Tháng 8 của 12 cung hoàng đạo

Các hành tinh, mặt trời có nhiều chuyển động bất thường trong tháng hè cuối cùng. Hãy cùng YAN News dự đoán tháng 8 của bạn sẽ thay đổi thế nào nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình yêu :

Trong tháng Tám, các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ không có quá nhiều thay đổi. Sẽ không còn các cuộc đi chơi hẹn hò lãng mạn nữa khi mà Bạch Dương chỉ có tâm trạng muốn ở nhà điều hoà và nằm xem phim một mình. Nếu bạn độc thân, có khi bạn lại cảm thấy thích cảm giác này ấy chứ.

Công việc – Tài chính

Tình hình công việc của Bạch Dương có thể gặp một chút rắc rối trong tháng này. Bạn hãy cẩn thận với một số đối tác mới và chú ý kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Đến cuối tháng, công việc của bạn dần trở nên ổn định và bạn cũng cảm thấy quen dần với những biến động hay thay đổi bất thường nên mọi việc có vẻ trơn tru hơn hẳn.

Sức khỏe

Bạn nên chú ý đến nhịp độ của các hoạt động của cuộc sống. Những chuyến đi xa thường xuyên sẽ khiến sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với những căn bệnh có thể xuất hiện do thời tiết thay đổi.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu

Tháng này Kim Ngưu có vẻ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, cả tình cảm yêu đương lẫn bạn bè. Những người thân yêu sẽ có nhiều bí mật bất ngờ khiến Kim Ngưu hạnh phúc lắm đấy. Có thể nhận thấy chỉ số tình yêu của bạn tăng vọt lên trong những ngày giữa tháng Tám.

Công việc – Tài chính

Đầu tháng, có vẻ Kim Ngưu sẽ gặp một chút trục trặc trong giấy tờ hay các deadline công việc. Thế nhưng cứ yên tâm đi vì mọi việc rồi cũng sẽ ổn thôi. Tầm giữa tháng nhiều dấu hiệu cho thấy có một cơ hội khá tốt trong sự nghiệp đang đến với bạn, hãy chú ý nắm bắt nhé.

Sức khỏe 

Sức khoẻ của Kim Ngưu trong tháng này thật sự đáng ngưỡng mộ. Dường như nắng nóng và cái oi bức mùa hè chẳng khiến bạn bị ảnh hưởng chút nào. Thế nhưng hãy nhớ uống nhiều nước và ăn hoa quả nhé Kim Ngưu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu

Song Tử ham chơi sẽ thấy mệt nhoài và chán nản với các mối quan hệ tình cảm trong tháng Tám cuối hè. Bạn không còn thấy những anh chàng xung quanh hấp dẫn hay mối quan hệ cứ nhạt dần nhạt dần. Chú ý cố gắng thay đổi tình trạng này nào Song Tử, mọi việc đều có thể tốt lên mà.

Công việc – Tài chính

Công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tháng cuối hè này. Nhiều may mắn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khoản tiền kha khá, đặc biệt là nếu đó là một phi vụ cùng với bạn bè. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được thăng chức trong khoảng thời gian cuối tháng.

Sức khỏe

Song Tử của tháng Tám cần chú ý hơn tới những cơn mưa bất chợt vì nhiều dấu hiệu cho thấy họng của bạn dễ có vấn đề và đặc biệt là khoảng giữa tháng Song Tử rất dễ mắc cảm cúm đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu

Cự Giải sẽ tận hưởng một tháng Tám thật nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi.

Công việc – tài chính

Những khúc mắc và lo lắng trong công việc của Cự Giải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Đầu tháng Tám đến vội vã với một loạt các kế hoạch và cơ hội kiếm tiền cho bạn. Có vẻ như Cự Giải đang tận dụng và nắm bắt cơ hội rất tốt và sẽ không để tuột khỏi tay các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đâu.

Sức khỏe

Từ ngày 15 đến ngày 19 tháng Bảy này, hãy để ý một chút khi ra đường và tình trạng của bản thân nhé. Hãy cẩn thận vì bạn dễ bị đau đầu và stress trong tháng Tám bận rộn này. Hãy chú ý cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tình yêu

Tình yêu của Sư Tử may mắn tiếp tục diễn ra khá suôn sẻ trong tháng này. Một bước tiến lớn trong tình cảm có thể được đặt ra từ 5 đến 15 tháng này. Hy vọng đó sẽ là khởi đầu cho những tháng ngày hạnh phúc tuyệt vời của đôi bạn. Còn những Sư Tử còn độc thân thì sẽ có cơ hội bén duyên tại chính nơi mà mình làm việc đấy.

Công việc – tài chính

Bạn cần cẩn thận vì Sư Tử rất dễ có thể đưa ra những quyết định không đúng đắn và thậm chí gây hiệu ứng ngược với những gì bạn đã kỳ vọng trong tháng này.Vẫn biết cơ hội chỉ đến trong chốc lát nhưng nôn nóng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

Sức khỏe

Sức khỏe trong tháng này của bạn khá ổn định. Sư Tử không phải lo lắng quá nhiều về tiết trời oi bức hay những thay đổi của thời tiết. Thế nhưng hãy chú ý cẩn thận khi đi lại nhé, đặc biệt là tầm đầu tháng.

Xử Nữ ( 23/08 – 22/09)

Tình yêu

Xử Nữ sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ trong tháng Tám. Thậm chí đến cuối tháng, nhiều biến cố sẽ xuất hiện làm thay đổi suy nghĩ của bạn và khiến Xử Nữ đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt. Tuy nhiên sự thay đổi này là tốt hay xấu thì còn tuỳ thuộc rất nhiều vào chính bạn nữa.

Công việc – tài chính

Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng Tám bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn. Thăng chức, thưởng lớn hay thậm chí một dự án mà bạn đã mơ ước từ lâu? Mọi điều đều là có thể.

Sức khỏe 

Hãy biết tự chăm sóc cho bản thân và luôn mang bên mình thuốc cảm cúm để ngăn ngừa bệnh tật nhé Xử Nữ vì có vẻ như sức khỏe trong tháng này của bạn không được tốt cho lắm. Bạn rất dễ gặp phải những vấn đề về cảm cúm hay ốm vặt.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tình yêu

Thiên Bình sẽ khá mệt mỏi khi phải cố gắng cân bằng giữa người ấy và các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Nhiều khi bạn chẳng biết nên làm gì để có thể chiều lòng người yêu mà vẫn có thời gian riêng cho những dự định của mình. Hãy cố gắng giải thích và làm cho người ấy hiểu Thiên Bình nhé.

Công việc – tài chính

Tầm giữa tháng Tám, guồng quay công việc có vẻ như đang đi theo chiều hướng mà Thiên Bình kỳ vọng. Bạn đã đưa ra được quyết định của mình và giờ chỉ còn quyết tâm lao đầu theo lựa chọn ấy. Hãy chú ý một chút về mặt tiền nong vì dễ nửa cuối tháng bạn sẽ hơi chi tiêu hơi quá đà đấy nhé.

Sức khỏe 

Bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Tám và đặc biệt là các căn bệnh kinh niên. Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy.

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Tình yêu

Tình yêu của Thần Nông có vẻ chững lại trong tháng này. Đừng để chính kiến của mình bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ gặp được may mắn trong tình yêu vào khoảng từ ngày 26 đến 30 trong tháng. Một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

Công việc – tài chính

Tình hình sự nghiệp của Thần Nông sẽ cực kỳ suôn sẻ và có nhiều biến chuyển tích cực trong tháng này. Những ai đang muốn tìm kiếm một công việc tốt và ổn định hơn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí mà mình mong muốn. Vấn đề tiền nong của bạn cũng có cơ hội được cải thiện đáng kể trong tháng này.

Sức khỏe

Một kỳ nghỉ ngơi dài là liều thuốc mà Thần Nông cần có. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong những ngày nắng nóng mệt mỏi. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình Thần Nông ạ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu

Tình yêu của Nhân Mã trong tháng hè cuối cùng sẽ cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được những lời ủng hộ tuyệt vời từ mọi người xung quanh cho mọi quyết định của mình. Những Nhân Mã còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.

Công việc – tài chính

Tháng Tám của Nhân Mã khá nhàn rỗi đấy. Thậm chí bạn còn có chút lơ là và mệt mỏi trong công việc hiện tại. Ấy thế nhưng đây lại là cơ hội tốt để bạn ngó nghiêng những việc làm hay dự án thú vị khác ở bên ngoài đấy. Còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ngoài kia mà Nhân Mã chưa hề nhận ra đâu.

Sức khỏe

Nhân Mã hay chú ý kết hợp đi gym và ăn uống điều độ để giữ được một thể trạng thật tốt và hình dáng chuẩn trong những ngày hè cuối cùng. Nhìn chung, sức khoẻ của bạn trong tháng này khá tốt và ổn định.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tình yêu

Đầu tháng, sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ khiến Ma Kết loay hoay và phân vân lắm, đặc biệt là khoảng từ 4 đến 12 trong tháng. Ma Kết có thể chẳng biết nên lựa chọn ai, hoặc đưa ra quyết định nào thì mới đúng đắn cho mối quan hệ. Lời khuyên duy nhất dành cho Ma Kết là hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

Công việc – tài chính

Ma Kết dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình trong tháng Tám, nhất là khi làm việc với các đối tác lớn. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền và đầu tư khá lớn nhờ nỗ lực và những cố gắng của chính mình đấy.

Sức khỏe 

Ma Kết cần cẩn thận vì thiếu ngủ thường xuyên và ăn uống thất thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn trong tháng hè. Đừng coi thường cơ thể như thế, bạn cần học lại cách chăm sóc chính mình rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu

Dù chuyện tình cảm vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của Bảo Bình nhưng bạn sẽ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều trước khi có một quyết định cuối cùng hay tiến triển trong mối quan hệ của mình. Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến Bảo Bình chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.

Công việc – tài chính

Bận rộn bù đầu ấy thế nhưng Bảo Bình lại cảm thấy vô cùng thoải mái khi được làm và theo đuổi công việc mình thích. Tầm từ 15 đến 20 trong tháng,những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị với thành quả của bạn đấy.

Sức khỏe

Nhìn chung Bảo Bình có sức khoẻ khá ổn định trong tháng cuối cùng của hè. Thế nhưng hãy chú ý kỹ chế độ dinh dưỡng của mình nhé nếu không muốn bị đau dạ dày vì ăn uống linh tinh trong ngày hè.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tình yêu

Song Ngư mơ mộng sẽ được tận hưởng tháng hè lãng mạn nhất trong tháng Tám này. Bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, cười thật nhiều và chìm đắm trong những đam mê. Với các bạn độc thân, còn chờ gì nữa mà không toả sáng đi khi nụ cười dịu dàng của bạn cũng thu hút được ối ánh nhìn và làm người khác rung rinh và cảm nắng mạnh.

Công việc – tài chính 

Song Ngư nên để ý kỹ tài chính của bản thân trong tháng này vì nhiều dấu hiệu cho thấy tầm khoảng 23 đến 30 bạn sẽ gặp phải rắc rối hay trục trặc nào đó liên quan đến việc tiền bạc. Tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay mua sắm quá nhiều trong tháng Tám.

Sức khỏe

Sức khoẻ của Song Ngư khá ổn định và dường như bạn sẽ giữ được một form người chuẩn nếu chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Tám.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

Horoscope

Tháng 8

Cung Hoàng Đạo

Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, gã phi công trẻ đã dùng chổi, tay, chân đánh tới tấp người tình của mình khiến chị này tử vong.

Bóng đá World Cup 2018 43 phút trước

Tây Ban Nha chính thức chốt danh sách mà không có tên Morata, Nainggolan tuyên bố giã từ ĐTQG vì không được dự World Cup, Dybala được chọn thay cho Icardi

Với tình hình như hiện nay, tới năm 2050, hầu như mọi loài chim biển trên khắp hành tinh này sẽ ăn nhựa vì chẳng tìm được gì khác cho bữa sáng của mình.

Nhạc Việt Chi Pu 1 giờ trước

Tạo được hiệu ứng với MV "Đóa hoa hồng" Dance version, mới đây Chi Pu vừa tung ra phiên bản Story của ca khúc này.

Phim Việt Ai chết giơ tay 1 giờ trước

Trong một buổi phỏng vấn, Huỳnh Lập đã chia sẻ về quá trình làm phim cũng như những khó khăn cực khổ trong khi quay web drama "Ai chết giơ tay".

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Được biết, Chúng Huyền Thanh đang mang bầu 8 tháng nhưng Á quân The Face 2016 không thay đổi nhiều về vóc dáng ngoại trừ vòng hai lớn lên trông thấy.

Xã hội sinh vật kì lạ 1 giờ trước

Sinh vật kì lạ này có phần đầu giống lợn, đuôi thẳng tưng giống chó và phần móng giống y hệt bàn tay của con người.

Nhạc Việt The Voice Việt 1 giờ trước

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam không chỉ cuốn hút khán giả bằng giọng nói ngọt ngào, cử chỉ dịu dàng mà còn bởi giọng hát ma mị.

Sống Đẹp Tình yêu 1 giờ trước

Dù ông đã mất được 8 năm rồi thì nhân ngày sinh nhân của ông bà vẫn ngồi viết ra giấy 1000 trái tim để gửi xuống cho ông, mong ông biết bà vẫn yêu ông nhiều

Phải ăn diện thế nào để vẫn "chất" trong những ngày hè oi bức quả là một bài toán khó. Hãy nghía xem các bạn trẻ Hàn lên đồ thế nào để hợp trend.

Xã hội Bạo hành trẻ em 2 giờ trước

Dư luận đang cực phẫn nộ với hành động bạo hành của 2 bảo mẫu tại Đà Nẵng, đồng thời lo lắng những ảnh hưởng nhất định đối với những đứa trẻ đáng thương.

Một điểm đặc biệt trong cách hoá trang, tạo hình nhân vật của nghệ sĩ Vân Dung khiến cô rất giống...Sơn Tùng M-TP và các idol Hàn Quốc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi hiện đang làm khán giả xôn xao khi bất ngờ tiết lộ việc mình từng thích Thanh Thảo khi chưa đi chuyển giới.

Cộng đồng mạng Em trai 2 giờ trước

Có anh trai thì auto được cưng chiều, che chở? Có em trai cũng rất sung sướng nếu bạn may mắn như cô gái trong bài viết này.

X Ðóng