Tháng 9: Tuổi Dậu mặc kệ dư luận, tuổi Thìn quá cứng rắn

Cùng tìm hiểu cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 9 sẽ như thế nào nhé!

Tuổi Tí:

May mắn: ★★

Tình yêu: ★★★

Sức khỏe: ★★

Công việc: ★★★

Tháng 9 đối với các bạn tuổi Tí có vẻ mơ hồ khi chưa thể xác định mục tiêu chính trong tháng là gì. Bạn sẽ “lẩn quẩn” mãi trong vòng xoay công việc và học tập, đầu óc không tập trung vào bất kì việc gì.

Nguyên nhân chính khiến cho thời gian sắp tới của tuổi Tí “mù mờ” như thế là vì sau mấy tháng hè nghỉ ngơi, bạn chưa thể thích nghi ngay khi trở lại làm việc. Vì thế, tháng 9 được bạn xem như tháng khởi động để chuẩn bị cho những cố gắng, nỗ lực tiếp theo.

Tài chính không ổn định cho lắm, cảm xúc trong bạn cũng vậy – “lên xuống” thất thường. Bạn dễ dàng phát “cáu” với mọi người mỗi lúc cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Lời khuyên tháng dành cho tuổi Tí là hãy lấy lại cân bằng cho bản thân bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, giải trí hơn là suốt ngày nằm ở nhà nhé.

Tuổi Sửu:

May mắn: ★★★★★

Tình yêu: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Công việc: ★★★★★

Thần may mắn sẽ ưu ái cho các bạn tuổi Sửu trong tháng này, đặc biệt là chuyện tình cảm và công việc sắp tới. Đối với những bạn đã có đôi có cặp thì sự thấu hiểu cả hai dành cho nhau sẽ ngày càng nhiều hơn. Đối phương sẽ là chỗ dựa cực kì lí tưởng để bạn có thể trút hết tâm sự hay băn khoăn trong cuộc sống. Người ấy sẽ luôn ủng hộ và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để công việc của bạn được suôn sẻ và thành công hơn.

Còn với những ai đang tìm kiếm “nửa kia”, những ngày sắp tới sẽ là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè thông qua những buổi tiệc. Đừng ngần ngại kết thêm nhiều bạn mới nhé, có thể một trong số đó là “định mệnh” của bạn đấy.

Ngoài ra, tài chính khá ổn định, không có nhiều vấn đề sức khỏe xảy ra nên tuổi Sửu có thể an tâm để tận hưởng một tháng “đầy hoa hồng” rồi đó.

Tuổi Dần:

May mắn: ★★

Tình yêu: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Công việc: ★

Tháng 9 này, các bạn tuổi Dần dường như làm việc gì cũng sẽ không như đúng ý mình muốn. Lí do chính nằm ở việc bạn quá vội vàng khi nhìn nhận và đưa ra hướng giải quyết vấn đề. Đặc biệt hơn, có nhiều kế hoạch đến giữa tháng bạn phải hủy bỏ vì những phát sinh đột xuất. Vì thế, tuổi Dần nên chuẩn bị tinh thần “thép” để đón nhận sự thay đổi này, đồng thời kiềm chế sự háu thắng của bản thân để không làm hỏng việc

Nguồn tài chính trong tháng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, tuy nhiên, tình cảm lại có những bất ngờ thú vị, khiến cho tâm trạng bạn đỡ buồn bã và chán nản hơn phần nào.

Tình cảm gia đình chính là động lực quan trọng khiến tuổi Dần cảm thấy mọi thứ xung quanh không còn áp lực nhiều nữa. Hãy dành thời gian ở bên gia đình nhé, họ ít nhiều sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt đó.

Tuổi Mẹo

May mắn: ★★★

Tình yêu: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Công việc: ★★

Những ngày sắp tới, cuộc sống – công việc của tuổi Mẹo sẽ có nhiều thay đổi, và dường như hơi bất ngờ khi phải đón nhận những điều mới mẻ như vậy. Bạn thực sự chưa đủ bản lĩnh cũng như thích nghi ngay với sự thay đổi xung quanh mình. Điều này khiến cho nhiều cơ hội vụt qua khỏi tầm tay và công việc sẽ không suôn sẻ như mong muốn.

Lời khuyên dành cho tuổi Mẹo là hãy tự tin, can đảm và liều lĩnh thêm một chút để bản thân có thể trải nghiệm với những điều mới. Đồng thời, đây cũng là cách tốt để thử thách và chứng minh năng lực của mình.

Sẽ có một số khó khăn tài chính đến với con giáp này, nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ gặp quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, giải quyết. Về mặt tình cảm, bạn cần phải kiểm soát cảm xúc nhiều hơn để tránh bị mất lí trí khi nhìn nhận một vấn đề nào đó giữa hai người nhé.

Tuổi Thìn:

May mắn: ★★★

Tình yêu: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Các bạn tuổi Thìn có thể an tâm về công việc trong tháng chín này. Những người bạn chí cốt sẽ giúp đỡ rất nhiều để bạn có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng phải học cách độc lập làm việc, hạn chế yêu cầu sự giúp đỡ của người khác nhé.

Tài chính gặp một chút hỗn loạn khi bạn bắt đầu thói quen mua sắm những món chưa cần thiết. Những ngày cuối tuần sẽ là thời điểm mà tuổi Thìn “nhắm mắt” chi tiêu, gặp hàng khuyến mãi hoặc những món đồ đẹp là sẽ mua ngay. Vì thế, hãy lập danh sách những gì cần mua cho tháng và dựa theo đó mỗi lúc đi mua sắm, tránh việc vung tiền hoang phí.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn hay tỏ ra quá cứng rắn khiến đối phương cảm thấy hơi áp lực khi ở bên. Bạn cần nhẹ nhàng, tinh tế, đặc biệt là thấu hiểu, đồng cảm với người ấy để tình yêu của cả hai sẽ thêm phần ngọt ngào.

Tuổi Tị:

May mắn: ★★

Tình yêu: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Công việc: ★★

Các bạn tuổi Tị sẽ cảm thấy bản thân vô dụng trong tháng chín này vì mình chẳng làm được việc gì ra hồn. Suy nghĩ như thế sẽ khiến tâm trạng của bạn chùng xuống vô hạn và sự tự tin lâu nay cũng bị mất dần theo.

Thực ra đó chỉ là những điều tự ti của bản thân vì mọi người xung quanh vẫn nhìn thấy sự nỗ lực, nhiệt huyết và cố gắng hoàn thành mọi việc của bạn.

Tin vui là tình cảm tháng này của bạn hoàn toàn ổn định. Tài chính sẽ gặp rủi ro nếu tuổi Tị vội vàng đầu tư vào thứ gì đó mà chưa chắc chắn về kết quả. Ngoài ra, sức khỏe cũng tốt hơn tháng trước rất nhiều, có thể là do bạn đã bắt đầu thực hiện thành công chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí. Tiếp tục phát huy điểm mạnh này trong tháng nhé tuổi Tị.

Tuổi Ngọ:

May mắn: ★★★

Tình yêu: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Công việc: ★★★

Mọi thứ trong tháng chín đối với các bạn tuổi Ngọ đều ở mức ổn định. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý vấn đề tiền bạc khi tháng tới, một số bạn bè sẽ có ý định vay mượn. Điều quan trọng hơn cả là nên ghi chép rõ ràng và cho mượn đúng đối tượng nhằm tránh những rắc rối sau này.

Những ngày tới, bạn sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra, đồng thời còn khuấy động đam mê và làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Nhưng hãy nhớ, phải luôn sắp xếp thời gian hợp lí đấy. Có một số việc sẽ cần bạn giải quyết ngay; vì thế, nên ưu tiên thời gian và công sức cho những điều cần thiết nhé.

Cảm xúc trong tháng của bạn khá ổn, nhưng dường như lại “kiệm lời” hơn trước. Trong tình yêu, điều này sẽ không tốt nếu cả hai có sự hiểu lầm mà không ai chịu chủ động giải thích trước.

Tuổi Mùi:

May mắn: ★★★

Tình yêu: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Công việc: ★★★

Năng lực làm việc của tuổi Mùi được mọi người đánh giá rất cao; tuy nhiên trong tháng chín này, bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để tránh tình trạng “dậm chân tại chỗ”.

Về các mối quan hệ bạn bè, con giáp này sẽ mất niềm tin, nếu không gọi là thất vọng ở một số người khi bắt đầu hiểu rõ tính tình của họ trong suốt quá trình cùng nhau làm việc, học tập. Điều này khiến bạn trở nên lúng túng, không biết cách tránh mặt như thế nào là khéo léo.

Lời khuyên tháng này cho tuổi Mùi là hãy dần dần hạn chế tiếp xúc với những người này, đừng nên tỏ ra thái độ quá thẳng thắn cắt đứt liên lạc, vì nếu làm như vậy bạn sẽ càng gặp nhiều rắc rối hơn nữa.

Ngoài ra, tài chính trong tháng như một bức tranh lộn xộn, vì thiếu kiên nhẫn nên đã chi tiền sai chỗ. Cần lưu ý vấn đề này cho những ngày sắp tới bạn nhé.

Tuổi Thân:

May mắn: ★★★★★

Tình yêu: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Các bạn tuổi Thân sẽ có một tháng “nhọc nhằn” hơn so với các con giáp khác. Bạn phải làm việc sáng – trưa – chiều – tối không ngơi nghỉ trong khi áp lực công việc cũng tăng dần đều. Dù thời gian dành cho công việc nhiều hơn giải trí, vui chơi nhưng tuổi Thân có vẻ như rất nhiệt huyết và “máu lửa”, không một tiếng than vãn hay cằn nhằn đâu nhé. Vì sự tập trung cao độ như thế mà cuối tháng, tuổi Thân gặt hái được rất nhiều thành tích, mọi chuyện sẽ suôn sẻ theo đúng ý bạn mong muốn.

Về tình cảm, những ngày sắp tới, tâm trạng của bạn lúc nào cũng tốt khi luôn cảm nhận được sự quan tâm từ người yêu. Tuy bận bịu với công việc, nhưng đối phương vẫn luôn thông cảm và chăm sóc bạn nhiều hơn trước. Đó là lí do mà tuổi Thân càng có thêm nhiều động lực để làm việc tốt.

Tài chính ổn định, sức khỏe không có vấn đề, may mắn luôn ở bên, tháng chín này quả thật rất “rực rỡ” với các bạn tuổi Thân đấy.

Tuổi Dậu:

May mắn: ★★★★

Tình yêu: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Công việc: ★★★★

Tháng chín này, các bạn tuổi Dậu nỗ lực, cố gắng thôi không đủ mà phải chủ động nắm bắt và cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến cuộc sống của mình để có được những cơ hội lớn cho sự nghiệp sau này.

Đồng thời, tháng chín cũng khá nhiều “thị phi” vây quanh tuổi Dậu, đó là thách thức sự bản lĩnh và giỏi giang trong bạn. Vì thế, hãy “bỏ mặc” những lời đồn đại không hay đó, chứng minh cho mọi người thấy mình không chùn bước vì những lời đả kích như thế.

Tài chính trong tháng không được tốt nhưng sẽ chẳng gây ảnh hưởng nhiều đến bạn đâu. Về tình cảm, “làm mới” câu chuyện tình yêu của mình bằng những bất ngờ sẽ khiến cho cả hai cảm thấy trân trọng thời gian ở bên nhau hơn, không còn sự nhàm chán như lúc trước nữa.

Tuổi Tuất:

May mắn: ★★★★

Tình yêu: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Công việc: ★★★★

Tháng chín này sẽ có nhiều thay đổi xảy ra cho cuộc sống của các bạn tuổi Tuất, nhưng đừng quá “xoắn” vì có thế cũng không giải quyết được chuyện gì. Tuổi Tuất nên duy trì trạng thái cân bằng, bình tĩnh hết sức có thể trong suốt những ngày sắp tới, tránh “nhảy dựng lên” khi có chuyện xảy ra nhé.

Con giáp này đang tìm kiếm cho mình một chỗ dựa tinh thần vững chắc để có thể “trút” hết những tâm sự, buồn phiền trong tháng; đặc biệt là họ có khả năng đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn. Và người phù hợp nhất là mẹ, vì thế hãy hỏi ý kiến "người phụ nữ đầy quyền lực" mỗi khi bạn gặp khó khăn không thể một mình giải quyết.

Giữa tháng, tuổi Tuất có thể chi một số tiền khá lớn, nhưng lại không nằm trong kế hoạch sẵn trước. Vì thế, bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn từ đầu tháng để chuẩn bị cho những phát sinh kia.

Tuổi Hợi:

May mắn: ★★★★

Tình yêu: ★★★

Sức khỏe: ★★

Công việc: ★★★★

Tháng chín này, mọi thứ đều khiến cho tuổi Hợi khá hài lòng, và không cần phải bận tâm lắm bởi sẽ không phát sinh nhiều việc gấp rút trong tháng. Mọi thứ đang chạy theo đúng quỹ đạo nên con giáp này sẽ cảm thấy vô cùng an tâm. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đang đến với những kế hoạch giúp bạn "tỏa sáng" khả năng vốn có của mình.

Thần may mắn sẽ "chiếu cố" để chuyện tình cảm có những bước tiến triển mới, giúp tháng chín của cả hai thật đẹp. Tình yêu đang dần dần tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu từ hai phía.

Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng khắng khít hẳn lên, tinh thần của bạn ngày càng lạc quan, yêu đời. Ngoài ra, nguồn tài chính sẽ khá tốt khi bắt đầu thu lợi từ những lần đầu tư trước đây. Vì thế, tuổi Hợi có thể "ăn ngon ngủ yên" trong tháng tới rồi nhé. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bạn có thuộc top 4 con giáp có giác quan thứ sáu tốt nhất?

Top 5 con giáp là "tín đồ ăn uống" mọi thời đại

Bói toán vui

tử vi may mắn

Xã hội U23 Việt Nam 43 phút trước

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam đã khiến cả nước vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Từ người già và trẻ em, tất cả cùng ra đường ăn mừng chiến thắng.

Xã hội Bơm môi 1 giờ trước

Cô gái tiến hành tiêm chất làm đầy với mong muốn có đôi môi căng mọng, không ngờ lại khiến đôi môi mình sưng phù chảy dịch, suýt chút nữa thì bị hoại tử.

Khỏe đẹp Ngón tay 1 giờ trước

Các ngón tay lướt liên tục trên màn hình smartphone, máy tính bảng sẽ dẫn đến tình trạng các ngón tay khó cử động, thậm chí dẫn đến bị liệt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dưới dòng chia sẻ của Cao Thái Hà nhiều sao Việt như: Trịnh Kim Chi, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh, Vân Trang... đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.

Để hòa vào dòng người đi "bão" đang ăn mừng cho chiến thắng của U23 VN, hai thanh niên tấp vào nhà dân "trộm" cờ và đã trả lại ngay trong đêm sau khi "bão" tan.

Bóng đá Chuyển nhượng 2 giờ trước

Sau khi thương vụ Alexis Sanchez sang MU gần như thành công, HLV Wenger ngay lập tức thúc đẩy bản hợp đồng quan trọng với Aubameyang ngay trong kỳ CN tháng 1.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Công khai tình yêu đã lâu, đến giờ fan hâm mộ vẫn nhất định “đòi” Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng phải chia tay.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Động thái mới nhất này của Nhã Phương đã được đông đảo khán giả dành sự quan tâm đặc biệt ngay sau khi vừa đăng tải.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Tuy vậy nhưng dù cho là đơn giản hay xa hoa thì cũng không thể phủ nhận độ ngọt ngào đáng ngưỡng mộ của họ

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Không hiểu vì lý do gì mà những mỹ nhân Việt này lại xuất hiện tại các sự kiện hay trước công chúng với trang phục nhăn nhúm, không mấy tinh tế thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ chuyển giới đã chia sẻ suy nghĩ của mình trước vụ việc của Trường Giang và Nhã Phương đã gây ồn ào trong dư luận và nghệ sĩ.

Bài viết Bí kíp yêu 3 giờ trước

Liệu bạn là cô gái thông minh hay dại khờ trong tình yêu? Vậy thì hãy nhanh nhanh đọc bài viết này vì nó sẽ không khiến bạn cảm thấy mất thời gian đâu!

Người hâm mộ nước nhà đã thực sự có một niềm tin rằng, U23 Việt Nam nay đã giải quyết được "bài toán thể lực" để bước tiếp trên những chặng đường sắp tới.

X Ðóng