Thành viên BB&BG bất ngờ lấn sân ca hát

|

Thành viên nhóm hài đình đám khiến các fan vô cùng bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào, truyền cảm trong MV mới mang tên Hạnh phúc mới.

Mới đây, thành viên nhóm hài đình đám BB&BG - Quỳnh Trân đã khiến không ít người bất ngờ khi tung ra MV Hạnh phúc mới khoe trọn giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Trong MV còn có sự xuất hiện của hai thành viên khác là BB TrầnTuti. Với lối diễn tinh tế Quỳnh Trân cùng bạn diễn thật sự làm cho người xem thật sự xúc động.

Chia sẻ về lí do thực hiện MV Hạnh phúc mới, Quỳnh Trân cho hay: "Lần đầu tiên nghe bài hát này Trân đã bị xúc động rất mạnh. Có nhiều sự tương đồng giữa Trân và cô gái trong bài hát nên bài hát này đã ám ảnh Trân suốt một thời gian dài. Khi Trân chia sẻ với anh BB Trần thì anh lập tức muốn Trân thực hiện MV này".

Trước đó không ít người đã "hốt hoảng" khi nghe tin thành viên xinh đẹp của nhóm BB&BG bất ngờ lên xe hoa cùng một người đàn ông giấu mặt. Cô kín tiếng đến mức không một thành viên nào trong nhóm biết chàng trai đó là ai. Nhưng mới đây, Quỳnh Trân hé lộ đấy chỉ là trò đùa "troll" fan do cô và ê-kíp nghĩ ra. "Thật ra lúc đầu Trân ko định úp mở hình ảnh trong MV nhưng khi anh BB Trần đăng tải hình ảnh lên Facebook và được mọi người hưởng ứng chúc phúc nhiều quá nên nhóm quyết định sẽ troll các fan một fan. Mong mọi người đừng giận nhóm nhé! Hehe! Qua đây cũng xin cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho Trân nhưng hiện tại thì Trân vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình đâu" - Quỳnh Trân nói thêm.

Được biết clip này thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày và được sự hỗ trợ từ những anh chị em, bạn bè của nhóm. BB Trần cho hay từ trang điểm, áo cưới, địa điểm quay,... mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Cả nhóm rất biết ơn và trân trọng những người luôn ở phía sau hết mình hỗ trợ giúp BB&BG phát triển. Riêng bản thân Quỳnh Trân chia sẻ cô biết giọng hát vẫn còn nhiều điểm thiếu sót. Tuy nhiên, Quỳnh Trân đang cố gắng nỗ lực luyện tập mỗi ngày để có thể hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.