Tháng 10: Song Tử hào hứng, Bò Cạp say men tình

Những gì đang chờ đón cung hoàng đạo trong tháng 10?

Bạch Dương

Từ đầu tháng, Bạch Dương đã phải chứng tỏ khả năng chiến đấu đặc trưng khi gặp phải một người có thể lạm dụng quyền lực gây bất lợi cho bạn, và Tiểu Bạch không thể làm gì khác ngoài quyết định đứng lên đòi lại quyền lợi cho mình. Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, hãy trì hoãn càng lâu càng tốt việc kí hợp đồng sau ngày 9/10. Vào 3 tuần sau, bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về hợp đồng mà mình sắp đặt bút kí tên vào.


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Một vài cơ hội khả quan sẽ đến với Bạch Dương vào khoảng giữa tháng, đây chính là đòn bẩy biến đam mê của bạn thành hiện thực. Có thể sẽ có một thay đổi cực lớn xảy đến trong công việc đối với Tiểu Bạch, hoặc thay đổi hoàn toàn thái độ của bạn với công việc. Và một khi điều này xảy ra, cả cuộc sống của bạn cũng sẽ khác đi và Bạch Dương sẽ đạt được nấc thang danh vọng sớm hơn mong đợi. Nếu quá căng thẳng, hãy đi bộ và lắng nghe vài bản nhạc để thư giãn hơn.

Những Tiểu Bạch còn độc thân rất tích cực lên đường “tìm kiếm” tình yêu trong tháng này, tuy nhiên việc gặp gỡ một người mới có thể đem đến cho bạn phiền phức thay vì niềm vui. Người yêu cũ bất ngờ quay trở lại làm vài Tiểu Bạch bối rối. Với các Bạch Dương có đôi có cặp, bạn nhận thấy đối phương đang xử sự khác với thường ngày, có thể họ cần nói với bạn điều gì đó. Đừng gạt phắt qua một bên mà hãy mở lòng ra để cả hai cùng giải quyết xung đột với nhau nhé.

Kim Ngưu


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Bắt đầu tháng 10 bằng việc sắp xếp và lên lịch từng việc làm của mình, Kim Ngưu sẽ kiểm soát được việc nào đã được hoàn thành, hoặc vẫn chưa làm xong. Hãy tập trung xử lí những chi tiết nhỏ thay vì cứ cố gắng hoàn thành các công việc trước thời hạn. Vào khoảng giữa tháng, Tiểu Ngưu hãy đứng lên và bày tỏ bản thân. Tại sao cứ nhất thiết phải đứng đằng sau người khác khi bạn có thể dẫn đầu?

Gần cuối tháng, các cơ hội hợp tác làm việc sẽ càng rõ ràng hơn. Sự tự tin của bạn sẽ ngày càng vững chắc vì những kinh nghiệm và kiến thức có được từ đầu năm đến giờ. Hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp. Và nếu cứ tiếp tục giữ thói quen ăn uống vô tổ chức và ăn nhiều dầu mỡ, thì cả hình thể lẫn sức khỏe đều sẽ lên tiếng phản đối đấy.

Tình cảm giữa những cặp đôi Kim Ngưu không có trở ngại nào đáng chú ý trong tháng 10. Cả hai vẫn đang say men ái tình và dành những tình cảm nồng nhiệt cho nhau. Những Tiểu Ngưu còn độc thân, trước khi gật đầu trước tình yêu mới thì nên dành thời gian chăm sóc bản thân, để chắc chắn mình ở trong tâm thế sẵn sàng và tỏa sáng nhất. Việc mở lòng và bày tỏ con người thật của bản thân cũng sẽ giúp Tiểu Ngưu tìm được người có cùng tâm hồn đồng điệu.

Song Tử


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Chưa bao giờ bạn cảm thấy hào hứng như lúc này khi những ý tưởng sáng tạo cứ tuôn ra trong đầu và thôi thúc bạn phải biến chúng thành hiện thực dù gặp phải khá nhiều vấp cản. Một việc bất ngờ có liên quan đến đời sống cá nhân xảy ra trong 3 tuần đầu tháng 10 cũng làm Song Tử mất tập trung nhưng bạn phải tỉnh táo đối mặt với nó. Chớ nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Một vài Song Tử quyết định chuyển sang những việc mang tính sáng tạo và bắt đầu công cuộc nộp CV để phỏng vấn. Kiểm tra kĩ những điều ghi trong CV lẫn thư cho nhà tuyển dụng trước khi gửi đi không bao giờ là thừa. Một khoản tiền bất ngờ vào giữa tháng cũng làm Song Tử trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Công việc ở nơi công sở cũng trở nên khá dễ thở khi bạn nhận được những lời đề nghị giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Thủy Tinh nghịch hành làm xáo trộn việc giao tiếp và đem lại những rắc rối hay hiểu nhầm với người khác, vì vậy, hãy kiểm tra tin nhắn hay hộp thư cá nhân trước khi gửi đi. May mắn là tình trạng này sẽ không kéo dài khi qua ngày 10/10, mọi việc sẽ trở lại bình thường. Người cũ có thể bất ngờ xuất hiện trở lại, bạn có vẻ khá tận hưởng giây phút hội ngộ này và cả việc “yêu lại lần nữa”. Trong khi đó, những Song Tử có đôi nên dành thời gian cho bản thân và bạn bè thay vì không cho nhau không gian riêng.

Cự Giải


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Từ đầu tháng cho đến hết ngày 9/10, Cự Giải gặp chút rắc rối trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Sau đó, mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn, hãy kiên nhẫn với vấn đề mà bạn đang gặp phải. Công việc bận rộn, cộng với việc nhà cửa, khiến Cự Giải xoay như chong chóng. Hãy điều chỉnh lịch trình và dành thời gian cho một chuyến du lịch cuối tuần ngay từ những ngày đầu tháng.

Từ giữa tháng trở đi, nhịp độ công việc có vẻ chậm lại. Đừng lo lắng quá nhiều. Cự Giải có thể dành thời gian này để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa mình và các đồng nghiệp cũng như đối tác. Điều này sẽ giúp ích cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Vào cuối tháng, Cự Giải trở nên táo bạo hơn so với bình thường. Khi những người khác còn đang chần chừ thì bạn đã đưa ra các ý tưởng mới lạ và nhanh chóng ghi điểm với cấp trên.

Với những Cự Giải còn độc thân, nếu có tình cảm với ai đó, đừng ngần ngại nói ra. Sự trung thực của bạn hóa ra lại là điều giúp ghi điểm trong mắt người ấy. Với những Cự Giải đã có đôi có cặp, nếu gặp khúc mắc, hãy thật lòng nói ra, điều này sẽ giúp cả hai chìm trong hạnh phúc từ những ngày đầu mới yêu.

Sư Tử


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Bắt đầu từ đầu tháng 10 kéo dài đến gần hết tháng, Sư Tử sẽ bắt tay hợp tác cùng với đối tác mà bạn nghĩ không gì có thể tuyệt vời hơn được nữa. Tuy có chút trục trặc và hiểu lầm xảy ra vào những ngày đầu tháng nhưng mọi việc sẽ bình thường trở lại khi Thủy Tinh chấm dứt chu kì nghịch hành. Vấn đề tài chính vào cuối tháng cũng trở nên khá khẩm khi bạn nhận được quyết định cân nhắc lương bổng từ cấp trên hay những người quản lí.

Vào giữa tháng, bạn sẽ phải dọn dẹp và giải quyết một số vấn đề rắc rối. Thay vì hậm hực không hiểu sao mình phải gánh vác mọi chuyện, hãy tập nhìn nhận và suy nghĩ mọi việc theo một cách tích cực như: mình học được điều gì từ bài học lần này hay tại sao người đó lại xử sự như vậy. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản thân và làm rõ vị thế “chúa tể sơn lâm” với mọi người xung quanh và gây ấn tượng cho những người cần ấn tượng.

Sư Tử đang bối rối vì bạn không hiểu đối phương đang nghĩ gì và muốn gì. May mắn là tình hình này sẽ không kéo dài lâu. Những Sư Tử còn độc thân bất chợt cảm thấy người làm bạn say nắng suốt cả mùa hè bỗng trở nên nhàm chán. Thay vào đó, bạn lại cảm thấy bị thu hút bởi một người trong công việc. Với Sư Tử có đôi thì lại quá chú ý đến đời sống riêng tư của người ấy, việc này có thể làm đối phương cảm thấy khó chịu. Thay vào đó hãy, dành không gian riêng cho cả hai nhé.

Xử Nữ


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Tháng 10 của Xử Nữ có vẻ bắt đầu khá khó khăn khi những nỗ lực không được đánh giá đúng đắn hoặc tất cả cố gắng đều đổ sông đổ bể, nhưng mọi chuyện sẽ khá khẩm hơn từ tuần thứ hai. Nên nhớ đừng nên cam kết bất cứ điều gì mang tính chất ràng buộc cho đến khi Thủy Tinh kết thúc chu kì nghịch hành sau ngày 9 tháng 10. Việc giao tiếp với khách hàng hay đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn khi cả bạn và đối phương không hiểu rõ ý của nhau.

Xử Nữ có thể gặp rắc rối với vấn đề tiền bạc trong tháng này nếu bạn không biết cách kiểm soát chi tiêu. Nếu có ý định hợp tác làm ăn với bạn bè, đừng quên “thảo” một hợp đồng và phân chia rõ quyền lợi, nghĩa vụ hai bên. Giữa tháng, Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong công việc và điều này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển. Chú ý đến sức khỏe và hãy nói lời từ chối đúng lúc nếu phải ôm đồm quá nhiều công việc không liên quan.

Những Xử Nữ đang còn độc thân có thể vướng vào mối quan hệ tình cảm với “tay chơi”, hoặc chính bạn là một tay chơi khi liên tục phát ra những tín hiệu sai lầm đến đối phương. Bạn không biết mình đang muốn những gì, vì thế, nếu bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc ngay lúc này, Xử Nữ có thể mắc sai lầm. Xử Nữ đã có đôi có cặp lại đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, và lời khuyên cho hai bạn là đôi khi, việc không lên kế hoạch sẽ giúp cho chuyến đi đáng nhớ hơn rất nhiều.

Thiên Bình


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Thiên Bình không thích thú lắm về việc tận hưởng hào quang giữa đám đông, nhưng tháng 10 chính là khoảng thời gian dành riêng cho bạn. Tuy nhiên trước khi tỏa sáng, bạn cần phải trải qua khá nhiều căng thẳng và áp lực. Thiên Bình luôn muốn mình xuất hiện hoàn hảo nhất có thể, tuy nhiên, dễ dãi một chút với bản thân sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và sáng suốt hơn khi cần phải đưa ra những quyết định.

Thay vì sống vì người khác, Thiên Bình hãy tập sống cho bản thân và ghi ra những điều muốn thực hiện. Vào cuối tháng, ngôi sao may mắn sẽ chiếu rọi đến Thiên Bình khi bạn bất chợt được sở hữu một món tiền bất ngờ. Dù may mắn về công việc và tiền bạc, nhưng sức khỏe của bạn lại gặp khá nhiều trục trặc khi thường xuyên bị mất ngủ hoặc gặp ác mộng do áp lực công việc. Hãy đến gặp bác sĩ nếu tình trạng này càng ngày càng tệ hơn.

Về tình cảm, bạn bất chợt cảm thấy mình muốn gắn bó và có trách nhiệm hơn với đối phương ngay từ những ngày đầu tháng 10. Một lần đưa-nhau-đi-trốn đến những chân trời mới có thể thắp sáng tình cảm cho những Thiên Bình có đôi có cặp. Với những ai còn độc thân, chuyến đi có thể sẽ giúp bạn tìm thấy một tâm hồn đồng điệu khi đang lang thang dạo chơi, ngắm hoàng hôn ở bãi biển.

Bò Cạp


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Khác với Thiên Bình, Bò Cạp khởi động tháng 10 bằng một tâm thế uể oải khi tất cả những gì bạn muốn chỉ là đi ngủ mọi lúc mọi nơi, và điều này kéo dài đến 3 tuần đầu của tháng. Rõ ràng là bạn cần phải nạp năng lượng cũng như giải quyết tất cả mọi việc liên quan, trước khi đón chào những ngày sinh nhật của mình. Việc này cũng bao gồm từ chối những công việc mà người khác đẩy qua bạn. Hãy học cách nói không thay vì luôn gật đầu trước mọi yêu cầu.

Sau ba tuần mơ ngủ, hãy kiên quyết tập trung vào bản thân trong tuần cuối tháng 10. Có thể bạn sẽ muốn giúp đỡ những người đồng nghiệp, nhưng hãy ưu tiên đặt những lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Đôi khi, ích kỉ một chút là chìa khóa giải quyết cho những vấn đề bạn đang đau đầu. Đừng quên hoàn thành những kế hoạch dang dở trước khi muốn thực hiện các dự án mới. Sức khỏe trong tháng này không có gì cần phải lo lắng, chỉ cần nhớ nên dành thời gian thư giãn cho bản thân nếu mệt mỏi.

Chuyện tình yêu tháng 10 của những Bò Cạp đang độc thân lại khá suôn sẻ. Quên đi chuyện bạn luôn là người phải đứng lên tìm kiếm hay cố gắng thu hút sự chú ý của đối phương, khi chính họ sẽ giúp cho bạn lâng lâng trong men say ái tình. Hãy thả lỏng mình và tận hưởng, thay vì lo lắng những chuyện chưa xảy ra. Những Bò Cạp đã có cặp, hãy thử nghía qua ý tưởng “hẹn hò đôi” bằng cách rủ thêm một cặp đôi khác cùng đi chơi với bạn và người ấy. Càng đông càng vui, đúng không ?

Nhân Mã


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Nhân Mã đặt ra khá nhiều mục tiêu trong công việc trong tháng này, và bạn nhất định phải hoàn thành nó bằng bất cứ giá nào. Dù có tham vọng đến đâu, bạn cũng nên tránh việc tham gia hoặc ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc. Cuộc nói chuyện với một người có thể truyền cảm hứng đến Nhân Mã, đó có thể là bất kì ai từ đồng nghiệp, thực tập sinh cùng công ty hay chỉ đơn giản là bác bảo vệ hay gửi lời chào đến bạn mỗi sáng.

Càng về khoảng giữa tháng, Nhân Mã càng cảm thấy bị đốc thúc hơn bao giờ hết vì deadline đang đến gần mà mọi việc vẫn còn dang dở. Tinh thần đồng đội vào lúc này là quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy chấp nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh thay vì ích kỉ muốn hoàn thành mọi việc và tận hưởng thành quả một mình. Thành công và niềm vui bao giờ cũng ngọt ngào hơn khi được chia sẻ với những người xung quanh.

Nhân Mã độc thân đã trải qua thời gian thẩm định, cũng như trưởng thành hơn từ những nỗi đau cùng lỗi lầm trong quá khứ, và đã đến lúc bạn nhặt cây cung lên và bắt đầu tìm kiếm người sẽ cùng đồng hành ở quãng đường sắp tới. Hãy chú ý đến đồng nghiệp cùng công ty hoặc những người làm cùng công việc với mình nhé. Những Nhân Mã có đôi có cặp bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tương lai giữa hai bạn.

Ma Kết


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Sự nghiệp và thành tựu là những gì mà Ma Kết hướng đến trong tháng này. Nếu như bạn đang bắt đầu tạo dựng những nấc thang mới trong công việc, hãy liên hệ với những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trên mà Ma Kết quen biết để họ đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn cho bạn. Một người phụ nữ sẽ xuất hiện, có thể là đồng nghiệp hay bạn bè sẽ giúp mang đến những đột phá bất ngờ cho kế hoạch của bạn.

Ma Kết cũng tỏ ra hứng thú với việc tham gia các khóa học để nâng cao kĩ năng. Bạn cũng sẽ bận rộn cho những chuyến đi phục vụ mục đích công việc, mang đến những mối quan hệ xã hội cũng như bạn bè mới. Dù không phải là người hay liều lĩnh nhưng khi cơ hội đến, hãy nhanh tay bắt lấy nó. Hơn bao giờ hết, hãy quăng hết những nghi ngại của mình và thử liều một phen xem sao. Nên chú ý đến sức khỏe vào khoảng đầu tháng khi chúng sẽ có vài dấu hiệu báo động.

Với Ma Kết, khi nói đến công việc, bạn có vẻ hào hứng bao nhiêu thì đối với tình yêu, bạn lại xụi lơ như gà mắc mưa. Việc này đều đúng cho những Ma Kết đã có đôi có cặp và độc thân. Hãy tạm gác công việc qua một bên và dành thời gian hâm nóng tình yêu. Ma Kết độc thân có cơ hội gặp gỡ và bị thu hút bởi một người hoàn toàn khác biệt khi đi du lịch so với những tiêu chuẩn bạn đã đề ra. Đừng chần chừ mà hãy cho bản thân mình cơ hội để đón nhận tình yêu, nhé.

Bảo Bình


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Từ đây cho đến tuần thứ 3 của tháng, Bảo Bình luôn trong tâm thế sẵn sàng khám phá những chân trời cũng như vùng đất mới. Tuy nhiên, hãy hoãn lại việc đặt vé hay khách sạn từ đây cho đến khi Thủy Tinh chấm dứt chu kì nghịch hành (sau ngày 9/10) vì bạn có thể mắc sai sót và không được hoàn tiền. Cẩn thận và suy nghĩ trước mọi phát ngôn hay lời nói, vì vào khoảng giữa tháng, bạn sẽ rơi vào tranh cãi với đồng nghiệp và những lời nói lúc nóng giận có thể sẽ làm hại Bảo Bình đấy.

Tháng 10 cũng là khoảng thời gian lí tưởng để Bảo Bình quay lại trường học và hoàn thành những ước mơ dang dở, hay có được tấm bằng học vị cao hơn. Việc này sẽ giúp Bảo Bình dễ dàng chạm tới và thực hiện những mục tiêu đã đề ra hơn. Khi đặt tất cả trái tim và lòng đam mê vào một việc gì đó, không một ai có thể ngăn cản Bảo Bình tiến về phía trước. Ý chí hừng hực và sức khỏe tốt trong tháng này cũng ủng hộ Bảo Bình thực hiện mọi điều mình mong muốn.

Các Bảo Bình còn độc thân sẽ bất chợt cảm thấy “tiếng sét tình yêu” nổ ra giữa bạn với người bạn thân lâu năm của mình. Mức độ gần gũi giữa Bảo Bình và ai đó ngày càng trở nên thân thiết hơn nếu bạn biết mở lòng và chấp nhận những rủi ro. Tình yêu của các Bảo Bình đã có đôi có cặp thì cần nên chú ý vì chỉ một phút nóng giận, mọi bí mật sẽ được tiết lộ và bạn sẽ không thể sửa chữa sai lầm này của mình.

Song Ngư


(Ảnh Internet)
(Ảnh Internet)

Một cơ hội hợp tác làm việc có thể đến từ những ngày đầu tháng khi đối phương xem bạn là một đối tác hợp tác tiềm năng. Tất cả những gì bạn cần làm chính là lắng nghe kĩ càng và đưa ra các câu hỏi càng nhiều càng tốt về nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Thực hiện từng bước nhỏ thay vì cố gắng đẩy nhanh tiến độ cho thành công tức thời. Nếu làm tốt, nguồn thu nhập của Song Ngư sẽ gia tăng đáng kể đấy.

Vào tuần cuối cùng của tháng 10, Song Ngư bắt đầu di chuyển nhiều hơn. Có nhiều người bạn muốn gặp và nhiều nơi muốn đi. Một thông điệp quan trọng hoặc một cuộc trò chuyện với ai đó có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Tiểu Ngư. Những tranh chấp với đồng nghiệp cũng sẽ được giải quyết thỏa đáng trong những ngày cuối tháng 10. Nếu có ghét bỏ hay nóng giận ai đó, hãy bỏ qua tất cả vì chúng không khác gì chất độc gặm nhấm tâm hồn bạn.

Đã đến lúc bạn cần phải sống thực tế thay vì mải mê chìm đắm trong ảo tưởng. Điều này đúng với cả Song Ngư còn độc thân và có đôi có cặp. Song Ngư còn độc thân nên cân nhắc và cẩn thận nếu quyết định quay lại với người yêu cũ. Với Song Ngư đã có đôi có cặp, nếu mối quan hệ giữa hai bạn quá ngột ngạt và không thể cứu vãn, tốt nhất hãy buông tay vì điều đó sẽ khiến hai bên thoải mái hơn.

Tuần này: Song Tử học cách thông cảm, Nhân Mã chìm đắm trong tình yêu

Tử vi tuần mới (6/8 - 12/8/2018): Ma Kết thuận lợi thế nào thì Bạch Dương lại khó khăn thế đó!

Vận mệnh tháng 8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình xui xẻo, Kim Ngưu trúng tiếng sét ái tình

Cung hoàng đạo

12 chòm sao

Cung hoàng đạo tháng

Sao Đông Lee Jong Suk 23 phút trước

Nhiều người tỏ ra ghen tỵ vì cho rằng bạn trai của Cheetah hẳn phải sở hữu nhan sắc đỉnh cao, thậm chí là chẳng thua kém gì mỹ nam vạn người mê Lee Jong Suk

Bộ ảnh Đặng Văn Lâm chụp cách đây 4 năm khi anh chàng mới về nước đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Thấy H'Hen Niê áy náy có lỗi khi đánh mất chiếc nhẫn, Á hậu Lệ Hằng không giận và gửi lời chúc mừng H’Hen Niê đã đạt thành tích cao tại “Miss Unverse 2018″.

Thời trang Dolce & Gabbana 33 phút trước

Buổi trình diễn BST Dolce & Gabbana Alta Moda mang giới mộ điệu đến với thời kì Phục Hưng Ý tại quần thể cung điện và nhà hát Palazzo Litta - Milan.

Châu Á HyunA 33 phút trước

HyunA tiết lộ về việc thu âm ca khúc mới và sẽ phát hành vào năm 2019 khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sao Đông Dương Mịch 53 phút trước

Dương Mịch đã khẳng định cô vẫn luôn duy trì trạng thái trẻ như một thiếu nữ và tin bản thân hoàn toàn có thể đảm nhận những vai diễn trẻ trung hơn tuổi thật.

Châu Á EXO 53 phút trước

Sau 6 ngày phát hành, EXO đã vô cùng xuất sắc đạt được thành tích này. Điều đó chứng tỏ, sức hút của nhóm nhạc nhà SM là vô cùng lớn trên quy mô toàn cầu.

Xã hội Email 53 phút trước

Nếu một ngày sếp gửi email cho bạn, bắt đầu bằng “Theo anh được biết thì…” thì có lẽ sắp có chuyện xảy ra.

Thanh Mèo đăng bức ảnh ôm một chú chó giống Merci - thú cưng của nam thủ môn trên story Instagram khiến dân mạng càng "bán tín bán nghi" cả hai đã ở cùng nhau.

Sao Đông bí mật của Sao 1 giờ trước

Chủ đề liên quan đến bí mật của các sao Hoa ngữ vẫn đang được bàn tán nhiệt tình, thời nào cũng vậy và không bao giờ có dấu hiệu ngừng lại.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Chiếc mũi cao luôn là mơ ước của tất cả các cô gái nhưng dường như điều này lại trở thành “khuyết điểm” nhỏ của "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sao Đông Đậu Tĩnh Đồng 1 giờ trước

Sau hai lần ly hôn, tài sản Vương Phi không những không hao tổn mà còn tăng lên vì được chồng để lại cho nhiều biệt thự, nhà cửa.

Báo chí Trung Quốc từng gọi buổi tiệc sinh nhật của Hướng Hoa Cường là "sự kiện đặc biệt của giới showbiz Cảng thơm”.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 1 giờ trước

Danh sách gây ra khá nhiều tranh cãi khi 1 thành viên duy nhất của BTS không lọt top. Những nhóm nhạc đình đám khác như BLACK PINK, RED VELVET đều có mặt.

X Ðóng