Thật như đùa, chàng trai tự "rao bán" mình trên mạng để trả nợ

| 15:30 - 28/12/2016

Một anh chàng điển trai người Nga đã tự rao bán chính mình trên trang bán hàng trực tuyến với mục đích kiếm tiền trả nợ.

Mới đây, chàng trai có tên Aleksandr Kramarenko, 21 tuổi bỗng xuất hiện trên trang chủ một cửa hàng quà tặng trực tuyến của Nga như một "mặt hàng" vô cùng kì lạ. Ngoài những thông tin cơ bản về tên tuổi, trên trang mạng bán hàng ghi rất rõ thông tin về "mặt hàng" có một không hai này, từ chiều cao, cân nặng, cho tới chòm sao, sở thích cùng một loạt ảnh chụp toàn thân cũng như chân dung của Aleksandr.

Và với vẻ ngoài cao to đẹp trai, anh chàng đã thu hút sự chú ý rất lớn của các khách hàng cả nam lẫn nữ.
Và với vẻ ngoài cao to đẹp trai, anh chàng đã thu hút sự chú ý rất lớn của các khách hàng cả nam lẫn nữ.

Nguyên nhân dẫn tới việc “rao bán” này là do Aleksandr đã nhận một hợp đồng làm ăn với trang bán hàng trực tuyến và giao lại cho bên thứ 3 tiến hành sản xuất. Tuy nhiên, chàng trai trẻ đã bị đối phương lừa và không có khả năng bồi thường hợp đồng trị giá lên tới cả triệu rúp.

Và để tránh bị khởi kiện, Aleksandr đã chấp nhận đề nghị bán thân, mà chính xác hơn là bán "hôn nhân" trên trang mạng bán hàng này. Giá khởi điểm được đưa ra là 10.000 rúp (tương đương 3,7 triệu đồng), tất cả các khách hàng nữ dưới 35 tuổi đều có quyền tham gia đấu giá, người trả nhiều tiền nhất sẽ được kết hôn với Aleksandr trong vòng ít nhất là 1 năm.

Những hình ảnh của Aleksandr được đăng tải trên trang web bán hàng trực tuyến.
Những hình ảnh của Aleksandr được đăng tải trên trang web bán hàng trực tuyến.

Thật bất ngờ là chỉ sau vài ngày đăng tải, mặt hàng kì lạ trên đã thu hút hơn 200 khách hàng tham dự đấu giá và 1/3 trong số đó là đàn ông (tất nhiên những người này không đạt tiêu chuẩn nên sẽ không được tham gia mua bán).
Thật bất ngờ là chỉ sau vài ngày đăng tải, "mặt hàng kì lạ" trên đã thu hút hơn 200 khách hàng tham dự đấu giá và 1/3 trong số đó là đàn ông (tất nhiên những người này không đạt tiêu chuẩn nên sẽ không được tham gia mua bán).

Kết quả cuối cùng của giao dịch mua bán này sẽ không được công khai. Đại diện trang bán hàng trực tuyến này tiết lộ rằng, số tiền bán Aleksandr "được giá" hơn so với khoản nợ mà anh đang phải gánh trên vai.

Ảnh: Tổng hợp.