Thành Long kể chuyện bị xã hội đen truy đuổi

Đã có lúc siêu sao võ thuật thế giới phải mang theo súng và lựu đạn để phòng thân.

Gần đây, trong sự kiện quảng bá phim mới 12 con giáp, Thành Long đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến cuộc sống gia đình và những nguy hiểm anh từng phải trải qua khi đối mặt với các băng đảng xã hội đen.

Trên thực tế, trước kia có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí bị dính líu đến dân anh chị, điển hình như Lưu Đức Hoa. Xã hội đen thường uy hiếp và ăn chặn tiền cát sê của các nghệ sĩ. Ví dụ như nếu họ được trả 100.000 đô la Hong Kong thì chỉ được nhận về 2.000.


	
	Thành Long kể chuyện bị xã hội đen truy đuổi.
Thành Long kể chuyện bị xã hội đen truy đuổi.

Thành Long cho biết có lần anh bị xã hội đen truy đuổi và buộc lòng phải lẩn trốn ở Mỹ. “Tôi vừa xuống máy bay thì một làn đạn lao tới phía tôi. Hàng ngày tôi phải mang theo súng. Khi trở về Hong Kong, lúc đến nhà hàng ăn tối, tôi đều bị vây kín bởi hàng tá những dân anh chị cầm theo những con dao cỡ lớn. Kể từ đó, tôi bắt đầu có thói quen mang súng trong người và đôi khi tôi trang bị cả lựu đạn để phòng vệ”, anh chia sẻ.

Khi xã hội đen lấn tới và liên lạc với những nghệ sĩ như Trương Mạn Ngọc, Vương Tổ HiềnTrương Học Hữu, Thành Long quyết định phải đứng lên chiến đấu với thế lực ngầm này. Thành Long bày tỏ: “Tôi thấy buồn vì nghệ sĩ Hong Kong bị xã hội đen uy hiếp trong suốt những năm 1980, 1990. Tôi là người đầu tiên dám một mình chống lại bè lũ dân anh chị”.

Được biết, nam diễn viên Giờ cao điểm đã dùng nửa triệu đô la để thuê người từ Đại lục đến xứ Cảng thơm giúp anh đấu lại xã hội đen. Họ sẽ rời đi sau khi hoàn tất nhiệm vụ theo thỏa thuận. Nếu một trong những người này bị thương, Thành Long sẽ hỗ trợ gia đình họ khi cần thiết.


	
	Siêu sao võ thuật một mình đứng lên chống lại dân anh chị để bảo vệ anh em nghệ sĩ xứ Cảng thơm.
Siêu sao võ thuật một mình đứng lên chống lại dân anh chị để bảo vệ anh em nghệ sĩ xứ Cảng thơm.

Giải thích về hành động này, Thành Long cho biết: “Tôi không giống xã hội đen bởi tôi dùng tiền để giải quyết vấn đề. Nếu tôi là dân anh chị thì tôi đã không nhận được MBE ở Anh (người được trao huân chương của Vương quốc Anh)”.

Sau khi thỏa thuận với xã hội đen được xác lập, Thành Long khởi xướng thành lập Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong nhằm bảo vệ các ngôi sao trong làng giải trí. Thành Long rất tự hào với những thành quả mà mình đạt được và đó cũng là lý do anh được coi là “anh cả” tại showbiz.

Thành Long

Một cô gái đã đăng vào một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: “Mới sáng ngủ dậy mà người yêu cũ nhắn tin đòi quà thì giải quyết sao đây".

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

AFF Cup 2016 là lần cuối cùng Xuân Trường được khoác chung màu áo đỏ với những người đàn anh như Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Xã hội Mì Tôm 1 giờ trước

Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nam sinh đã qua đời ở tuổi 18 trong sự tiếc thương của rất nhiều người.

Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn trên hành trình thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ".

Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là đôi giày thể thao duy nhất mà Hoài Linh sử dụng để mỗi khi diện trang phục bảnh bao, tạm rời bộ bà ba quen thuộc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết những phim trước đây anh nhận vì có thể là mối quan hệ hoặc cát-xê cao.

X Ðóng