THE KING OF DRAMAS CÔNG KHAI CẢNH QUAY ĐẦU TIÊN

(YAN News)- Toàn bộ những cảnh quay, quá trình các diễn viên mắc lỗi nhà sản xuât đều cho phép phóng viên chụp ảnh ghi lại.

Vào lúc 2h ngày 2/11, dàn diễn viên và đoàn làm phim "The King of Dramas" đã chào đón đông đảo phóng viên tới thăm quan và chụp hình quá trình thực hiện bộ phim tại trước tòa nhà SBS ở Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul. 

Cảnh phim miêu tả khi Anthony Kim (do Kim Myeong-min thủ vai) cố gắng để giữ Lee Go Eun ( Jeong Ryeo-won) đừng bỏ đi, trong khí trời lạnh giá trước trụ sở công ty Empire Entertaiment của Anthony Kim. 

Ngoài ra, bên cạnh việc quay phim, buổi chụp ảnh cũng được nhà sản xuất cho phép thực hiện vào những lúc hai diễn viên chính mắc lỗi trong quá trình quay , sau đó cả hai sẽ tạo dáng trước ống kính để phóng viên tác nghiệp. "The King of  Dramas" sẽ được phát sóng vào thứ hai, ngày 5/11 trên kênh SBS, 16 tập phim xoay quanh ngành sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim do Hong Seong-chang (You're Beautiful) làm đạo diễn, Jan Hang-joon và Lee Ji-hyo viết kịch bản.

Cùng xem lại những hình ảnh hậu trường đầu tiên của The king of Dramas.


	
	Nữ diễn viên xinh đẹp Jeong Ryeo-won trong vai Lee Go Eun.
Nữ diễn viên xinh đẹp Jeong Ryeo-won trong vai Lee Go Eun.


	
	Nam diễn viên Kim Myeong-min trong vai Anthony Kim. 
Nam diễn viên Kim Myeong-min trong vai Anthony Kim. 


	
	Cả hai vui vẻ tạo dáng cho các phóng viên chụp ảnh.
Cả hai vui vẻ tạo dáng cho các phóng viên chụp ảnh.


	 
	Hai diễn viên chính đang xem lại kịch bản trước khi bấm máy.  
Hai diễn viên chính đang xem lại kịch bản trước khi bấm máy.


Các phóng viên được nhà sản xuất cho phép chụp hình tất cả những cảnh lỗi của hai diễn viên chính mắc phải trong quá trình bấm máy.

Jeong Ryeo-won

Kim Myeong-min

The King of Dramas

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng