Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Cùng xem các cung hoàng đạo cần chú ý đến vấn đề gì trong tháng này nhé. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Tháng này sẽ là thời điểm sung sức trong sự nghiệp cho Bạch Dương, vì vậy nếu có bất kì dự án mới nào đang ấp ủ thì hãy tung ra trong tháng này nhé. Bạn sẽ có xu hướng tập trung hơn vào một số lĩnh vực về sự thần bí, ham muốn cá nhân, sự kiện cộng đồng, các mối quan hệ và nghề nghiệp. Hãy ưu tiên những điều này, bạn sẽ gặt hái được kha khá thành công hơn bạn nghĩ đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Tháng 3 này Kim Ngưu nên tập trung cho sự nghiệp và sự tự lập. Các cơ hội liên quan đến giao tiếp, truyền thông sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể.  Đồng thời, việc sao Thủy đang ở một vị trí thuận lợi nên giao tiếp trong các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ được cải thiện. Các ngôi sao đang chiếu sáng cho bạn trong tháng này!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Bất kì chuyến công tác ra nước ngoài nào của bạn trong tháng này cũng sẽ có tác động lớn đến sự nghiệp của bạn, đặc biệt là về mặt tài chính, vì thế đừng bỏ qua những chuyến xuất ngoại nhé. Ngoài ra, vấn đề hoàn trả tiền bạc có thể không diễn ra trong tháng 3 này vì sao Thổ - hành tinh đại diện cho sự kỉ luật - đang di chuyển với tốc độ rất chậm. Đây là tháng hoàn hảo để các Song Tử tập trung cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, bởi vậy những ai đang còn hẹn lần hẹn lữa “ngày mai mình sẽ bắt đầu tập thể dục” thì hãy bắt đầu ngay vào tháng 3 này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Tháng này, bạn nên tập trung vào lĩnh vực chuyên môn. Chuyện có liên quan đến nhà cửa, gia đình lại khá căng thẳng vào đầu tháng. Tuy vậy, việc bị “đẩy ra khỏi tổ ấm quen thuộc” thực chất lại tốt cho bạn hơn, vì thành công trong sự nghiệp chỉ đến khi bạn có được không gian riêng tư mà không khí căng thẳng ở nhà không thể nào có được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Đừng lơ là sức khỏe tinh thần, bởi tháng này bạn sẽ phải di chuyển nhiều đấy. Sẽ có sự thay đổi trong công việc, đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn đấy. Vấn đề tài chính khá khởi sắc, và nếu bạn đang có người yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ họ. Hãy nhớ, dù gặp bất cứ chuyện gì, luôn sẵn lòng thỏa hiệp và linh hoạt giải quyết, Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Đừng mải chú ý đến sự thành công và quyền lực của người khác mà xao nhãng công việc của mình, Xử Nữ nhé. Có thể tháng 3 này, bạn sẽ “dậm chân tại chỗ” về các khoản thu nhập nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị cháy túi hay “phá sản” đâu! Chỉ là bạn đang ở trong giai đoạn lên kế hoạch, và ngay cả khi bạn không đạt được mục tiêu đã đặt ra mặc cho đã cố gắng rất nhiều thì đừng vội nản lòng, vì thành công đang đến muộn mà thôi. Vẫn cứ nhìn về phía trước, tập trung cống hiến cho mục tiêu đi nào!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Đầu tháng, các Thiên Bình sẽ tập trung vào vấn đề liên quan đến gia đình. Tháng 3 cũng là mùa dịch chuyển liên tục của Thiên Bình, nên hãy chú trọng cân bằng sức khỏe, cả thể chất và tinh thần, với công việc và chuyện nhà cửa. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đang quá sức mình và do đó bạn sẽ muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Sau ngày 20, mọi chuyện sẽ ổn thỏa lại thôi mà.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Khoảng thời gian đầu tháng là thời điểm lí tưởng cho các Yết Yết dốc toàn lực cho mục tiêu sự nghiệp và rồi cuối tháng bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành. Sự tự tin, độc lập của Yết sẽ có cơ hội tỏa sáng trong các mối quan hệ từ xã hội đến gia đình và bạn bè trong thời gian này. Đặc biệt chú trọng việc mở rộng kết nối với nhiều người, sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ người khác để tạo tiền đề cho thành công sau này nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Nhân Mã sẽ cần phải vận dụng trí tuệ cảm xúc khá nhiều trong tháng này, bởi sao Thổ đang ở trong Nhà thu nhập, khiến cho tài chính có phần khó khăn hơn, buộc bạn phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Hãy hít thở sâu và có cái nhìn xa hơn, rộng hơn, bạn sẽ không cảm thấy “cuộc đời này sao bất công quá”. Đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ trở nên phức tạp, nhưng kì lạ là càng phức tạp thì bạn sẽ càng nhận được một khoản tiền lớn! Dù gì bạn cũng có lợi nên hãy “tạm” vui lên nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Thứ mà Ma Kết cần quan tâm trong tháng này chỉ là gia đình thôi. Sao Mộc đang làm chậm tiến độ sự nghiệp của bạn lại, và đây cũng là cơ hội để bạn tập trung xây dựng không khí yên bình trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, việc đưa ra các quyết định và hành động độc lập cũng rất quan trọng trong tháng này, và rồi những tháng sau đó bạn sẽ hưởng được thành quả từ những hành động đó.  

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Tháng 3 này, Bảo Bình sẽ được cảm thấy một nguồn năng lượng và sức sống dồi dào đến từ sao Hỏa - hành tinh của hành động. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào rèn luyện sức khỏe, bởi bạn sẽ cực sung sức và khỏe mạnh. Nhưng do quá sung sức nên đôi khi bạn dễ nóng nảy, bộp chộp, hãy cố gắng giữ bình tĩnh hết mức có thể để tránh “hậu họa” nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 3: Song Ngư thành công vang dội, Nhân Mã có nguy cơ “cháy túi”

Song Ngư sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tháng 3 này. Những Song Ngư nào hoạt động trong lĩnh vực viết lách hay biểu diễn thì tha hồ tỏa sáng nhé. Không chỉ vậy, Vệ Nữ - hành tinh của sắc đẹp – cũng sẽ “ưu ái” Song Ngư khá nhiều. Nếu bạn chần chừ từ lâu không dám thử kiếu tóc hay màu tóc mới thì tháng này nhanh tay “triển” thôi, vì kiểu gì cũng không đến nỗi “thảm họa” đâu!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Cung hoàng đạo] Điểm mặt 5 chòm sao nam là "bậc thầy lừa tình"

[Cung hoàng đạo] Chỉ số thành đạt của 12 chòm sao sau khi kết hôn

5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2015

Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo tháng

Khỏe đẹp 43 phút trước

​Có những thói quen mà chúng ta nghĩ là tốt, nhưng trên thực tế lại làm tổn hại đến cơ thể rất nhiều, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để từ bỏ nó sớm nhất

Xã hội 1 giờ trước

Sáng ngày 18 tháng 10, nhờ sự trợ giúp của hơn 10 người lao công trong 2 giờ đồng hồ xới tung 10 tấn rác, cặp vợ chồng đã tìm lại được 170 triệu đồng vứt nhầm.

Sao Đông sao Hàn 1 giờ trước

Cậu em bad boy trong "High Kick 1" ngày nào đã thay đổi khá nhiều sau 11 năm nhưng nụ cười tỏa nắng ấy vẫn khiến bao trái tim không khỏi xuyến xao.

Bóng đá Hậu trường 2 giờ trước

Từng có khoảng thời gian gắn bó với lò đào tạo Castilla, nhưng những cái tên dưới đây lại không được Los Blancos trọng dụng.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhiều lời đồn đoán cho rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh âm thầm bọc răng sứ trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Khỏe đẹp 2 giờ trước

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nếu được bao quanh mình bằng những loại cây mang tới nguồn năng lượng tích cực dưới đây.

Sống Đẹp 3 giờ trước

Gần đây, hình ảnh người đàn ông 54 tuổi cõng mẹ già đi khám bệnh đang gây “bão” cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động bởi lòng hiếu thảo của ông.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Là một trong những "ngọc nữ" Kpop với vẻ đẹp "không góc chết", nhan sắc "xuống cấp" bất ngờ của Naeun khiến cư dân mạng "nổi sóng".

Bài viết 3 giờ trước

Những dự đoán tử vi về 12 con giáp trong ngày thứ Bảy 21/10 sẽ giúp bạn biết cuối tuần của mình có hanh thông, thuận lợi mọi chuyện hay không...

Xã hội 3 giờ trước

Theo quan sát, khi trời đổ mưa nhẹ, các cặp đôi bắt đầu kéo nhau vào nhà nghỉ để "trú mưa". Nhờ đó, dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ cũng nhân cơ hội đẩy giá lên cao

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Đây là lần thứ 2 Trà Ngọc Hằng tham dự Seoul Fashion Week, trước đó cô để lại nhiều ấn tượng thuyết phục bởi những hình ảnh sành điệu và đặc biệt.

Mỹ Linh đã bật mí về những vật phẩm đặc biệt ý nghĩa để đóng góp vào quỹ từ thiện của Miss World 2017.

X Đóng