Thành viên Lip B bất ngờ tham gia Vì Yêu Mà Đến để tỏ tình với Bảo Kun

Số mới nhất của "Vì yêu mà đến", khán giả đã được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc vừa trong trẻo vừa đáng yêu đến từ cặp đôi Bảo Kun và Huỳnh Nga (Yori - LipB). Vậy là sau tất cả, cô nàng xinh đẹp của nhóm LipB đã quyết định đến với chương trình để tỏ tình cùng Bảo Kun cũng như giúp anh chàng phá bỏ "lời nguyền" mắt kính "trong truyền thuyết".

Ngưỡng mộ tình cảm của Hoài Linh dành cho Bảo Kun

Bảo Kun ám ảnh vì bị một nam danh hài lạm dụng tình dục

9 cô gái xinh đẹp trong "Vì yêu mà đến" khiến cư dân mạng lùng sục tìm kiếm

Bảo Kun

Lip B

Vì yêu mà đến

Màn tỏ tình

sao Việt tỏ tình

Yori Lê

Sao Đông Sao Hoa ngữ 4 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 5 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 6 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 6 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 6 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 6 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng