Tháng 4: Bạch Dương đào hoa, Cự Giải bị nửa kia phản bội

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 4/2017 này?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có thể đây là tháng chẳng mấy suôn sẻ với bạn khi mọi thứ dường như dậm chân tại chỗ. Thế nhưng từ nửa tháng trở về sau bạn sẽ lại tìm thấy động lực làm việc và thậm chí còn thúc đẩy những người xung quanh. Bạn cũng nên đề phòng những rắc rối về tài chính cũng như các thiết bị điện tử. Tốt nhất là nên lưu lại hết thông tin quan trọng lại nhé. Một điều đặc biệt là những Bạch Dương nào cô đơn bấy lâu nay sẽ sớm tìm thấy một đối tượng lí tưởng. Người ta vẫn nói “khổ trước, sướng sau” mà, phải không nào?


Công việc chẳng mấy suôn sẻ nhưng tình cảm thì hoàn toàn ngược lại nhé.Có thể đây là tháng chẳng mấy suôn sẻ với bạn khi mọi thứ dường như dậm chân tại chỗ. Thế nhưng từ nửa tháng trở về sau bạn sẽ lại tìm thấy động lực làm việc và thậm chí còn thúc đẩy những người xung quanh. Bạn cũng nên đề phòng những rắc rối về tài chính cũng như các thiết bị điện tử. Tốt nhất là nên lưu lại hết thông tin quan trọng lại nhé. Một điều đặc biệt là những Bạch Dương nào cô đơn bấy lâu nay sẽ sớm tìm thấy một đối tượng lí tưởng. Người ta vẫn nói “khổ trước, sướng sau” mà, phải không nào?


Công việc chẳng mấy suôn sẻ nhưng tình cảm thì hoàn toàn ngược lại nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Khoảng thời gian này sẽ đánh dấu những chuyển biến quan trọng trong tương lai sắp tới của bạn, đấy là quyết định tài chính, là thay đổi chỗ ở và cả quyết định cho mối quan hệ nghiêm túc trong thời gian sắp tới. Nếu có chút hoang mang không biết nên quyết định thế nào thì sự nhạy cảm và trực giác sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Dù đau khổ vì những điều đã qua, nhưng không thể phủ nhận Song Tử sẽ cực kì đào hoa trong tháng này. Sẽ có nhiều người thầm thương trộm nhớ bạn mà bạn không hề hay biết. Tuy nhiên, cũng đừng mở lời trước vì họ sẽ chủ động tìm đến bạn sớm thôi. Bạn sẽ có không ít băn khoăn do dự nhưng yên tâm đi, những gì cuộc đời sắp đặt sẽ có lí do của nó, và nếu còn ngại ngùng thì mãi mãi người thiệt thòi chỉ là bạn thôi.

Cự Giải (22/6 – 21/7)

Từ giữa tháng trở đi bạn sẽ phải đối mặt với một sự phản bội nào đó. Bạn sẽ tha thứ hay cầu xin sự thay đổi của người kia. Bạn cần người kia, bạn hoàn toàn không thể lừa dối hay che giấu tình cảm của mình, nhưng rõ ràng người kia biết quá rõ điều này và biến bạn trở thành một con rối. Hãy nhớ rằng bạn cũng xứng đáng được yêu thương và coi trọng. Đừng lo, trong tình huống tuyệt vọng nhất, quí nhân sẽ xuất hiện.


Cự Giải hoàn toàn xứng đáng để nhận về những điều tốt đẹp hơn.
Cự Giải hoàn toàn xứng đáng để nhận về những điều tốt đẹp hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù bạn không hoàn toàn tập trung 100% cho công việc nhưng cũng đừng bỏ bê nó. Chỉ cần kiên nhẫn và không quá gấp rút, bạn sẽ dần dần hoàn thành được núi công việc đang bày ra trước mắt thôi. Ngược lại điều này dường như nuốt chửng toàn bộ những ngày nghỉ lễ: giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, nhưng bù lại bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một khoản tiền rủng rỉnh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là khoảng thời gian đánh dấu một sự thay đổi lớn khi công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, đó có thể là thăng chức, lên lương, hay đổi hoàn toàn sang một công việc khác tốt hơn. Từ ngày 20 trở đi, bạn sẽ phải cố gắng giải quyết mâu thuẫn đến từ bạn bè xung quanh. Không phải mọi người không hiểu ý bạn nhưng phút nóng nảy làm tình cảm sứt mẻ thôi.


Cẩn thận lời nói là điều không thừa đâu nhé.
Cẩn thận lời nói là điều không thừa đâu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ trở nên hơi “ích kỉ” trong chuyện tình cảm vào tháng này. Bạn đang muốn tự do, không muốn bị ai ràng buộc. Và mỗi khi biến cố xảy đến bạn có xu hướng lựa chọn chia tay và cảm thấy không hối tiếc vì quyết định này. Dù là gì đi nữa, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bước ra khỏi mối quan hệ nhé. Tình cảm gây dựng không dễ dàng thì đánh mất lúc này cũng là điều không nên chút nào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Năng lượng tràn trề khiến bạn băng băng tiến về phía trước và cứ thế bạn sẽ được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh vì tài năng cũng như sự làm việc chăm chỉ của bạn. Thế nhưng, điều này dễ dàng khiến bạn ngạo mạn hơn. Và thực tế điều này khiến bạn trở nên quá mơ mộng từ ngày 18 trở đi.


Tháng 4 này, Bọ Cạp kiêu căng thấy rõ nhé.
Tháng 4 này, Bọ Cạp kiêu căng thấy rõ nhé.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Quá nhiều mối bận tâm chi phối khiến bạn không hề muốn đặt chân ra ngoài, huống hồ gì là dành tình cảm cho chuyện yêu đương. Nếu không muốn có một kì nghỉ lễ ảm đạm thì tốt nhất lúc này nên từ từ hẹn hò đám chiến hữu là vừa. Đâu nhất thiết phải có cặp có đôi, bạn vẫn đang sống vui, sống tốt, sống tràn đầy năng lượng đấy thôi.

Ma Kết (22/12- 19/1)

3 tuần lễ đầu, Ma Kết sẽ thấy mình thật sự hạnh phúc và đào hoa khi có nhiều mối quan hệ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy vô cùng cẩn thận trước điều này kẻo không tới cuối tháng “gấu” đâu chưa thấy, bạn đã mang tiếng “thả thính nhiều tay”. Hãy luôn tự hỏi bản thân mình vì sao bạn thích người ấy, liệu đó có phải chỉ là vì người ấy thích bạn, rồi hãy đưa ra quyết định tiếp theo nhé.


Vận đào hoa gõ cửa thì ai chẳng thích nhưng không nên mãi trêu đùa thế này đâu nhé.
Vận đào hoa gõ cửa thì ai chẳng thích nhưng không nên mãi trêu đùa thế này đâu nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gần như thu hút hết sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Mặc dù có thể trong lòng bạn đang buồn rầu một chuyện gì đó, nhưng chẳng có lí do gì để không ra ngoài gặp gỡ mọi người cả. Tuy nhiên, cũng đừng vì quá vui vẻ mà lỡ lời xúc phạm một ai nhé, kẻo dính vào rắc rối thì phải mất thật nhiều thời gian mới tháo gỡ được đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cẩn thận kẻo sẽ có “chuyện cũ lặp lại” trong tháng này. Có thể là một người yêu cũ đột nhiên quay lại hoặc mối quan hệ hiện tại của bạn gặp tình huống chẳng khác gì quá khứ. Các cô nàng Song Ngư đa cảm nên ghi nhớ điều này: giẫm lên vết xe đổ thì kết quả cũng sẽ lặp lại một lần nữa mà thôi.


Tình cũ không rủ cũng đến. 
Tình cũ không rủ cũng đến. 

Ảnh: Internet.

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao mưu mô, hiểm độc nhất

Cặp đôi Cung hoàng đạo nào sẽ "yêu nhau trọn đời"?

Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo

Bài viết Cuộc sống 4 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 5 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 6 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 6 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 6 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 7 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

Khám phá Thử thách 10 năm 7 giờ trước

Người ta hào hứng với trò chơi #10yearschallenge và nhận thấy mình gặt hái rất nhiều thành tựu. Còn thiên nhiên môi trường, sau 10 năm, chỉ nhận toàn niềm đau.

Nhân vật Tiến Dũng 7 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội cặp đôi Tư Dũng và Văn Đức lại công khai bình luận “thả thính” nhau khiến fans của cặp đôi "4-21" xôn xao vào nhắc nhở.

Xếp loại về các ngôi sao nổi tiếng nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc 2018. Phạm Băng Băng, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại xếp sau Địch Lệ Nhiệt Ba.

X Ðóng