Thanh Bùi leo 50 tầng tỏ tình với người yêu định mệnh

Sau 4 tháng tập trung cho The Voice Kids và single thành công My kool Vietnam, vào tháng 9 này Thanh Bùi tiếp tục hợp tác cùng YANTV ra mắt khán giả một single đặc biệt được đầu tư kỹ lượng và tâm huyết: Và tôi đã yêu (We're in trouble now). MV này chính thức phát sóng trên YANTV từ ngày 23/9.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với Và tôi đã yêu, Thanh Bùi muốn chia sẻ thông điệp: Hãy vững tin và dám sống cho một tình yêu đúng nghĩa không tính toán. Anh cho rằng: "Tôi nghĩ ngoài việc nói về tình yêu hoặc những đau khổ thì âm nhạc nên là một phần quan trọng của văn hóa và thể hiện được hơi thở của cuộc sống. Tôi muốn mỗi tác phẩm của mình đều đưa ra một thông điệp rõ ràng và tích cực cho khán giả. Với Và tôi đã yêu, tôi muốn chia sẻ với mọi người về niềm tin dành cho một tình yêu đúng nghĩa. Trong cuộc sống, mọi người đều muốn tìm cho mình một tình yêu thật nhưng rất nhiều khi chúng ta không đặt trên nền tảng tình cảm, mà ai cũng có một "check list"- Một danh sách những điều mình tìm kiếm ở người kia. Bài hát thể hiện niềm tin của tôi rằng mỗi người đều nên sống thật với cảm xúc của mình và luôn giữ niềm tin là có một tình yêu đúng nhất cho mình. Duyên số sẽ đưa hai người đến gặp nhau. Điều mình cần làm là sống dũng cảm và sống thật với bản thân để xứng đáng và tìm được tình yêu đó."


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Điểm đặc biệt là bài hát này được thực hiện master tại Đức bởi producer Criss Tonino nổi tiếng - người đã từng làm việc với các nghệ sỹ: Sarah Connor, Crazy Frog, Nelly feat. Kelly Rowland (trong ca khúc Dilemma).. Chất lượng âm thanh của bản single này chắc chắn thuyết phục người nghe, đồng thời MV Và tôi đã yêu được thực hiện bởi YAN MEDIA với sự đầu tư kỹ càng đến từng góc máy và lựa chọn từng khung hình đẹp nhất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhẹ nhàng và lãng mạn, Thanh Bùi hóa thân thành 1 chàng trai lãng tử, tình cờ tìm thấy cô gái "trong mơ" của mình nhưng vẫn ngại ngần chưa dám ngỏ lời. Câu chuyện tình yêu trong Và Tôi Đã Yêu rất nhẹ nhàng, tình cờ như sự sắp đặt của định mệnh.

Nhân vật cô bé 10 tuổi lém lỉnh xuất hiện xuyên suốt MV - đây là hiện thân của Định mệnh /Duyên số. Ngoài ra MV còn có những cảnh quay Thanh Bùi đứng trên nóc tầng thượng cao nhất của tòa nhà cao 50 tầng. Khi quay phim, ekip phải đưa đàn và máy quay lên bằng một cái tháng sắt rất "chênh vênh". Cả đoàn làm phim đứng ở tầng thượng và chỉ có ekip khoảng 5 người leo lên phần nóc để quay cảnh độc đáo này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chăm chút cho từng sản phẩm, chắc chắn Và tôi đã yêu của Thanh Bùi sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới và cảm nhận về tình yêu một cách tích cực thông qua âm nhạc.

nhạc lãng mạn

Bí ẩn kỳ quan thế giới 23 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 23 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 38 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 43 phút trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Khám phá Son môi 53 phút trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Sao Đông BTS 53 phút trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 53 phút trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng