Thành viên F4 ngày ấy bây giờ: người hạnh phúc, kẻ cô đơn

|

Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên cùng nổi lên từ bộ phim Vườn Sao Băng từng làm mưa làm gió một thời. Tuy nhiên sau khi nhóm F4 tan rã, mỗi thành viên lại có những thăng trầm khác nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. 

1. Châu Du Dân:
Chàng Hoa Trạch Loại có đôi mắt u buồn ngày nào, cuối cùng cũng đã đăng kí kết hôn với bạn diễn Dụ Hồng Uyên vào ngày 10/11, sau 4 năm hẹn hò. Vì tình yêu, từ sau khi hẹn hò với Châu Du Dân, Dụ Hồng Uyên đã chấp nhận từ bỏ sự nghiệp đang lên của mình để an phận làm người phụ nữ đứng sau lưng chồng.

Hơn 10 năm trước, Châu Du Dân là hoàng tử trong mộng của rất nhiều cô gái với những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Vườn Sao Băng, Chiến Thần, Cơn Lốc Tình Yêu, Anh Hùng Bĩ Tử... Bên cạnh những album chung với các thành viên F4, Châu Du Dân còn hoạt động solo trong mảng âm nhạc và nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên khi dòng phim thần tượng Đài Loan đi xuống, Châu Du Dân cũng phải đối mặt với rất nhiều ngã rẽ khác nhau. Dù chứng minh được tài năng diễn xuất, nhưng anh vẫn chưa tìm được cơ hội thích hợp để tỏa sáng ở mảng điện ảnh.

2. Ngôn Thừa Húc:
Thủ vai chính Đạo Minh Tự trong Vườn Sao Băng, đã đẩy Ngôn Thừa Húc từ một anh chàng người mẫu không mấy tiếng tăm lên thành ngôi sao hàng đầu châu Á. Giống các thành viên F4, anh cũng hoạt động cá nhân và khá thành công cho đến khi nhóm tan rã và làng giải trí Đài Loan thất thế. Hiện tại, Ngôn Thừa Húc đã chuyển hướng sang tấn công mảng truyền hình ở đại lục. Bộ phim mới nhất của anh là Lưu Luyến Không Quên, dù không nhận được sự quan tâm của giới trẻ nhưng vẫn có tỉ suất người xem khi phát sóng khá khả quan.

Nhiều năm trước, chuyện tình của Ngôn Thừa Húc với Lâm Chí Linh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, cả 2 lại bất ngờ đường ai nấy đi sau vài năm hẹn hò. Hiện tại Lâm Chí Linh đã thành Hoa đán hàng đầu Hoa ngữ. Ngôn Thừa Húc thì loay hoay tìm hướng phát triển và chưa có ý định kết hôn, dù đang hẹn hò với người mẫu Nhật Shoko.

3. Ngô Kiến Hào:
Dù không phải là nam chính, nhưng nhân vật Mỹ Tác của Ngô Kiến Hào trong Vườn Sao Băng vẫn khiến khán giả nữ xiêu lòng, vì khuôn mặt điển trai lãng tử. So với các thành viên còn lại của F4, Ngô Kiến Hào có sự nghiệp âm nhạc thành công nhất. Anh vẫn đều đặn tham gia đóng phim, ngoại trừ Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc thì các tác phẩm còn lại đều không thành công như mong đợi.

Chuyện tình cảm của Ngô Kiến Hào với nàng thiên kim tiểu thư Arissa cũng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Từ lúc hẹn hò, cả 2 đã khiến công chúng phải chóng mặt với những lần chia tay rồi tái hợp. Ngày 15/11/2013, anh làm đám cưới với Arissa tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh cũng không mấy hạnh phúc khi cả 2 thường xuyên xảy ra bất hòa. Rất nhiều lần Arissa đã lên trang cá nhân để nói xấu và chỉ trích chồng.

4. Chu Hiếu Thiên:
Xuất thân trong gia đình nghèo khó nên Chu Hiếu Thiên phải ra đời từ rất sớm. Vai diễn Tây Môn trong Vườn Sao Băng đã giúp anh thoát khỏi giai đoạn khó khăn và vươn lên thành ngôi sao lớn. Ngoại trừ việc biểu diễn chung với F4 thì Chu Hiếu Thiên chỉ tập trung vào mảng diễn xuất. Tuy nhiên, vì không kiểm soát được cân nặng mà Chu Hiếu Thiên đã vấp phải rất nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả. Dần dần, anh trở nên xa lạ với khán giả hơn. Đầu tháng 7/2014, Chu Hiếu Thiên bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp diễn xuất để theo học khóa đạo diễn của Học viện điện ảnh Bắc kinh.

Nhiều năm trước, Chu Hiếu Thiên từng hẹn hò với nữ diễn viên Lâm Hi Lôi, nhưng lại chia tay sau 5 năm hẹn hò. Cuối tháng 2/2015, anh lại tìm thấy hạnh phúc mới bên một cô người mẫu không mấy danh tiếng tên Khương Hân Vũ. Từ đó đến nay rất nhiều lần phóng viên bắt gặp cả 2 đang tình tứ với nhau khi đi dạo trên đường.