Thành viên nhóm DMTN bị buộc tội buôn bán và sử dụng cần sa

Lệnh bắt giữ vừa được đưa ra đối với Daniel, thành viên nhóm DMTN vì tội danh sử dụng và buôn bán cần sa.


	
	Daniel
Daniel

Theo một số nguồn tin, đơn vị điều tra những vấn đề liên quan đến ma túy của Sở cảnh sát thủ đô Seoul đã phát lệnh bắt giữ này vào ngày 08 vừa qua.


	
	DMTN
DMTN

Theo một số báo cáo, Daniel đang bị nghi ngờ vì liên tục sử dụng cần sa từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2012. Công ty quản lý của DMTN đã công bố vào ngày 12, "Tình hình thực tế phức tạp hơn các bài báo đã công bố. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời giải đáp chi tiết sau này."

KPop

DMTN

Daniel

Sao Đông Vương Phi 9 phút trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Vừa ra mắt nhưng MV “Mẹ” của giọng ca gốc Thanh Hoá đã ít nhiều nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là khi sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này trình làng đúng và

Sao Tây Nhà Beckham 1 giờ trước

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Khám phá Bí ẩn 1 giờ trước

Trên thế giới tồn tại 10 mật mã mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một bộ óc thiên tài nào có thể đưa ra lời giải đáp.

Xã hội máy bay MH370 1 giờ trước

Những mối nguy hiểm mà 2 anh em nhà Wilson gặp phải còn là việc bị thú rừng tấn công, bị trầy xước, bầm tím trong suốt quá trình di chuyển.

Xã hội tai nạn liên hoàn 1 giờ trước

Trường hợp nguy kịch nhất là nam bệnh nhân C.T.T. (30 tuổi), được chẩn đoán bị chấn thương sọ não nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng nặng.

So với những chiếc iPhone mới thì iPhone CPO trải qua đến hai vòng kiểm tra chất lượng của Apple, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua iPhone CPO.

Vốn nổi tiếng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất nhì Vbiz, Phương Trinh Jolie đã khiến fan bấn loạn khi tung bộ ảnh mới diện vest khoe thềm ngực vô cùng quyến rũ.

X Ðóng