Thành tích đáng kinh ngạc trong quân đội của Trung Sĩ Jung Yunho

| 19:00 - 15/03/2017

Trưởng nhóm đĩnh đạc U-Know Yunho của chúng ta nhập ngũ vào ngày 21/7/2015 và ngày xuất ngũ dự kiến là 20/4 tới đây. Anh chàng đã có thời gian thực hiện nghĩa vụ nghiêm túc, nỗ lực và xuất sắc trong quân đội.

Yunho là người mà ai từng tiếp xúc cũng đều có ấn tượng vô cùng tốt, không chỉ đĩnh đạc, anh chàng còn được lòng mọi người bởi sự lễ độ của mình. Vị trưởng nhóm của TVXQ luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong suốt quãng thời gian qua, kể cả trên sân khấu hay phía sau "hậu trường". Anh chưa từng làm người hâm mộ thất vọng bởi nhân phẩm đáng quý của mình. 

Jung quân nhân "soái khí" ầm ầm!
Jung quân nhân "soái khí" ầm ầm!

Là một idol "văn thao, võ lược", anh được vinh danh là một "đặc binh" khi đạt trên 90 điểm cho tất cả các hạng mục: bắn súng, sức bền, sức mạnh tinh thần, năng lực chiến đấu - một lần nữa khiến mọi người ngạc nhiên đến thán phục! Trước khi nhập ngũ, Yunho là ngôi sao Hallyu, khi nhập ngũ anh lại càng tuyệt vời hơn, trở thành niềm tự hào của Nam Hàn.

Nếu phải khen, thật sự khó có đủ mỹ từ để diễn tả được sự vượt trội của trưởng nhóm Yunho, bởi vì dù rất xuất chúng anh chàng lại luôn khiêm tốn. Thái độ nhã nhặn khi nhận được những giải thưởng, bằng khen hay sự công nhận dù rất nhỏ đều rất trân quý của anh làm cho mọi người xúc động. 

Mặc dù thường xuyên nhận được những lời khen, song Yunho không hề tỏ ra kiêu căng. Khi được hỏi: "Vốn nổi tiếng là một thần tượng kiểu mẫu, khi là một quân nhân thì anh vẫn là một quân nhân kiểu mẫu?" anh đã trả lời bằng tất cả sự khiêm tốn chân thành: "Thật biết ơn khi được nhìn nhận một cách tốt đẹp như vậy, nhưng tôi dường như chỉ làm đúng trách nhiệm và làm việc chăm chỉ thôi. Tôi không biết chính xác một quân nhân kiểu mẫu là thế nào. Tôi nghĩ rằng đó là một lời khen hào phóng cho sự chăm chỉ của mình."

Trung sĩ Jung Yunho, Chiến Binh đặc công, và giờ đây là chỉ huy đội, biểu tượng của lòng trung kiên và tinh thần thể thao.
Trung sĩ Jung Yunho, Chiến Binh đặc công, và giờ đây là chỉ huy đội, biểu tượng của lòng trung kiên và tinh thần thể thao.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ như từ trước đến nay vẫn vậy, đặc binh Jung Yunho đã được thăng cấp Trung sĩ, trở thành chỉ huy đội. Đó là một vinh dự, niềm tự hào lớn mà bản thân anh nhận được, người hâm mộ đã gửi đến anh những lời chúc mừng và họ tự hào không kém về thần tượng của mình. Cho tất cả sự nỗ lực của bản thân, Yunho đã được công nhận một cách trân trọng nhất: "Tôi muốn nói rằng hơn cả U-know Yunho, nó là mồ hôi và nỗ lực của Jung Yunho."

Ngực vinh dự đeo huy hiệu đặc binh, vai oai phong gắn quân hàm chỉ huy, Yunho đầy phong thái của người đội trưởng cùng sự tự tin căng tràn. Yunho nói, tháng 4 tới đây mọi người sẽ được thấy toàn diện hình ảnh quái vật Jung Yunho U-Know Yunho, cả hai đều trưởng thành và chín chắn hơn từ sâu thẳm nội tâm, vậy nên thật mong chờ vào sự xuất hiện trở lại của anh ấy.

Chàng trai đã có quãng thời gian vô cùng tích cự trong quân đội sắp trở về!
Chàng trai đã có quãng thời gian vô cùng tích cự trong quân đội sắp trở về!

Trong 2 năm sống trong quân đội, chế độ nghiêm ngặt đã giúp Yunho trưởng thành và học hỏi thêm không ít. Niềm hãnh diện của chúng ta, thanh xuân đầy tự hào của chúng ta chuẩn bị trở lại bằng những dự án âm nhạc đang ấp ủ, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay. Cộng đồng người hâm mộ ắt cũng đã lên kế hoạch để chào đón sự trở về đầy huy hoàng của trưởng nhóm "Những vị thần Phương Đông".

Bên cạnh là một đặc binh, Trung Sĩ Jung Yunho còn được trao giải thưởng công dân danh dự nhờ những ảnh hưởng của anh tới sự phát triển của văn hoá thành phố Yangju bằng những hoạt động dưới tư cách là U-Know Yunho.

"Vì bây giờ cậu đã trở thành công dân của thành phố Yangju rồi nên kể cả xuất ngũ rồi cũng không được quên thành phố Yangju của chúng tôi đâu nhé!" là lời căn dặn rất thân tình của lãnh đạo dành cho Yunho.

Thành tích đáng kinh ngạc trong quân đội của Trung Sĩ Jung Yunho

Yunho oai nghiêm trong buổi trao thưởng công dân danh dự thành phố Yangju.
Yunho oai nghiêm trong buổi trao thưởng công dân danh dự thành phố Yangju.

Không chỉ nhận được những giải thưởng vinh dự, anh chàng còn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía đồng đội. Khi anh là một trong những người truyền cảm hứng lao động, thực hiện nghĩa vụ nghiêm túc tới mọi người, như trong bức thư của người mẹ gửi cho con trai đã thổ lộ rằng Yunho bị thương ở sườn mà vẫn xin được đi hành quân với đoạn đường lên đến 40km và hành trang nặng những 30kg trên lưng. Điều đó đã thức đẩy lòng nhiệt huyết của các thanh niên xung quanh anh. Hay thái độ thành kính trong lúc hát thánh ca tại nhà thờ của anh nhận được thiện cảm từ phía người dân.

Thành tích đáng kinh ngạc trong quân đội của Trung Sĩ Jung Yunho

Không phải lời nói mà hành động là lời đáp chân thành của anh dành cho mọi người yêu mến anh.
Không phải lời nói mà hành động là lời đáp chân thành của anh dành cho mọi người yêu mến anh.

Kể cả không phải là người hâm mộ, mọi người vẫn dành cái nhìn kính trọng cho Yunho, chiến sĩ đặc công, niềm tự hào của Nam Hàn. Về phần fan thì không cần phải nói họ tự hào như thế nào về thần tượng một thời của mình. Suốt hơn 10 năm qua, Jung Yunho luôn là niềm tự hào của họ mà thôi!

"Đúng là con người sinh ra để làm leader. Có tướng lãnh đạo dễ sợ!"

"Chào Jung chỉ huy"

"All-kill leader"

Tính đến nay đã hơn 13 năm hoạt động, chàng trai trẻ năm nào đã trở thành người đàn ông chững chạc, phong thái chuyên nghiệp được mọi người kính trọng nhưng luôn giữ được nhiệt tâm. Không có trải nghiệm nào là vô nghĩa, vì thế ai nấy đều hi vọng anh sẽ tiếp tục cách sống tốt đẹp này để trở thành người hùng trong cuộc sống của chính mình.

(Ảnh: Internet)