Thang máy rơi, chàng trai cứu cô gái và nói "chúc mừng năm mới" trước khi thiệt mạng

|

Mặc dù biết mình đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần nhưng chàng trai này đã hành động như một anh hùng thực sự.

Tại căn hộ Manhattan, Mỹ, thang máy bị đình trệ và hư hỏng nhiều tháng nay, tuy nhiên người dân vẫn thường xuyên sử dụng nó như một phương tiện đi lại nhằm rút ngắn thời gian. Vào trưa ngày 31/12/2015, chàng trai trẻ, Stephen Hewett-Brown, 25 tuổi, mặc dù không sống tại đây nhưng vì có một cuộc hẹn ở tòa nhà này và chàng trai đã dùng thang máy để di chuyển.

Chàng trai Stephen là một anh hùng thực sự khi bình tĩnh cứu người.
Chàng trai Stephen là một anh hùng thực sự khi bình tĩnh cứu người.

Tuy nhiên điều không may đã xảy ra, khi Stephen bước vào thì thang máy bắt đầu rơi tự do. Chàng trai bị kẹt lại trong tháng máy và cố gắng thoát ra. Bất ngờ, thang máy dừng tại một tầng, cô gái trẻ Erude Sanchez định bước vào thì Stephen lập tức đẩy cô gái ấy ra và nói với cô một câu cuối cùng “Chúc mừng năm mới”. Ngay sau đó, thang máy rơi tự do và chàng trai bị chấn thương nặng dẫn đến tử vong.

Một nhân chứng gần đó, Manuel Coronado cho biết: “Tôi đã thấy cô gái trẻ bắt đầu bước vào thang máy, nhưng chàng trai đã đẩy cô gái ra và nói lời chúc mừng năm mới với cô. Tôi thấy anh ấy quả là một anh hùng thực sự”. Coronado đã nhanh chóng gọi cấp cứu và cảnh sát đến hiện trường nhằm cứu chàng trai trẻ Stephen, nhưng mọi nỗ lực đều thất bại.

Toàn cảnh tòa nhà Manhattan, nơi đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Toàn cảnh tòa nhà Manhattan, nơi đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Một nhân viên thang máy, ông Sanchez, 43 tuổi chia sẻ nỗi buồn với chàng trai xấu số "quả đúng là mệnh tử của chàng trai Stephen".

Quản lý tòa nhà cho hay sẽ không đưa ra một lời khẳng định hay bác bỏ gì về chuyện đáng tiếc vừa xảy ra cho đến khi qua kì nghỉ lễ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...