Thầy giáo tát học sinh giữa lớp bị kiểm điểm

Sáng nay, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định cho biết, thầy giáo tát học sinh và bị đánh trả là Trần Anh Tuấn, 23 tuổi.

Quách Nguyễn Huyền Trân, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định, đã xác nhận chính sự việc thầy tát trò diễn ra tại lớp 11A1, trong tiết học môn Hóa học của thầy Trần Anh Tuấn (23 tuổi), trước Tết Nguyên Đán 4 ngày. Thầy Tuấn là giáo viên hợp đồng của nhà trường từ tháng 9/2013 đến 5/2014.

Sáng nay sau khi nghe phản ánh về clip tôi tưởng là việc mới. Nhưng thực tế, sự việc đã được nhà trường giải quyết một phần và đang chờ quyết định từ Sở Giáo dục tỉnh Bình Định”, bà Trân nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã yêu cầu học sinh, thầy giáo cùng viết bản kiểm điểm và tổ chức họp phụ huynh. Thầy Trần Anh Tuấn đã xin lỗi phụ huynh về hành vi của mình.

Thầy giáo đánh học sinh như thế là sai, thầy Tuấn đã xin lỗi trước lớp và các phụ huynh. Học sinh phản kháng lại cũng có phần sai nên đã nhận lỗi. Vì thế, sau đó, việc dạy học của thầy với lớp vẫn diễn ra bình thường”, bà Trân nói.

Về học sinh quay clip, Ban giám hiệu đã yêu cầu xóa hết clip ngay sau khi xảy ra vụ việc. “Tuy nhiên không hiểu sao clip vẫn tung lên mạng, đây là một việc đáng tiếc ảnh hưởng đến tên tuổi của trường”, bà Trân cho biết.

Trưa 18/2, ông Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định xác nhận, sự việc trên xảy ra tại trường THPT Nguyễn Huệ tại Phan Đình Phùng, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định. Lãnh đạo Sở đã chỉ đạo trường phải có báo cáo cụ thể để Sở có chỉ đạo xử lý kịp thời. "Quan điểm của lãnh đạo Sở là xử lý nghiêm túc, không bao che, giấu diếm... Đây đúng là những hình ảnh rất phản cảm trong môi trường sự phạm”, ông Tuấn nói

Học đường

Học sinh

Đánh thầy

Xã hội

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Sau 2 ngày im lặng, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại trên trang cá nhân, lạc quan vui vẻ sau khi tuyên bố đã đệ đơn ly hôn từ "ông bầu" Quang Huy.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Dù trận chiến tại The Face 2018 đang trong hồi gay cấn, mentor Minh Hằng vẫn khiến fan "loá mắt" bởi những thước ảnh bikini như thế này đây.

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hội nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới ISME17 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xã hội sát hại dã man 12 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 13 giờ trước

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

X Ðóng