Thành viên Twice bị chỉ trích vì nghe "lậu" nhạc của Taeyeon

| 15:00 - 22/02/2016

Nayeon vừa đăng tải lời xin lỗi về hành động vô ý này của mình

Thành viên Twice bị chỉ trích vì nghe lậu nhạc của Taeyeon

Vừa qua, Nayeon thể hiện sự ngưỡng mộ đối với ca khúc Secret của Taeyeon (SNSD) trên tài khoản Instagram. Thành viên Twice viết: “Thật là tuyệt vời và ấn tượng khi cảm xúc có thể được truyền tải hoàn hảo qua tai nghe. Tôi biết bản thân vẫn còn thiếu sót nhiều thứ nhưng hi vọng một ngày nào đó, tôi cũng có thể chia sẻ cảm xúc âm nhạc với tất cả các bạn.”.

Thành viên Twice bị chỉ trích vì nghe lậu nhạc của Taeyeon

Sẽ không có bất kì chỉ trích nào nếu như bức ảnh không “tố cáo” Nayeon đã nghe nhạc lậu trên Soundloud – trang phát nhạc online không có bản quyền. Sự việc khiến cô nàng nhận về khá nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng, cho rằng việc một ca sĩ thần tượng lại nghe và tải nhạc bất hợp pháp như thế là không chấp nhận được.

Thành viên Twice bị chỉ trích vì nghe lậu nhạc của Taeyeon

Vấp phải những chỉ trích hàng loạt, Nayeon đã nhanh chóng xóa bức ảnh và lên tiếng xin lỗi: “Mình xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng và đảm bảo chuyện tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa, cũng như sẽ chỉ nghe nhạc từ các kênh phân phối âm nhạc chính thức. Mình sẽ hành động cẩn thận hơn. Xin lỗi các bạn.”. Kèm theo lời xin lỗi là ảnh chụp màn hình trang nghe nhạc của Melon như một bằng chứng hối lỗi cho sai phạm của mình.

Trước lời xin lỗi trên, cư dân mạng vẫn tỏ ra bức xúc và cho rằng Nayeon nên trực tiếp đến xin lỗi đàn chị Taeyeon cho hành động này của cô. Hình ảnh của nữ thần tượng trong mắt mọi người bị ảnh hưởng nghiêm trọng.