh cho biết, vì một số nguyên nhân mà anh không làm trong lĩnh vực này nữa. Nhưng anh được biết đến khi hết nhiệm kỳ, Dương Mịch chưa hề tham gia hoạt động nào của Tổ chức, đồng thời việc quyên góp cũng không chứng thực theo thời gian quy định trong hợp đồng. Cả phần tiền mà Gia Hành hứa hẹn sẽ quyên góp cũng không hề có bất cứ chứng thực nào.

Lý Manh bày tỏ “Bị buộc bất đắc dĩ” mới phải kể lại chuyện này và tiết lộ sẽ công bố càng nhiều tình hình cụ thể và tỉ mỉ.


Lý Manh công bố hợp đồng giữa hai bên, có con dấu của phòng làm việc Dương Mịch.
Lý Manh công bố hợp đồng giữa hai bên, có con dấu của phòng làm việc Dương Mịch.

Người trung gian tiết lộ bằng chứng mới trong scandal quỵt tiền của Dương Mịch

Người trung gian tiết lộ bằng chứng mới trong scandal quỵt tiền của Dương Mịch


Dương Mịch có vẻ mệt mỏi trong video quảng cáo ngày 17/4.
Dương Mịch có vẻ mệt mỏi trong video quảng cáo ngày 17/4.

Nguồn: sohu

"Người trung gian" tố phòng làm việc của Dương Mịch cắt câu lấy chữ, giả tạo chứng cứ

Mặc kệ lùm xùm của Dương Mịch, "Phù Dao hoàng hậu" vẫn ung dung lên sóng

Dương Mịch đẹp đến nao lòng trên bìa tạp chí giữa "tâm bão quỵt tiền"

Dương Mịch

Sao Hoa Ngữ

Bài viết Cuộc sống 57 phút trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 1 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 2 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 2 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 3 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 3 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

Nhân vật Tiến Dũng 4 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội cặp đôi Tư Dũng và Văn Đức lại công khai bình luận “thả thính” nhau khiến fans của cặp đôi "4-21" xôn xao vào nhắc nhở.

Khám phá Thử thách 10 năm 4 giờ trước

Người ta hào hứng với trò chơi #10yearschallenge và nhận thấy mình gặt hái rất nhiều thành tựu. Còn thiên nhiên môi trường, sau 10 năm, chỉ nhận toàn niềm đau.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Ngoài các ca khúc nổi tiếng thì nam ca sĩ luôn khiến mọi người chú ý bởi những phát ngôn gây sốc của anh trong dư luận.

X Ðóng