Tháng 6: Nhân Mã vui chơi "thả ga", Thiên Bình gặp nhiều vận may

Tháng 6 đã điểm, cùng xem điểm số sức khỏe - tình cảm - công việc của các cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Bạch Dương

Tâm trạng: ★★★★★★☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★☆☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★★☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Nhân Mã, khắc với Sư Tử

Tháng 6 này, Bạch Dương sẽ luôn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống với lượng công việc không quá nhiều và có thời gian để du lịch cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên sẽ có một số vấn đề nảy sinh trong các mối quan hệ cũng như về tài chính, nên Bạch Dương được khuyên nên giữ bình tĩnh hết mức có thể để không rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Chuyện tình cảm của những Bạch Dương đã “có đôi có cặp” thì sẽ tiếp tục tiến triển theo chiều hướng tốt với những sự sắp xếp thành công nhằm gây bất ngờ đến với đối phương, cả hai sẽ cảm thấy cực kỳ ấm áp và lãng mạn trong thời gian này. Với những Bạch Dương còn đang tìm kiếm “nửa kia” cho mình, thì tháng 6 là tháng cực kỳ thích hợp để tự tin “hành động”, để hiểu nhiều hơn về những đối tượng mà mình đang hướng đến nhé.

May mắn đến với Bạch Dương xuyên suốt tháng này có vẻ sẽ không đồng đều. Nguồn tài chính cũng khá “lung lay” với những kế hoạch ngoài dự kiến và “sự nghiệp” tiết kiệm của Bạch Dương vẫn chưa thể thực hiện khi những lời mời gọi đầu tư xuất hiện. Vì thế hãy cẩn thận nhé.

Kim Ngưu

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★★☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★☆☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Ma Kết, khắc với Xử Nữ

Kim Ngưu sẽ làm biếng “cực độ” trong tháng 6 này, mặc dù trong đầu vẫn nghĩ “mình cần làm cái này, phải làm cái kia”. Sức khỏe Kim Ngưu khá tốt xuyên suốt một tháng, không bệnh lặt vặt, nhưng Kim Ngưu vẫn “nằm dài” – chẳng còn chịu “chiến đấu” – để xem như mình đang tận hưởng, nghỉ dưỡng cho trọn mùa hè này. Vì thế mà công việc đang “chất đống” với Kim Ngưu, áp lực tháng 6 sẽ ngày càng nặng nề hơn, đặc biệt là Kim Ngưu ít nhiều làm vụt mất nhiều cơ hội hay ho đấy.

Chuyện tình cảm trong thời gian tới sẽ vẫn không có gì đặc biệt, mọi ngày như thế nào thì những ngày tháng 6 cũng sẽ như thế, không có tiến triển gì khác. Những Kim Ngưu độc thân thì cũng chẳng hứng thú với những mối quan hệ mới và sẽ tự mình hạn chế cơ hội giao lưu với những người xung quanh, điều này Kim Ngưu nên tránh nhé.

Tháng này, Kim Ngưu sẽ không tiết kiệm được nhiều tiền đâu, nhưng thay vào đó là sự đầu tư có lợi nhuận lớn đang “sẵn sàng” để mang lại lợi ích sau này của Kim Ngưu, vì thế Kim Ngưu hãy xem xét kỹ lưỡng để chi tiền vào đó nha.

Song Tử

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★☆☆☆

Công việc: ★★★★★★☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★☆☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★★★☆☆☆

Hợp với Bảo Bình, khắc với Thiên Bình

Tháng 6 này, Song Tử suy nghĩ hơi bị nhiều đấy. Bất kể chuyện gì dù nhỏ hay lớn, Song Tử sẽ dành tâm trí và thời gian để nghĩ về nó nhiều hơn những chòm sao khác. Vì suy nghĩ nhiều hơn thực tế như thế đã làm cho Song Tử hiểu lầm một số người, dẫn đến tình trạng “khẩn cấp” đối với các mối quan hệ. Để tránh trường hợp xấu xảy ra, Song Tử nên tập trung lắng nghe sự giải thích, bày tỏ của đối phương hơn là việc “tự mình vẽ một bức tranh”.

Song Tử có thể hài lòng với chỉ số tình cảm của mình trong tháng này. Mặc dù ở mức độ trung bình nhưng chuyện tình yêu giữa hai người vẫn sẽ rất hòa hợp và ấm áp, không hề có bất chứ cuộc cãi vả nào. Với những Song Tử còn một mình thì những ngày sắp tới, việc “tút lại nhan sắc” là rất cần thiết để thu hút ánh nhìn từ nhiều người và tự tạo cơ hội tìm kiếm “nửa kia” cho chính mình.

Thu nhập trong tháng khá ổn định, chỉ là Song Tử phải “nhức đầu” để phân chia tiền bạc vào các khoản một cách hợp lý nhất. Những lần chi lặt vặt có thể là Song Tử “phát điên” lên vì lỡ quên mất ghi chép. Hãy cố gắng bình tĩnh để chi tiêu thông minh vào tháng 6 nhé.

Cự Giải

Tâm trạng: ★★★★★★☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★☆☆☆

Công việc: ★★★★★★☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★★☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Song Ngư, khắc với Bò Cạp

Tháng 6 đến với Cự Giải khá mệt mỏi. Chòm sao này phải giải quyết “hàng tá” việc cùng một lúc, vì thế lời khuyên cho tháng này là Cự Giải nên đi đâu đó, du lịch để giải tỏa áp lực công việc. Dù việc nhiều như vậy nhưng tâm trạng của Cự Giải cũng không phải quá tệ và sức khỏe có thể đảm đương được.

Chỉ số tình yêu trong tháng thể hiện mọi việc liên quan đến vấn đề tình cảm sẽ diễn ra hết sức bình thường. Tuy nhiên, Cự Giải nên dành cho mình một khoảng lặng để suy nghĩ về những bước tiến tiếp theo trong mối quan hệ để tránh trường hợp cảm thấy không còn sự tương tác hay mất đi động lực trong tình cảm của cả hai sau này. Với những Cự Giải độc thân, thiếu can đảm đang là cản trở tháng lớn nhất mà chòm sao này phải vượt qua đấy nhé.

Tháng này, những lỗ hổng tài chính sẽ được lấp đầy với khả năng tiết kiệm tốt của Cự Giải. Mặc dù thu nhập vẫn như cũ nhưng Cự Giải đang học dần cách chi tiêu thông minh, và kết quả những ngày sắp tới sẽ rất khả quan với họ.

Sư Tử

Tâm trạng: ★★★★★★☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★☆☆☆

Công việc: ★★★★★★☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★★★☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★☆☆☆☆☆☆

Hợp với Bạch Dương, khắc với Nhân Mã

Tháng này, Sư Tử và Bạch Dương kết hợp thì Bạch Dương sẽ luôn “xui xẻo”, trong khi đó Sư Tử lại đạt được những kết quả tốt nhất định. Tuy bị thiếu chút may mắn cho tháng 6, nhưng sự nghiệp của Sư Tử sẽ đi theo chiều hướng khá tốt. Niềm hi vọng vào cuộc sống đầy đủ hơn, thoải mái hơn của Sư Tử cũng sẽ được tăng dần đều với những thành công trong tháng.

Những ngày sắp tới, Sư Tử sẽ có sự tương tác mạnh mẽ với những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trong những buổi gặp mặt, ăn uống hay ngay cả những cuộc họp căng thẳng. Sư Tử sẽ dành thời gian để bên bạn bè nhiều hơn trước, và chòm sao này trở nên khá thu hút với tất cả mọi người. Tuy nhiên, có một số điều trong chuyện tình cảm Sư Tử sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ý kiến của ai, và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng theo chính con tim mình.

Tài chính cực kỳ ổn định trong xuyên suốt một tháng, ngoài ra sẽ có những khoản dư ra để tiết kiệm sử dụng đầu tư lớn trong tương lai. Tháng 6 này, Sư Tử dù bận bịu với những cuộc gặp gỡ nhưng chi tiêu lại rất “sáng suốt”, cho nên sẽ không gây rắc rối cho “ví tiền” của chòm sao này.

Xử Nữ

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★☆☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★☆☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Kim Ngưu, khắc với Ma Kết

Tháng này, Kim Ngưu và Xử Nữ kết hợp thì Kim Ngưu sẽ luôn “xui xẻo”, trong khi đó Xử Nữ lại đạt được những kết quả tốt nhất định. Tuy nhiên, những ngày sắp tới, sẽ có nhiều người làm cho Xử Nữ tức giận đấy, không phải chỉ giận hờn “qua loa” đâu mà là giận đến mức không muốn nhìn thấy mặt người đó nữa. Bên cạnh đó, cả “núi” công việc khổng lồ làm cho Xử Nữ cảm thấy tháng này thật u ám.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ có khả năng nhìn thấy được những “nguy cơ” đang “đe dọa” mối quan hệ của mình. Đặc biệt, những giải pháp mà Xử Nữ đưa ra để ngăn chặn tình trạng tình cảm của mình không rơi xuống vực thẳm sẽ thật sự rất hiệu quả và đạt được kết quả khả quan đến bất ngờ. Với những Xử Nữ đang tìm kiếm “nửa kia” của mình thì tháng 6 này lại là thời điểm chòm sao này thu mình lại, hạn chế với các buổi gặp mặt hay từ chối với cả các mối quan hệ mới.

Vận may, tài chính sẽ luôn duy trì ở mức trung bình. Chi tiêu của Xử Nữ có phần tiết kiệm hơn trước, tuy nhiên vẫn chưa đạt đến mức gọi là chi tiêu thông minh. Xử Nữ nên tiếp tục cải thiện thêm ở điểm này nhé.

Thiên Bình

Tâm trạng: ★★★★★★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★★☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★★☆☆☆☆

Hợp với Bảo Bình, khắc với Song Tử

Tháng 6 này, vận tốt luôn bên cạnh Thiên Bình từ công việc, sức khỏe cho đến tình cảm, tâm trạng. Thiên Bình có thể an tâm với những ngày sắp tới, mọi việc luôn suôn sẻ và thuận lợi. Bầu không khí tháng này đối với Thiên Bình là cực kỳ thoải mái và tự do. Sẽ không có gì quá khó khăn hay vất vả xuyên suốt một tháng mà Thiên Bình phải trải qua, vì thế hãy cố gắng tận hưởng vận may tháng này nhé.

Thần tình yêu tháng 6 khá ưu ái cho Thiên Bình khi chuyện tình của họ sẽ có những kỷ niệm rất đẹp được lưu lại trong tháng. Đồng thời, hai bên gia đình ủng hộ sẽ là động lực lớn để mối quan hệ của cả hai tiến triển theo hướng tích cực hơn trước. Với các Thiên Bình chưa có “gấu” thì hãy tận dụng ngay những ngày tháng tới, tham gia nhiều hoạt động dã ngoại – ngoài trời để có thêm nhiều người bạn mới, biết đâu một trong số họ sẽ là sự “lựa chọn số 1” dành cho Thiên Bình.

Chi tiêu trong tháng nhiều nhưng cuối tháng Thiên Bình vẫn giữ lại cho mình một khoản dành dụm kha khá. Bên cạnh đó, với những lời khuyên về tài chính từ những “chuyên gia” chi tiêu như ba mẹ thì “ví tiền” của Thiên Bình sẽ ngày càng dồi dào hơn.

Bò Cạp

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★☆☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★☆☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Cự Giải, khắc với Bò Cạp

Tháng này, Bò Cạp và Cự Giải kết hợp thì Cự Giải sẽ luôn “xui xẻo”, trong khi đó Bò Cạp lại đạt được những kết quả tốt nhất định. Nhìn chung, hầu như những ngày trong tháng 6, Bò Cạp sẽ dành thời gian để chăm sóc gia đình mình nhiều hơn trước. Công việc diễn ra suôn sẻ nhưng sẽ có một số đồng nghiệp hơi ghen tỵ với năng lực và tài chính của Bò Cạp, vì thế chòm sao này nhớ thận trọng một chút nhé.

Tình cảm tháng này ở mức trung bình, tuy nhiên Bò Cạp cần tìm rõ nguyên nhân vì sao những cuộc hẹn lại bị hủy vào giờ chót, có thể do những lý do khách quan hoặc từ chính vấn đề đang hiện có giữa Bò Cạp và người yêu. Đặc biệt sẽ xảy ra một số chuyện cần sự bình tĩnh và sáng suốt của Bò Cạp để giải quyết hơn là cứ “xoắn tít” lên mà làm lớn chuyện.

Tài chính tháng 6 khá tốt, một vài cơ hội làm giàu đang chờ đợi Bò Cạp ở tháng này, cho nên Bò Cạp hãy nhớ “tranh thủ” mà tận dụng nhé.

Nhân Mã

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★☆☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★☆☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Bạch Dương, khắc với Sư Tử

Tháng 6 này đúng nghĩa là tháng “ăn chơi” của Nhân Mã. Hàng loạt các kế hoạch vui chơi mùa hè sẽ được Nhân Mã bắt đầu thực hiện ngay tháng này với thái độ “không thể chần chừ” thêm giây phút nào. Đồng thời, công việc nhàn rỗi cũng cung cấp một khoảng thời gian cho Nhân Mã có những chuyến du lịch, phiêu lưu đến những địa điểm mới.

Liên quan đến vấn đề tình cảm, Nhân Mã và người yêu sẽ bất đồng quan điểm với nhau trong việc đánh giá một số thứ. Ngoài ra, sự thấu hiểu tâm lý giữa hai người cũng chưa thể đạt đến mức hoàn hảo nên thường xuyên xảy ra xung đột, và hiểu lầm khi nghĩa rằng người kia không tôn trọng mình. Vì thế, Nhân Mã hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lòng với đối phương nhé.

Thu nhập tháng ổn định, không có “hiệu ứng” bất ngờ nhưng Nhân Mã lại chi tiêu khá nhiều để đi chơi nên cũng mất cân bằng tài chính trong thời gian tới.

Ma Kết

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★☆☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★☆☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★☆☆☆☆☆

Hợp với Kim Ngưu, khắc với Xử Nữ

Tháng này Ma Kết sẽ vướng bận nhiều nỗi lo mà chỉ có cách trò chuyện với bạn bè thân cùng gia đình, mới có thể giúp Ma Kết cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Đôi lúc, Ma Kết sẽ thấy đầu óc “hỗn loạn” với “hàng tá” công việc mệt mỏi, không có điểm dừng. Đồng thời, thời gian sắp tới sẽ là thử thách lớn về tính kiên trì để đạt được mục tiêu mà Ma Kết đã đặt ra trong tháng. Tuy nhiên, vì tham vọng khá lớn nên Ma Kết sẽ gặp không ít thất vọng đấy nhé.

Về mặt tình cảm, Ma Kết cùng “nửa kia” của mình sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề liên quan đến cả hai một cách rất hòa hợp và thông minh. Ngoài ra, chòm sao này có thể đang suy nghĩ về việc kết hôn nữa. Còn với các Ma Kết đang còn “một mình” thì tháng 6 sẽ là thời điểm thích hợp để làm quen với bạn bè mới qua những buổi tiệc sinh nhật hay những cuộc gặp gỡ ngoài kế hoạch đó.

Thu nhập tháng này của Ma Kết khá tốt nếu không muốn nói là rất đầy đủ. Tuy nhiên, sắp tới sẽ có nhiều điều đáng lo ngại khi kết quả đầu tư những tháng trước của Ma Kết không đúng như mong muốn. Vì thế, hãy bình tĩnh chi tiêu hợp lý để không rơi vào thế bị động về tiền bạc nhé.

Bảo Bình

Tâm trạng: ★★★★★★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★★☆☆

Công việc: ★★★★★★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★★★★☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★★★☆☆☆☆

Hợp với Thiên Bình, khắc với Song Tử

Tuy Song Tử tháng này gặp nhiều vận may nếu kết hợp cùng Bảo Bình, nhưng nếu Bảo Bình “song hành” cùng Song Tử thì sẽ gặp rắc rối cho chính mình đấy nhé. Nhìn chung, tháng 6 sắp tới, các chỉ số của Bảo Bình đều thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” nên Bảo Bình đừng nên quá lo lắng. Công việc sẽ khá bận rộn, nhưng đó sẽ là tiền đề để giúp Bảo Bình thực hiện ước mơ lâu nay của mình.

Bảo Bình có giác quan thứ 6 rất tốt, và thời gian tới là lúc Bảo Bình “tận dụng” điểm mạnh này của mình. Bảo Bình sẽ đoán trước được những trở ngại trong mối quan hệ và có thể sẽ dứt khoát quyết định kết thúc một mối quan hệ tình cảm nào đó trong nay mai vì Bảo Bình cho rằng cứ tiếp tục lẩn quẩn thì sẽ không có kết quả gì tốt đẹp.

Tháng này Bảo Bình chi tiêu cho việc ăn uống sẽ khá nhiều, mặc dù thu nhập vẫn rất ổn định. Mặc dù như thế, Bảo Bình “bỏ ra một” mà “thu lại đến mười” khi kỹ năng giao tiếp ngày càng “thượng hạng” và có vị trí tốt trong mắt của mọi người. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ xem xét việc chi tiền vào các khoản đầu tư nhỏ trong những ngày tới.

Song Ngư

Tâm trạng: ★★★★★☆☆☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★★★☆☆☆

Công việc: ★★★★★☆☆☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★★☆☆☆☆

Chỉ số may mắn: ★★★★☆☆☆☆☆☆

Hợp với Bò Cạp, khắc với Cự Giải

Song Ngư vào tháng 6 này sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, thậm chí là “tâng bốc” lên đến mây luôn nhé. Tuy nhiên, đó lại là mối lo ngại về niềm tin của Song Ngư đấy. Song Ngư cần nên thận trọng và xem xét kỹ lưỡng với việc kết thân cùng ai đó trong những ngày sắp tới.

Sự nhiệt huyết trong chuyện tình cảm của Song Ngư tháng này có phần hơi giảm sút. Song Ngư sẽ cảm giác mất đi sự hòa hợp với đối phương trong những lần trò chuyện, hay ngay cả khi sự tương tác- thấu hiểu giữa cả hai cũng không còn được cao như trước. Vì thế mà thời gian tới, Song Ngư sẽ thường phải đối mặt với sự cô đơn và ở một mình.

Tài chính tháng hoàn toàn không tốt, Song Ngư có thể bị mất tiền hay chi tiêu vô lý vào những khoản gây tốn kém nhưng không mang lại nhiều lợi nhuận. Nhìn chung, Song Ngư phải “đề phòng” tháng 6 nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tuần này, 12 cung hoàng đạo dễ bị lao đao vì tình xưa

Cung hoàng đạo

Chòm sao

Horosope

Tử vi

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Nữ ca sĩ Đông Nhi bị cộng đồng mạng "soi" ra được đoạn nhạc remix mở đầu tại Asia Song Festival 2017 của ca khúc Bad Boy khá giống với một ca khúc quốc tế khác

Bóng đá V-league 42 phút trước

Sau màn cầm chảo chạy quanh hồ Hoàn Kiếm hay phố đi bộ Nguyễn Huệ, trào lưu cầm chảo nay đã lan đến tận V-League.

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Qua những MV đóng chung, có thể thấy tình yêu giữa các sao Việt là có thật và thậm chí họ còn yêu nhau mãnh liệt hơn mức bình thường.

Người đẹp 1 giờ trước

Sau Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ là giám khảo tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù rất cần tiền nhưng diễn viên Quốc Tuấn vẫn từ chối sự ủng hộ từ tất cả khán giả dành cho con trai.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Phản ứng này của Hạ Vi sau khi Cường Đôla công khai trạng thái đính hôn với tình mới, hotgirl Đàm Thu Trang, đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Bạn sẽ không thể nhịn cười khi ngắm nhìn những chú mèo đáng yêu này trong bộ đồ cosplay thành “nàng rắn” Taylor trong các MV của cô nàng.

Xã hội 1 giờ trước

Nếu một ngày bạn mở thùng mì tôm trong nhà ra và thấy trong đó toàn là tiền, bạn sẽ như thế nào?

Xã hội 1 giờ trước

Hái sen chụp ảnh có thể là một điều khá phổ biến và bình thường ở Việt Nam, nhưng ở Nga, đó lại là một điều cấm kị.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Bạn có tin vào sự tồn tại của ma quỷ? Bạn có nghĩ rằng sẽ có cách nào đó để ghi lại bóng hình của những người đã khuất?

Xã hội 1 giờ trước

Những lần gặp nhau bạn bè đều nói hai người họ giống hệt như hai giọt nước. Họ chỉ coi đó là duyên phận chứ không ngờ rằng,...

Khám phá 1 giờ trước

Trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chính vì vậy mà bạn sẽ không khỏi giật mình thích thú khi nhìn thấy quá trời phát minh mới lạ đấy!

X Đóng