Thanh niên "kiên nhẫn nhất hệ mặt trời" đứng đợi bạn gái chơi điện tử

| 15:45 - 05/07/2016

Hình ảnh về nam thanh niên “kiên nhẫn nhất hệ mặt trời” khi đứng gần tiếng đồng hồ kè kè bên cạnh bạn gái đang mải chơi điện tử tại quán net khiến dân mạng tranh cãi “nảy lửa”.

Mới đây, một trang fanpage nổi tiếng dành cho giới trẻ đã chia sẻ hình ảnh một anh chàng đứng cạnh chờ cô bạn gái đang say sưa chơi điện tử khiến dân mạng “rần rần”. Bức ảnh này đã nhanh chóng thu hút gần 4.000 lượt thích và rất nhiều lượt chia sẻ. Hình ảnh tưởng như có chút thú vị, hài hước này lại gây ra rất nhiều tranh cãi.

Theo lời kể của chủ nhân bức ảnh, chàng trai này ra quán điện tử gọi bạn gái về ăn cơm. Thế nhưng, vì quá say sưa và chưa thể rời khỏi chiếc máy tính, cô gái này đã để chàng trai phải đứng đợi suốt hơn 30 phút. Điều kì lạ là mặc dù phải đứng yên chờ đợi trong khi cô bạn gái chỉ mải mê chơi điện tử, không để ý tới mình, nhưng anh chàng vẫn vô cùng kiên nhẫn và không hề tỏ ra khó chịu. Chính điều này đã làm nảy sinh rất nhiều ý kiến trái chiều.

Bức ảnh đang khiến cộng đồng mạng “rần rần”. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh đang khiến cộng đồng mạng “rần rần”. (Ảnh: Internet)

Nhiều người, đặc biệt là các bạn nam tỏ ra rất bức xúc khi chứng kiến cách cư xử của cô gái này. Một trang cá nhân chia sẻ: “Con gái ra quán net đã ghét rồi chứ đừng nói là có người yêu thích chơi điện tử” và cũng có không ít ý kiến tích cực thúc giục anh chàng này nên sớm “say good bye” với cô bạn gái này.

Tuy nhiên, một số bạn nữ cũng lên tiếng bênh vực và đòi quyền bình đẳng rằng: “Ai cũng có sở thích, niềm đam mê riêng, con trai chơi điện tử bắt bạn gái đợi thì được, tại sao con gái lại không?”.

Bên cạnh đó, lại có một số ý kiến tỏ ra ngờ vực về sự thật đằng sau bức ảnh này. Vì suy cho cùng, chuyện một chàng trai đã phải ra tận quán điện tử để gọi bạn gái về ăn cơm, lại còn phải chờ đợi hơn nửa tiếng đồng hồ với lí do hết sức vô lí là cô nàng “bận” chơi điện tử, xem ra cũng khá khó tin. Họ cho rằng người chụp bức ảnh đã bịa đặt câu chuyện chỉ để “câu like”.

Thanh niên kiên nhẫn nhất hệ mặt trời đứng đợi bạn gái chơi điện tử

Kiểu chăm bạn gái “có 1-0-2” của anh chàng này làm nảy sinh rất nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Internet)
Kiểu chăm bạn gái “có 1-0-2” của anh chàng này làm nảy sinh rất nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Internet)

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, nhưng hình ảnh này vẫn đang tiếp tục gây chú ý và khiến cộng đồng mạng không ngừng bình luận xôn xao.