Tháng 2: Song Tử cực kì ổn định tài chính, Xử Nữ gặp biến cố bất ngờ

Hãy cùng xem tháng lễ hộ tưng bừng nhất trong năm của bạn có điều gì đặc biệt nhé  12 cung hoàng đạo!

Bạch Dương

Hãy luôn nhớ rằng đây là tháng bạn sẽ rất cần đến bạn bè và những người đồng nghiệp đấy, vì họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong tháng 2 này. Hãy cẩn thận vì bạn sẽ vướng vào rất nhiều thị phi và những sự hiểu lầm không đáng có, dễ dẫn đến tan vỡ tình bạn. Tạm thời, bạn khoan bắt tay thực hiện bất kì kế hoạch mới nào cho tới ngày 18, vì đó mới là thời điểm bạn sáng suốt và có tầm nhìn chiến lược nhất. Tới cuối tháng, Bạch Dương cần hết sức thận trọng khi tin tưởng những lời nói của mọi người xung quanh, có thể họ có một mục đích mờ ám khác đấy.

Công việc

Từ đầu tháng tới ngày 19, do ảnh hưởng của sao Hỏa mà Bạch Dương sẽ cảm thấy khá uể oải và dường như dậm chân tại chỗ trong công việc. Nhưng sau thời điểm đó, bạn sẽ lại tìm thấy động lực làm việc và thậm chí còn thúc đẩy những người khác. Bạn cũng nên đề phòng những rắc rối về tài chính cũng như các thiết bị điện tử. Tốt nhất là nên lưu lại hết thông tin quan trọng lại nhé.

Tình cảm

Trong tháng này, Bạch Dương chỉ có hai thái độ với tình yêu. Đôi khi bạn cảm thấy cuồng nhiệt, muốn chìm đắm trong tình yêu nhưng vào những lúc khác, Bạch Dương cảm thấy lười biếng và chẳng muốn ra ngoài hẹn hò với ai, kể cả những Bạch Dương đang có người yêu. Bạn suy nghĩ rằng dường như mình đã quá hi sinh cho người kia nên muốn được chăm sóc và chiều chuộng lại. Một điều đặc biệt là những Bạch Dương nào cô đơn trong mùa Valentine năm nay sẽ sớm tìm thấy một đối tượng lý tưởng. Người ta vẫn nói “khổ trước, sướng sau” mà, phải không nào?

Kim Ngưu

Tháng 2 là tháng của những dự định tương lai và phát triển sự nghiệp. Nhưng hãy nhớ rằng càng đơn giản và càng ít kì vọng thì càng tốt, vì những kế hoạch quá chi tiết và tham vọng sẽ dễ bị phá sản Kim Ngưu à. Trong tháng này, mối quan hệ của bạn với những người đàn ông trong cuộc sống cũng sẽ tốt đẹp hơn. Những hiểu lầm trước đó sẽ được xóa nhòa và Kim Ngưu cảm thấy mình được yêu thương, tin tưởng hơn. Thế nhưng, một người phụ nữ nào đó lại khiến bạn thật sự “nổi điên” và mất hết bình tĩnh. Khi ấy, hãy học cách từ bỏ và tiến lên phía trước.

Công việc

Sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ cực kì rực rỡ trong tháng 2 này, và bạn sẽ là cái tên được nhiều người nhắc đến với sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, từ ngày 18 trở đi, mọi thứ bắt đầu đi quá sự kiểm soát của Kim Ngưu khi điều bạn hi vọng lại không thành sự thật. Chính vì thế mà từ ngày 11, bạn không nên ôm những việc mà bản thân không chắc chắn là có thể hoàn thành được nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối trong dịp Tết này đấy.

Tình cảm

Kim Ngưu sẽ cảm thấy đột nhiên mình thật đào hoa khi có nhiều mối quan hệ tìm đến bạn. Và Kim Ngưu sẽ không từ chối ai nhưng cũng không có dự định nghiêm túc với bất cứ ai. Những Kim Ngưu đã có người yêu sẽ có một mùa Valentine nhẹ nhàng chứ không quá nồng nhiệt như những năm trước. Tháng này cũng là tháng sẽ có nhiều tổn thương, đổ vỡ cho Kim Ngưu về phương diện tình cảm. Nhưng đừng quá sầu não, từ ngày 20 trở đi, bạn sẽ sớm học được cách tha thứ và thật sự từ bỏ để bắt đầu những thứ tốt đẹp hơn.

Song Tử

Chúc mừng Song Tử, bạn sẽ có một tháng tràn đầy niềm vui và sự lạc quan, yêu đời. Những cuộc hẹn hò bạn bè sẽ đến rất nhiều và bạn cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, nhất là Song Tử làm trong lĩnh vực truyền thông. Tuy nhiên, khi đến Tết bạn là có chút u buồn, Song Tử không muốn tụ tập đông đúc và thích ở nhà nhiều hơn. Tới cuối tháng, tâm trạng Song Tử lại trở nên cáu gắt, khó chịu vì những người xung quanh đang hiểu nhầm và đánh giá sai bạn.

Công việc

Một điều chắc chắn là bạn sẽ ổn định về tài chính cho tháng 2 này. Song Tử làm việc rất chăm chỉ và đây là điều hoàn toàn xứng đáng. Sẽ có một vài đề nghị hấp dẫn đến và Song Tử vô cùng đắn đo lựa chọn. Đừng lo, bất cứ lựa chọn nào cũng sẽ đưa Song Tử đi đúng hướng. Từ ngày 23 trở đi, Song Tử bỗng trở nên có chút yếu đuối khi dễ bị buồn bã vì thất bại trong công việc. Lúc này, chỉ có tự động viên mình mới là cách tốt nhất giúp bạn đứng lên

Tình cảm

Những Song Tử đã có người yêu sẽ rất hào hứng tính tới chuyện tương lai trong tháng này. Trong 3 tuần lễ đầu tiên, bạn hứa hẹn rất nhiều và mơ tới một kết thúc có hậu cho bạn và người ấy. Còn những Song Tử đang cô đơn thì đừng nên từ chối bất cứ lời hẹn nào vào Valentine dù bạn có cảm tình với người đó hay không. Bầu không khí lãng mạn biết đâu sẽ mang tới điều kì diệu cho bạn đấy. Vào cuối tháng, một vài Song Tử có thể sẽ trải nghiệm tình yêu tự do, tức là hẹn hò với nhiều người cùng một lúc để biết lòng mình cuối cùng là dành cho người nào.

Cự Giải

Một trong những khao khát lớn nhất của Cự Giải trong tháng 2 này chính là được hòa nhập với mọi người. Bạn muốn đi chơi, gặp gỡ, thân thiết với những người xung quanh mình. Có những thời điểm trong tháng Cự Giải cảm thấy bị lừa dối và nôn nóng muốn tìm ra sự thật. Nhưng bạn càng cố gắng nhiều thì lại càng nhận được đau thương nên hãy để mọi thứ theo lẽ tự nhiên của nó.

Công việc

Trong tháng này, bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều việc ngoài sức tưởng tượng của bản thân. Mọi người sẽ muốn lắng nghe ý kiến của bạn và Cự Giải cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình, nhất từ ngày 8 tới ngày 11. Có thể sẽ có một vài khoản chi tiêu bất ngờ xuất hiện trong tháng nhưng tài chính dồi dào sẽ khiến Cự Giải không gặp mấy khó khăn. Vào những ngày cuối tháng 2, bạn sẽ đảm đương một vị trí hoặc công việc mới khiến bản thân trưởng thành rất nhiều.

Tình cảm

Từ đầu tháng tới ngày 11, những Cự Giải đã có người yêu sẽ cảm thấy ghen tuông ngập tràn. Bạn thậm chí sẽ muốn tự mình lục lọi tìm hiểu để biết được chắc chắn người ấy có thực lòng với mình hay không. Cẩn thận nhé Cự Giải, có thể chính bạn sẽ đẩy mối quan hệ của mình vào bờ vực đấy. Còn những Cự Giải FA có thể sẽ hơi thất vọng về thái độ của đối tượng mình đang theo đuổi. Vẫn còn nhiều lựa chọn khác cho bạn mà. Thật đáng buồn, Valentine năm nay sẽ có nhiều Cự Giải đổ bệnh nên không tận hưởng được hết dịp lễ hội này.

Sư Tử

Sư Tử hãy chuẩn bị cho những cuộc chạm trán với kẻ thù cũ hoặc người yêu cũ trong tháng này nhé. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong giao tiếp vào 2 tuần đầu tháng nhưng mọi thứ dần dần sẽ cải thiện. Tháng 2 này cũng sẽ là tháng Sư Tử tận hưởng nhiều niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm. Nếu có kế hoạch gì cần thực hiện, bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, hãy tránh việc công khai quá nhiều. Bạn nên giữ mọi thứ trong phạm vi cá nhân hoặc một vài người biết sẽ tốt hơn.

Công việc

Bạn không thể ôm tất cả việc một mình được, hãy chia sẻ với một người đồng nghiệp đáng tin cậy và bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Một số rắc rối tài chính sẽ đến nhưng chúng chỉ khiến bạn có động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Từ ngày 19 trở đi, có thể bạn sẽ có những chuyến đi công tác hoặc đi chơi xa, nhưng đừng vì thế mà bỏ bê công việc ở nhà vì sẽ có nhiều sự kiện quan trọng xảy ra lắm đấy.

Tình cảm

Sư Tử nên cẩn thận kẻo sẽ có “chuyện cũ lặp lại” trong tháng này. Có thể là một người yêu cũ đột nhiên quay lại hoặc mối quan hệ hiện tại của bạn gặp tình huống chẳng khác gì quá khứ. Điều cần làm là hãy thực tế và đưa ra quyết định một cách bình tĩnh và cẩn trọng. Tin vui cho bạn là các Sư Tử dù có FA hay không cũng sẽ đón một ngày Valentine thật vui và hạnh phúc.

Xử Nữ

Lời khuyên cho bạn là đừng nên lên bất cứ kế hoạch nào vào tháng này, vì chúng rất có thể tan thành mây khói và khiến bạn ngập tràn thất vọng. Trong 2 tuần đầu tháng, bạn dễ bị căng thẳng nếu quá chú ý đến tiểu tiết. Từ ngày 3 trở đi, sẽ là lúc Xử Nữ đối diện với khoảnh khắc mà bạn phải từ bỏ, chấp nhận hoặc tha thứ cho một điều gì hoặc ai đó đã làm bạn nặng nề suốt thời gian qua. Sự lạc quan sẽ giúp bạn nhìn thấy viễn cảnh tương lai mà bạn mong muốn. Sẽ có nhiều sự việc bất ngờ xảy ra khiến Xử Nữ phải đưa ra quyết định cuối cùng của mình cho một mối quan hệ nào đó.

Công việc

Đã đến lúc chấm dứt tất cả những sự hỗn loạn này. Xử Nữ có kế hoạch rõ ràng để đạt được những mục tiêu mình đề ra cũng như quản lý chặt chẽ hơn vấn đề tài chính của bản thân. Nhưng thay vì để quá nhiều người can thiệp, bạn tự hoàn tất nhiệm vụ của mình sẽ tốt hơn nhiều, nhất là từ đầu tháng tới ngày 11. Từ ngày 18 trở đi, Xử Nữ sẽ ấp ủ nhiều kế hoạch cho công việc trong tương lai.

Tình cảm

Do ảnh hưởng của sao Hỏa mà bạn trở nên cực kì dễ nóng giận và hiểu nhầm người yêu mình trong 3 tuần đầu tháng. Rất may mắn, sao Kim sẽ giúp bạn và người ấy nhanh chóng làm hòa và thân thiết lại với nhau. Từ ngày 18 trở đi sẽ là giai đoạn Xử Nữ khao khát được ở bên cạnh người yêu nhất. Những Xử Nữ đang độc thân hãy vô cùng cẩn trọng khi hẹn hò với ai đó trong tháng này. Người đó có rất nhiều thứ mà bạn chưa nhìn thấy hết được đâu.

Thiên Bình

Bạn chính là ánh mặt trời của tháng 2 này đấy Thiên Bình. Bạn thu hút và quyến rũ mọi người ở mọi nơi bạn đến. Mặc dù có thể trong lòng bạn đang buồn rầu một chuyện gì đó, nhưng chẳng có lý do gì để không ra ngoài gặp gỡ mọi người cả. Tuy nhiên, cũng đừng vì quá vui vẻ mà lỡ lời xúc phạm một ai nhé. Bạn dễ dính vào những sự hiểu lầm đáng tiếc trong tháng 2 này. Trong Tết này, Thiên Bình sẽ có những ngày vô cùng tuyệt vời với bạn bè và gia đình.

Công việc

Thiên Bình sẽ bị thử thách rất nhiều bởi những nhiệm vụ khó khăn trong thời điểm này. Việc bạn cần làm là thay vì chạy trốn tất cả, hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một. Nếu có kế hoạch kinh doanh, bạn cần tìm một đối tác lý tưởng để cùng làm việc. Người này có thể là một người bạn chưa biết rõ nhưng vẫn có thể tin tưởng họ.

Tình cảm

Thiên Bình đã có người yêu sẽ ngập tràn trong hạnh phúc vào tháng này. Bạn sẽ có một ngày Valentine tuyệt vời bên người ấy và bắt đầu suy nghĩ tới những kế hoạch tương lai. Vào đầu tháng, có thể Thiên Bình sẽ đột nhiên nhớ về người yêu cũ nào đó. Có thể họ sẽ trở lại với bạn và quyết định có chấp nhận hay không sẽ phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra, Thiên Bình cũng cần tránh việc ghen tuông quá vô lý trong tháng này.

Bò Cạp

Tháng 2 này thì sự quan tâm hàng đầu của bạn sẽ là vấn đề gia đình. Từ đầu tháng tới ngày 11, rất có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với mới người phụ nữ trong gia đình và điều này sẽ khiến bạn buồn phiền rất nhiều. Công việc của bạn sẽ khả quan hơn những tháng trước khiến Bò Cạp tự tin và là niềm an ủi của bạn hằng ngày. Dịp Tết này sẽ là cơ hội để bạn quây quần và hòa hợp lại với gia đình mình đấy.

Công việc

Việc đầu tiên bạn cần làm trong tháng này chính là cân bằng giữa công việc và gia đình. Có vẻ như bạn đang mất cân bằng và hướng về một phía quá nhiều. Một khi đã vững vàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội lý tưởng để cải thiện tài chính trong tháng này. Mặc dù ban đầu mọi thứ rất khó khăn nhưng nếu bạn tin tưởng và đủ mạnh mẽ, Bò Cạp sẽ có một tháng 2 cực kì rực rỡ.

Tình cảm

3 tuần lễ đầu, Bò Cạp sẽ thấy mình thật sự hạnh phúc và đào hoa khi có nhiều mối quan hệ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy vô cùng cẩn thận trước những đối tượng này kẻo không tới cuối tháng, bạn sẽ nhận hậu quả khá là “ê chề” đấy. Hãy luôn tự hỏi bản thân mình vì sao bạn thích người ấy, liệu đó có phải chỉ là vì người ấy thích bạn? Valentine của Bò Cạp có thể sẽ không nồng thắm như bạn mong muốn nhưng sự giản dị, nhẹ nhàng sẽ khiến Bò Cạp ấm lòng.

Nhân Mã

Bạn hoàn toàn có quyền hi vọng vào tháng 2 này vì nó sẽ rất tuyệt vời với bạn. Có thể bạn sẽ vô cùng bận rộn với nhưng đó là những điều bạn yêu thích nên Nhân Mã cảm thấy hạnh phúc vì được lao động. Từ đầu tháng tới ngày 11, bạn cần hết sức cẩn trọng với lời mình nói (và cả viết ra) vì sẽ có nhiều sự hiểu lầm khiến bạn mệt mỏi giải thích. Vào khoảng giữa tháng, sẽ có rất nhiều khoảnh khắc bạn muốn nói ra sự thật nào đó mà bạn che giấu từ lâu. Hãy làm việc đó vì sự thật sẽ giúp cho bạn được tự do.

Công việc

Trong 3 tuần đầu tháng, bạn sẽ là một người rất được ngưỡng mộ ở chỗ làm vì tài năng cũng như sự làm việc chăm chỉ của bạn. Nhưng đừng vì thế mà ngạo mạn vì bạn sẽ vẫn cần tới sự hợp tác của mọi người. Chưa kể, bạn cũng nên giữ những kế hoạch của mình thực tế và có thể kiểm soát được. Bạn dễ trở nên quá mơ mộng từ ngày 18 trở đi. Chỉ cần tập trung hết sức, Nhân Mã có thể chinh phục bất cứ điều gì trong tháng này.

Tình cảm

Bạn không hẳn là trong tâm trạng muốn chú tâm cho tình cảm trong tháng này. Mọi thứ nhẹ nhàng và có phần uể oải đối với Nhân Mã khi nhắc tới việc hẹn hò. Nếu không muốn có một ngày Valentine ảm đạm, bạn cần tích cực ra ngoài, gặp gỡ mọi người và hòa nhập hơn, dù là bạn đang FA hay không. Từ ngày 20 trở đi, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hẹn hò đấy.

Ma Kết

Thời điểm này, tập trung hết sức cho công việc là lựa chọn khôn ngoan nhất của bạn. Bạn sẽ dễ bị “nhấn chìm” trong những nỗi buồn và lo lắng nếu lựa chọn đầu hàng, ngừng “chiến đấu” với mọi thứ trong tháng này. Từ ngày 18 trở đi, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều bạn bè và chia sẻ với họ nhiều thứ. Đây là cách tuyệt vời để bạn trút bỏ những tâm sự và gánh nặng trong lòng mình để đón một ngày Tết thật tuyệt vời.

Công việc

Đây sẽ là tháng bạn kiếm được rất nhiều tiền so với cả năm. Bạn sẵn sàng xắn tay áo và lao vào những công việc mới để đạt được hiệu quả cao nhất. Rất may mắn cho Ma Kết, bạn sẽ không chỉ được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ mà còn nhận được sự trợ giúp tích cực của gia đình, nhất là sau ngày 11. Tuy nhiên, bạn sẽ vì các mối quan hệ mà chi rất nhiều tiền trong tháng này.

Tình cảm

Trong 3 tuần lễ đầu tiên của tháng 2, điều khiến bạn tập trung nhất chính là bạn bè. Họ chính là người giúp xoa dịu những nỗi đau tình yêu của bạn hay thậm chí là mai mối cho bạn đến với một đối tượng lý tưởng. Những Ma Kết đã có người yêu có thể sẽ có cãi nhau lớn và bạn cảm thấy bản thân bị tổn thương nặng nề. Điều duy nhất có thể khuyên Ma Kết lúc này chính là đừng đóng chặt lòng mình lại dù có quyết định chia tay. Bạn chưa biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai đâu.

Bảo Bình

Tháng 2 này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của bạn đấy. Thứ duy nhất bạn cần phải chú ý là tuần đầu tiên của tháng vì bạn có thể nói lỡ lời một điều gì đó hoặc hiểu nhầm ý của người khác. Sau tuần lễ đó, Bảo Bình sẽ rất rực rỡ trong đường tình duyên và sự nghiệp. Từ ngày 18 trở đi, bạn sẽ phải cố gắng giải quyết rất mẫu thuẫn của bạn bè xung quanh. Bảo Bình luôn là người được mọi người tin tưởng mà.

Công việc

Tuần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy khá bức xúc vì mọi người hiểu sai ý của mình cũng như không được công nhận đúng với tài năng. Tuy nhiên, 3 tuần sau đó lại là một sự thay đổi lớn khi công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi. Nhưng để có thể nghỉ Tết thảnh thơi, bạn cần đẩy hết sức cho công việc của mình. Việc nhờ đồng nghiệp giúp đỡ là một phương pháp hay.

Tình cảm

Bạn sẽ trở nên hơi “ích kỷ” trong chuyện tình cảm vào tháng này. Bạn đang muốn tự do, không muốn bị ai ràng buộc trong thời gian này. Và chính vì lý do đó đã tạo nên nhiều xung đột giữa bạn và người ấy trong tháng này. Nếu không muốn tan vỡ, lời khuyên cho Bảo Bình chính là hãy cân bằng giữa mong muốn bản thân và mong muốn của người yêu. Sau ngày 11, nhiều Bảo Bình có xu hướng lựa chọn chia tay và cảm thấy không hối tiếc vì quyết định này. Dù là gì đi nữa, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi “bước ra khỏi cửa” nhé. Còn những Bảo Bình FA, bạn nên đầu tư cho những đối tượng nghiêm túc thay vì những chuyện tình một đêm trong tháng 2.

Song Ngư

Mặc dù Tết sắp đến nhưng phần lớn tháng 2 này, bạn sẽ tập trung thời gian dành cho việc chiêm nghiệm lại những lỗi lầm hoặc những vết thương cũ trong quá khứ. Hãy nhớ rằng bạn càng thể mình theo dòng chảy cuộc đời, bạn càng cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Từ ngày 21 trở đi, bạn sẽ đối mặt với một sự phản bội nào đó. Bạn sẽ tha thứ hay cầu xin sự tha thứ? Có một tin vui là nếu nó làm bạn cảm thấy như muốn chết đi thì điều đó đồng nghĩa bạn sẽ sớm được “hồi sinh”. Hãy nhớ rằng bạn cũng xứng đáng được yêu thương và coi trọng. Đừng lo, trong tình huống tuyệt vọng nhất, sẽ có một “thần hộ mệnh” xuất hiện và bảo vệ Song Ngư. Đừng mất niềm tin nhé!

Công việc

Mặc dù bạn không hoàn toàn tập trung 100% cho công việc nhưng cũng đừng bỏ bê nó. Chỉ cần kiên nhẫn và không quá gấp rút, bạn sẽ dần dần hoàn thành được núi công việc trước Tết. Tuy nhiên, rất có thể Tết này bạn không hoàn toàn được nghỉ ngơi mà phải chạy tới lui để xử lý những sự cố bất ngờ. Đừng lo, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một khoản tiền rủng rỉnh trong tháng 2 này.

Tình cảm

Dù bạn có đang đau khổ thế nào thì cũng không phủ nhận rằng Song Ngư sẽ cực kì đào hoa trong tháng này. Sẽ có nhiều người thầm thương trộm nhớ bạn mà Song Ngư không hề hay biết. Tuy nhiên, cũng đừng mở lời trước vì họ sẽ chủ động tìm đến bạn sớm thôi. Với những Song Ngư đã có người yêu, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, đừng nên đưa ra bất cứ quyết định gì. Chính người ấy sẽ tự giải quyết và bạn sẽ sớm nhận được kết quả cuối cùng. Hãy tin rằng bất cứ nơi nào cuộc đời đưa bạn tới, cũng có lý do của nó. Mọi đau khổ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuần mới (6/8 - 12/8/2018): Ma Kết thuận lợi thế nào thì Bạch Dương lại khó khăn thế đó!

Vận mệnh tháng 8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình xui xẻo, Kim Ngưu trúng tiếng sét ái tình

Dự đoán vận mệnh của 12 cung Hoàng đạo trong tuần cuối cùng của tháng 5

Cung hoàng đạo

Tháng 2

Horoscope

Bói toán

Tử vi

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 24 phút trước

Dự lễ trao giải MAMA tại Hong Kong, nam rapper gây ấn tượng với chiếc áo hàng hiệu làm từ… bao bì cám lợn của Việt Nam.

Châu Á MAMA 2018 44 phút trước

Sau 2 đêm trao giải gây ồn ào tại Hàn Quốc và Nhật Bản, cuối cùng Hồng Kong mới chính là nơi mà MAMA khiến người hâm mộ hài lòng nhất.

Châu Á Jessica Jung 44 phút trước

Chia sẻ về hoạch định diễn xuất trong tương lai nhưng nữ ca sĩ Jessica Jung nhận phải lời phản hồi tiêu cực từ khán giả quê nhà.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 44 phút trước

Người hâm mộ đã vô tình phát hiện ra: Dường như Hà Đức Chinh cũng là một fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP.

Nhạc Việt Hương Tràm 1 giờ trước

Được gọi tên tại MAMA 2018 với hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất", Hương Tràm đã chia sẻ niềm hạnh phúc đầy bất ngờ này với người hâm mộ.

Xã hội Tai nạn hi hữu 1 giờ trước

Ông Ramos sẽ được chữa trị bằng cách tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ để cắt bỏ các mô có bong bóng nitơ.

Tuổi Mùi không nên mang nhiều tiền, giấy tờ quan trọng theo người kẻo bị mất cắp. Tình cảm của tuổi Thìn biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh.

Xã hội Đám cháy lớn 8 giờ trước

Đến 23h20 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Hiện chưa rõ thiệt hại vụ cháy gây nên.

Nhạc Việt Hương Tràm 10 giờ trước

Hương Tràm xuất sắc vượt qua những tên tuổi đình đám, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại lễ trao giải MAMA 2018.

Khám phá chim cánh cụt 11 giờ trước

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một hòn đảo hẻo lánh chứa hơn 1,5 triệu con chim cánh cụt sinh sống. Con số này còn nhiều hơn phần còn lại của Nam Cực cộng lại.

Châu Á Junho 11 giờ trước

Sau thời gian vắng bóng, Junho (2PM) sắp trở lại màn ảnh nhỏ và "biến hình" thành kỹ nam vạn người mê ở thời Joseon.

Khỏe đẹp Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Nếu duy trì trong thời gian dài, những thói quen này chắc chắn sẽ khiến sức khỏe và làn da của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Công nghệ IPHONE 12 giờ trước

Câu chuyện nhân viên Samsung dùng iPhone đăng tải post quảng cáo cho smartphone mới của Samsung được chia sẻ rộng rãi.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 12 giờ trước

G-Dragon (BIG BANG) và Jimin (BTS) được vinh danh bên cạnh Harry Styles, Justin Timberlake, Robbie Williams...

X Ðóng