Thật là vi diệu, đôi tất đi cả năm không giặt vẫn không bốc mùi

|

Với đôi tất này, cánh mày râu không còn phải lo lắng về mùi hôi chân nữa.

Mùi hôi không thể nhầm lẫn bốc lên từ đôi tất là nguy cơ tiềm ẩn đối với cánh đàn ông trong mọi mối quan hệ. Anh chàng nào có thể mời bạn gái vào nhà chơi khi bản thân mình không dám cởi giày? Tuy nhiên, một nông dân vùng Devon, nước Anh tên Steve Whitley, đã nghĩ ra phương pháp để giúp các đấng mày râu giải quyết dứt điểm nỗi lo này.

Bàn chân có số lượng tuyến mồ hôi nhiều hơn bất cứ bộ phận nào của cơ thể người. Khi mồ hôi tiếp xúc với vi khuẩn trên da sẽ tạo thành mùi hôi khủng khiếp mà không có cách nào ngăn chặn. Câu trả lời cho vấn đề muôn thuở trên là "sợi len lông dê angora" hay còn gọi là len mohair, một chất liệu sang trọng, độc quyền, đắt đỏ chỉ được dùng để may trang phục thiết kế riêng.

Steve may những chiếc tất dệt từ len lông dê angora non. Loại len này có tác dụng ngăn vi khuẩn sinh sôi, khác hoàn toàn vải thô và vải bông. Theo tính toán, đôi tất này có thể dùng thoải mái cả năm trời mà không cần phải giặt.

Bí ẩn của công dụng thần kì này nằm ở chất liệu len mohair siêu đắt đỏ.
Bí ẩn của công dụng thần kì này nằm ở chất liệu len mohair siêu đắt đỏ.

Ban đầu, ông bán loại tất này vì chất liệu của chúng thoải mái và có độ bền cao. Nhưng một thời gian sau, ông vô cùng ngạc nhiên khi nhận được phản hồi từ nhiều khách hàng về công dụng "thần kỳ" của sản phẩm.

Ông chia sẻ: “Khách hàng nói rằng họ có thể mang tất nhiều ngày trời mà không bốc mùi. Một anh chàng chỉ huy dàn nhạc còn khoe anh ta đã dùng nó cả năm nay mà chưa giặt lần nào. Ban đầu chỉ có nam giới gửi phản hồi nhưng sau đó, cả phụ nữ cũng lên tiếng khen ngợi. Không giống như vải bông, len moihair ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi, vì thế tránh được những vấn đề về vệ sinh. Tất của chúng tôi có thể chịu được mọi loại điều kiện khắc nghiệt từ tuần này qua tuần khác mà không gây ra mùi hôi khó chịu”.

Có người chia sẻ đã dùng tất cả năm không giặt mà vẫn không có mùi hôi.
Có người chia sẻ đã dùng tất cả năm không giặt mà vẫn không có mùi hôi.

Bear Grylls, Fiona Bruce, Clare Balding, Stephen Fry và nhiều người nổi tiếng khác đã được mời làm người thử nghiệm loại tất độc đáo này. Họ hứa sẽ đưa ra phản hồi chân thực. Len mohair, dệt từ lông dê angora, được giới thời trang đánh giá cao nhờ tính bền, tính đàn hồi và khả năng giữ ấm tuyệt vời của nó. Nhưng ít ai biết rằng lông dê angora non có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn do có tính thấm hút tuyệt đối, không lưu lại mồ hôi trên da.

Ông Steve chia sẻ ông chỉ mang một đôi tất để đi dọn nông trại trong hai tuần để đỡ chiếm diện tích máy giặt, cũng không lo bị thất lạc. Ông còn tự hào cho biết: “Tôi nhận được lá thư phản hồi từ một góa phụ. Chồng bà yêu cầu được chôn cùng đôi tất vì đã quá gắn bó với nó khi còn sống”.

Dù len mohair là một chất liệu đắt tiền nhưng giá của một đôi tất chỉ khoảng 240.000 đồng. Loại đắt nhất là đôi Woodlander Plus 4 dài đến đầu gối có giá khoảng 500.000 đồng, thường được dùng để mang ủng đi săn hoặc đi câu cá.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...