Tháng sinh "lật tẩy" con người thật khó chối cãi của bạn

Ít ai biết rằng, tháng sinh lại có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và cuộc đời của mỗi người.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta hay nói bất cứ chuyện gì xảy ra đều có lí do của nó, và tháng sinh cũng vậy. Không chỉ cho quyết định ưu nhược điểm trong tính tình của một người, chúng còn cho biết những đặc điểm hay ho về tình cảm, công việc của người đó.

Dưới đây là những bật mí về 12 tháng sinh trong năm. Cùng khám phá và chiêm nghiệm nhé!

Tháng 1

Người sinh vào tháng 1 thường có ý chí cầu tiến. Dường như không điều gì có thể họ chùn bước bởi họ luôn trong tâm thế sẵn sàng đối đầu với bất kì thử thách. Ngoài ra, họ còn sở hữu một trái tim ấm áp, biết quan tâm tới người khác. Họ sống chân thành và tốt bụng nên mọi người luôn tìm đến họ để giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.


Người sinh tháng 1 sở hữu một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến người khác.
Người sinh tháng 1 sở hữu một trái tim ấm áp, biết quan tâm đến người khác.

Những người chào đời vào tháng đầu tiên trong năm họ có tố chất làm lãnh đạo, rất tháo vát và không ngừng học hỏi. Trong chuyện tình cảm, tuýp người này thích yêu và được yêu.

Tháng 2

Những ai sinh tháng 2 cực kì thẳng thắn và vô cùng khôn khéo. Tuy vậy nhưng thực ra họ rất vui vẻ, tốt bụng, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Tuýp người này sạch sẽ và ngăn nắp. Mọi người đều cảm thấy tin tưởng khi bên những người sinh tháng 2 vì họ trung thành, biết giữ lời hứa. 


Mọi người đều cảm thấy tin tưởng khi bên những người sinh tháng 2.
Mọi người đều cảm thấy tin tưởng khi bên những người sinh tháng 2.

Mặc dù thích gặp gỡ nhiều người nhưng họ vẫn thích dành khoảng thời gian riêng cho mình. Đôi lúc họ cũng bị nhận xét là sống hơi viển vông.

Tháng 3

Đây là tuýp người sôi nổi, sáng tạo và dũng cảm. Họ thích trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống và khám phá thế giới xung quanh. Đặc biệt họ được trời phú cho tài giao tiếp cực kì linh hoạt và luôn cầu toàn trong công việc. Do đó sự nghiệp của những người sinh vào tháng 3 luôn thăng tiến đến không ngờ.


Đây là tuýp người sôi nổi, sáng tạo và dũng cảm.
Đây là tuýp người sôi nổi, sáng tạo và dũng cảm.

Những người này thường sống dựa vào tình cảm và luôn dùng ẩn dụ để diễn giải thông điệp. Tuy kín đáo về cuộc sống riêng tư nhưng họ sẽ không giấu giếm điều gì một khi đã tin tưởng để mở lòng với ai đó.

Tháng 4

Trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh, nhu mì, những người sinh vào tháng 4 có một tâm hồn cứng cỏi, mạnh mẽ và khó lòng khuất phục trước bất kì một thử thách nào. Hơn nữa họ còn vô cùng tốt bụng, luôn đem tới niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh. 


Trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh, nhu mì, những người sinh vào tháng 4 có một tâm hồn cứng cỏi, mạnh mẽ.
Trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh, nhu mì, những người sinh vào tháng 4 có một tâm hồn cứng cỏi, mạnh mẽ.

Ngoài ra họ rất chủ động, có tư chất thông minh và sáng tạo nên dễ dàng thành công trong cuộc sống. Tuýp người này cũng rất ý thức trong việc trau chuốt cho vẻ ngoài của mình.

Tháng 5

Thông minh, khiêm tốn và luôn nghĩ cho người khác là những ưu điểm nổi bật của người sinh tháng 5. Có thể họ liều lĩnh, bướng bỉnh nhưng đó mới điều khiến mọi người cảm mến họ nhiều hơn.


Người sinh vào tháng 5 luôn thông minh, khiêm tốn.
Người sinh vào tháng 5 luôn thông minh, khiêm tốn.

Bên cạnh đó, đời sống tình của những người này rất phong phú. Họ thích đắm chìm trong sự lãng mạn nên lúc nào cũng nghĩ ra nhiều điều mới lạ cho tình yêu của mình.

Tháng 6

Những người sinh tháng 6 luôn được lòng mọi người nhờ trí thông minh, sự duyên dáng và can đảm. Đôi lúc họ hơi nóng nảy nhưng chính nhiệt huyết tràn đầy cộng lòng trung thành đã làm người ta dễ chịu khi gần bên họ.

Trong công việc, họ là những người nhạy bén và chăm chỉ. Tuýp người này yêu thích nghệ thuật. Họ có khả năng điều chỉnh cảm xúc bản thân. 


Họ thuộc tuýp người yêu thích nghệ thuật.
Họ thuộc tuýp người yêu thích nghệ thuật.

Tháng 7

Tỉ mỉ và sáng suốt trong mọi vấn đề đã giúp những người sinh vào tháng 7 được tín nhiệm và giao nhiều nhiệm vụ. Họ luôn ấm áp, hào phóng và vui vẻ. Vì thế, họ có thể dễ dàng kết bạn nhưng chỉ đặt niềm tin vào một số người.


Tỉ mỉ và sáng suốt trong mọi vấn đề đã giúp những người sinh vào tháng 7 được tín nhiệm.
Tỉ mỉ và sáng suốt trong mọi vấn đề đã giúp những người sinh vào tháng 7 được tín nhiệm.

Cũng giống người sinh tháng 3, họ ưa khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh. Trong công việc, họ là những người thông minh và sáng tạo.

Tháng 8

Đằng sau vẻ ngoài đầy mạnh mẽ của người sinh tháng 8 lại là một trái tim mềm yếu. Trong các nhóm bạn, họ là người có trách nhiệm, luôn đưa ra lời khuyên cho mọi người. Họ thích cho đi hơn là nhận lại.


Đằng sau vẻ ngoài đầy mạnh mẽ của người sinh tháng 8 lại là một trái tim mềm yếu.
Đằng sau vẻ ngoài đầy mạnh mẽ của người sinh tháng 8 lại là một trái tim mềm yếu.

Tuýp người có thể chịu áp lực cao. Họ ghét trễ hẹn và luôn tuân thủ quy tắc. Tuy vậy, không vì thế mà họ thiếu đi sự vui vẻ. 

Tháng 9

Truyền thống là tính từ điển hình dành cho những người sinh tháng 9. Họ nổi tiếng bởi khoản kĩ tính, cực kì cầu toàn trong công việc. Ngược lại trong tình cảm, họ là những con người hết mực "ngôn tình", luôn lên kế hoạch và thực hiện những việc lãng mạn.


Những người sinh tháng 9 yêu thích sự lãng mạn.
Những người sinh tháng 9 yêu thích sự lãng mạn.

Không chỉ vậy, người sinh tháng 9 còn rất đáng yêu, tốt bụng. Họ biết cư xử đúng đắn với người xung quanh.

Tháng 10

Với những người này, mọi thứ phải thứ phải được tường minh và rõ ràng. Từ đức tính này mà họ nhận được khá nhiều sự tín nhiệm lẫn yêu mến của mọi nhưng cũng có khá nhiều kẻ thù vì sự minh bạch được thể hiện một cách thẳng thắn.

Trái với vẻ ngoài, tuýp người này lại rất nhạy cảm, dễ xúc động. Mọi người luôn tìm đến họ để chia sẻ và tìm lời động viên, an ủi vì họ rất tâm lí, ấm áp và đem lại cho bạn những cảm giác dễ chịu nhất. 


Người sinh tháng 9 rất nhạy cảm, dễ xúc động.
Người sinh tháng 9 rất nhạy cảm, dễ xúc động.

Tháng 11

Những người sinh tháng 11 vốn rất kĩ tính, ưa sạch sẽ. Hầu hết họ đều mạnh mẽ, sôi nổi và bướng bỉnh. Tuy nhiên đằng sau vẻ ngoài cứng rắn ấy lại là một trái tim mềm yếu. 


Đằng sau vẻ ngoài cứng rắn của người sinh tháng 11 lại là một trái tim mềm yếu. 
Đằng sau vẻ ngoài cứng rắn của người sinh tháng 11 lại là một trái tim mềm yếu. 

Họ nhạy cảm, biết quan tâm tới người khác. Một điểm cộng nữa của những người này là họ có duyên ngầm nên không thể tránh khỏi việc nhiều người theo đuổi.

Tháng 12

Nhanh nhạy và xử lí nhanh mọi tình huống đó chính là ưu điểm khiến ai cũng phải an tâm vì tính cách trời sinh này của người sinh tháng 12. Đặc biệt họ sở hữu một khả năng ngôn ngữ tốt khiến cho ai nấy cũng luôn hài lòng. Vẻ ngoài sôi nổi, thích tham gia hoạt động của họ cũng là yếu tố khiến họ nhận được sự chú ý.


Vẻ ngoài sôi nổi là đặc điểm nhận dạng của người sinh tháng 12.
Vẻ ngoài sôi nổi là đặc điểm nhận dạng của người sinh tháng 12.

Song trong đời sống cá nhân, họ vẫn theo lối truyền thống và khép kín về đời tư. Trong công việc, họ được tín nhiệm vì làm việc có quy tắc, khiêm tốn và chăm chỉ.

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Số lượng hoa tay nói lên điều gì ở tính cách của bạn?

Ngày sinh của bạn có màu gì?

Đoán tính cách

Tháng sinh

Thời trang Thời trang sao 24 phút trước

Trở về từ Tuần lễ thời trang Milan Fashion Week 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với phong cách cá tính đối đầu cùng Team sang tại sự kiện.

Công nghệ iPhone 40 phút trước

iFixit đã "phẫu thuật" mẫu iPhone 8 mới nhất của Apple để đánh giá khả năng sửa chữa và cung cấp thông tin về các linh kiện bên trong máy.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Khán giả nước nhà tiếp tục tự hào với những hình ảnh Đông Nhi tươi cười, bắt tay nữ ca sĩ xinh đẹp Taeyeon (SNSD) và anh chàng Leeteuk (Super Junior).

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Tâm Tít tiếp tục có những chia sẻ về ồn ào với Maya trên trang cá nhân.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Bị mất tài sản, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu nên Pha Lê không kịp đáp chuyến bay đi Mỹ biểu diễn. Trong lúc quẫn trí, Pha Lê đã tìm đến cái chết.

Sao Tây 40 phút trước

Ngoài những scandal ồn ào, gia đình Kardashian còn được biết đến với khối tài sản kếch xù trị giá hàng trăm tỷ đồng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Du lịch 51 phút trước

Đại dương mênh mông ngoài kia luôn là đích đến của những con người mơ mộng, như mấy ai có thể thực sự thực hiện được chuyến phưu lưu mình mơ ước?

Cộng đồng mạng 51 phút trước

Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng với tất cả mọi người, có nhiều lúc, bạn sẽ thấy cuộc sống này sai lắm, đã quay lưng với bạn nhiều lắm.

Cộng đồng mạng 51 phút trước

Hãy cùng xem những khoảnh khắc tình yêu của nhân loại có thể khiến trái tim của một F.A ''nức nở'' dưới đây.

Xã hội 54 phút trước

Khi đến nới, cháu Huyền vừa bước xuống xe cầm theo 2 chiếc túi xách thì bất ngờ bị 1 nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát giật 2 chiếc túi xách.

Xã hội 1 giờ trước

Một số người dân ở đây cho biết khi đang ngủ bỗng nghe thấy tiếng động rất lớn, khiến cả khu phố thức tỉnh. Thời điểm đó vào khoảng 3h sáng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cố gắng giữ kín trước truyền thông và khán giả nhưng chỉ trong phút chốc, mọi bí mật của sao Việt đã bị lật tẩy bởi chính đồng nghiệp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù bận rộn chuẩn bị cho Miss World 2017 nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn cùng Á hậu Thanh Tú đi đón trung thu sớm với trẻ em khó khăn.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Tài năng và xinh đẹp thôi chưa đủ, những thần tượng này còn khiến người gặp người yêu bởi nhân cách vàng đáng ngưỡng mộ.

X Đóng