Thảo Trang bẽn lẽn vì bị phát hiện ngủ gật trong hậu trường

Trong lúc chờ make up Thảo Trang tìm 1 góc để ngủ gật và cô nàng tỏ ra khá bối rối, bẽn lẽn khi phóng viên chụp được khoảnh khắc ấy. 

Liveshow 5 Tuyệt Đỉnh Tranh Tài với chủ đề Bolero/Tiền chiến/ Dân gian đương đại đã mang lại không ít khó khăn cho các thí sinh trong việc chọn lựa bài hát phù hợp vì đó không phải là sở trường của họ. Các thí sinh ai cũng lo lắng, nhưng cũng không kém phần hào hứng khi được thử sức mình với chủ đề lần này.

Với tuần thi trước, Thảo Trang đã rơi vào top nguy hiểm nhưng may mắn là cô được 3 Ban giám khảo cứu vào phút chót, mừng vì mình có cơ hội được tiếp tục thử sức ở cuộc thi nhưng cô cũng lo lắng rất nhiều vì sợ mình sẽ không hoàn thành tốt và làm phụ lòng Ban Giảm Khảo đã cho cô cơ hội. Chính vì thế, Thảo Trang đã dốc hết công sức của mình để tập luyện nhiều hơn, chọn bài phù hợp hơn để chinh phục Ban giám khảo cũng như khán giả nên cô có phần mệt mỏi.


	
	Thảo Trang bẻn lẻn khi phát hiện ống kính phóng viên bắt gặp lúc cô đang ngủ gật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Trang bẻn lẻn khi phát hiện ống kính phóng viên bắt gặp lúc cô đang ngủ gật.


	
	Dù căng thẳng trước phần thi không thuộc sở trường của mình nhưng Thảo Trang vẫn 'cứu đói' cho bản thân trước để lấy tinh thần lên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù căng thẳng trước phần thi không thuộc sở trường của mình nhưng Thảo Trang vẫn "cứu đói" cho bản thân trước để lấy tinh thần lên sân khấu.


	
	Được 'hồi phục' sức khoẻ sau khi ăn, cô bắt đầu quậy tung hậu trường bằng những động tác bay, nhảy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được "hồi phục" sức khoẻ sau khi ăn, cô bắt đầu quậy tung hậu trường bằng những động tác bay, nhảy.


Sau khi khuấy động cả hậu trường, Thảo Trang bắt đầu make up và kiểm tra lại mọi thứ trước khi lên sân khấu.

Tuần thi này, Thảo Trang thử sức mình với bài hát kinh điển của tác giả Minh Kỳ, ca khúc "Mưa trên phố Huế". Đây là ca khúc thuộc thể loại nhạc "sến" (Bolero), Thái TrinhTuấn Khanh cũng lựa chọn thể loại này để dự thi. Vì đây là ca khúc mang đậm giọng miền Huế và cũng không phải sở trường của mình, tuy nhiên Thảo Trang vẫn hi vọng phần trình diễn của mình sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ.


	
	Thảo Trang duyên dáng trong tà áo dài tím Huế, cô sẽ mang ca khúc 'Mưa Trên Phố Huế' để gửi tặng Huế cũng như miền Trung nơi cô đã lớn lên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Trang duyên dáng trong tà áo dài tím Huế, cô sẽ mang ca khúc 'Mưa Trên Phố Huế' để gửi tặng Huế cũng như miền Trung nơi cô đã lớn lên.


	
	Thái Trinh cũng lựa chọn dòng nhạc Bolero, bài hát cô lựa chọn là 'Chuyện tình Lan và Điệp - Nhật ký đời tôi'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh cũng lựa chọn dòng nhạc Bolero, bài hát cô lựa chọn là 'Chuyện tình Lan và Điệp - Nhật ký đời tôi'.

Ngoài Thảo Trang, các thí sinh còn lại cũng tất bật chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Nhưng trong hậu trường, mọi người vẫn luôn đùa giỡn với nhau, tạo tiếng cười để trấn áp sự lo lắng của cuộc thi.


	
	Thuỷ Top khoe 'cơ bắp' trước giờ thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỷ Top khoe "cơ bắp" trước giờ thi.


	
	Bộ 3 Thảo Trang, Nguyễn Hải Yến và Hà My tạo dáng 'xì tin' trước ống kính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ 3 Thảo Trang, Nguyễn Hải Yến Hà My tạo dáng "xì tin" trước ống kính.


	
	Trước sự lựa chọn bài kinh điển 'Chiếc khăn Piêu', Nguyễn Hải Yến vẫn cười rất tươi. Cô và Thảo Trang liên tục giỡn qua lại trong hậu trường để giảm bớt áp lực trước lúc hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước sự lựa chọn bài kinh điển 'Chiếc khăn Piêu', Nguyễn Hải Yến vẫn cười rất tươi. Cô và Thảo Trang liên tục giỡn qua lại trong hậu trường để giảm bớt áp lực trước lúc hát.

Các phần trình diễn thuộc thể loại Tiền chiến/ Dân gian đương đại cũng được các thí sinh hoàn thành xuất sắc. Dù thế, liveshow 5 phải nói lời chia tay với Hà MyNguyễn Đình Thanh Tâm qua phần công bố kết quả của MC Trấn Thành.


	
	Nguyễn Đình Thanh Tâm chỉnh sửa lỗi trang phục trong hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Đình Thanh Tâm chỉnh sửa lỗi trang phục trong hậu trường.


	
	Hạ My căng thẳng trước phần dự thi của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạ My căng thẳng trước phần dự thi của mình.


	
	MC Trấn Thành rực rỡ với áo dài đỏ cách tân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành rực rỡ với áo dài đỏ cách tân.


	
	Trấn Thành, Trang Nhung đã mang đến phần trình diễn đầy hấp dẫn để mở màn liveshow 5 với liên khúc 'Sao anh nỡ đành quên - Thao thức vì em - Mười năm tình cũ'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành, Trang Nhung đã mang đến phần trình diễn đầy hấp dẫn để mở màn liveshow 5 với liên khúc "Sao anh nỡ đành quên - Thao thức vì em - Mười năm tình cũ".

Kết thúc Liveshow 5 Tuyệt Đỉnh Tranh Tài còn lại 6 thí sinh là: Thảo Trang, Nguyễn Hải Yến, Hoàng Tôn, Thái Trinh, Rocker Tuấn Khanh Thuỷ Top. 

Suboi rủ rê Thảo Trang “tiệc tùng” tới sáng

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi gặp thần tượng Hoài Linh - Trấn Thành ngày đầu Xuân

Dàn sao Việt "khủng" cùng khoe sắc, hội ngộ tại thảm đỏ

Mc Trấn Thành

Rocker Tuấn Khanh

Nguyễn Hải Yến

Tuyệt đỉnh tranh tài

Không chỉ khiến bao mỹ nhân "mê muội", Bùi Tiến Dũng làm vedette trình diễn thời trang con "soái ca" như thế này đây!

Xuất hiện trong show diễn ngày cuối VIFW 2018, Lan Khuê độc chiếm sàn diễn trong vai trò vedette với thần thái đẳng cấp nhưng lại vội vã chạy trên sàn runway.

Không chỉ khiến bao mỹ nhân "mê muội", Bùi Tiến Dũng làm vedette trình diễn thời trang con "soái ca" như thế này đây!

Xã hội Cháy nhà 3 giờ trước

"Giây phút dập được ngọn lửa, mọi người chạy vào chiếc giường thì cả ba đã tử vong, cháu tôi còn giang tay ôm hai người con vào lòng, trùm chiếc chăn mỏng"

Sao Việt Sao Việt 3 giờ trước

Quỳnh Anh Shyn, Đức Phúc, Zero 9,... sẽ là những cái tên đánh đấu điểm đẹp của sự kiện ngày cuối cùng thảm đỏ VIFW 2018.

Thời trang Sao Việt 3 giờ trước

Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục khiến khán giả phải há hốc miệng khi biến thành nàng tiên cá được các hoàng tử "bế" đến tham dự thảm đỏ VIFW 2018.

Mặc dù là 2 siêu sao xuất sắc nhất làng bóng đá đương đại suốt 10 năm qua tuy nhiên số danh hiệu mà M10 và CR7 đạt được so với các "tiền bối" vẫn rất khiêm tốn.

Quốc tế Ca sĩ đóng phim 4 giờ trước

Bên cạnh những màn diễn xuất dở tệ thường thấy, vẫn có những ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất và đây chính là những ca sĩ có diễn xuất tốt nhất.

Nhạc Việt Bảo Anh 5 giờ trước

Chiều 22/4, trên trang cá nhân của quản lý nữ ca sĩ Bảo Anh vừa thông báo tình hình sức khoẻ không tốt của cô khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trong thời đại những phim bom tấn càng chứa đầy những kỹ xảo hoành tráng thì "Vùng đất câm lặng" lại như một đại diện cho dòng phim tối giản mà hiệu quả.

Phim Việt Trường Giang 5 giờ trước

Vốn mang tiếng lăng nhăng trong chuyện tình cảm ở đời thực, Trường Giang cũng đã từng có sản phẩm nói về tình tay ba cũng thú vị không kém.

Đáp ứng lòng mong mỏi từ người hâm mộ cũng như các cầu thủ “ruột”, mới đây quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã liên tiếp có hành động đầy ý nghĩa.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Luôn xuất hiện với hình tượng hoàn hảo trước ống kính, ít ai biết những sao Hoa ngữ đình đám này lại có những sở thích kỳ dị đến như thế.

X Ðóng