Thành Long khoe hình Giáng sinh cùng người đẹp

Ngôi sao 58 tuổi này đã cùng dàn diễn viên của phim 12 Con Giáp thực hiện bộ ảnh đặc biệt chào mừng Giáng sinh.

12 Con Giápđược xem là bộ phim võ thuật hoành tráng cuối cùng của Thành Long. Với bộ phim này, ông  nhận 2 kỷ lục Guinness, một vì đảm nhận 15 vai trò khác nhau trong một phim (đạo diễn, kịch bản, nhà sản xuất, chỉ đạo võ thuật, cascadeur…); và diễn viên thể hiện nhiều cảnh nguy hiểm nhất.

Để quảng bá cho phim, nhân dịp Giáng sinh, Thành Long và dàn diễn viên của 12 Con Giáp đã cùng thực hiện bộ hình rực rỡ màu sắc Noel.

 
Thành Long và 3 người đẹp Trương Lam Tâm, Diêu Tinh Đồng và diễn viên Pháp Laura Weissbecker
 

 


					
					Với Liêu Phàm và Sung-jun Yoo
Với Liêu Phàm và Sung-jun Yoo

 

 

12 Con Giáp

Thành Long

Nhạc Việt Hoàng Thuỳ Linh 55 phút trước

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 55 phút trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng